Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

[PR] เดลต้าฯ  จัดงานรวมพลังพันธมิตรคู่ค้า ปี 2017 ทะยานเป็นอันดับ 7 ของตลาดดาต้า เซนเตอร์ในโลก และเป็นอันดับ 4 ของอาเซียน

บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) นำโดย  นายเคอร์ติส คู ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และ นายศักดา แซ่อึ้ง ผู้จัดการอาวุโสฝ่าย MCIS ได้จัด ”งานรวมพลังพันธมิตรบริษัทคู่ค้า 2017” เพื่อขอบคุณลูกค้า เสริมสร้างพัฒนาคู่ค้าและซัพพลายเชน เครือข่ายทางการค้าระหว่างผู้ประกอบการทางด้านระบบโครงสร้างพื้นฐานซึ่งมีความสำคัญยิ่งต่อการเติบโตขององค์กรไปพร้อมกันทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

นายเคอร์ติส คู ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กล่าวว่า เดลต้าฯเป็นหนึ่งในผู้นำผู้ให้บริการด้านการจัดการพลังงานและระบบพลังงานประสิทธิภาพสูง ด้วยโซลูชั่นไอซีทีและอินฟราสตรัคเจอร์ของเดลต้าได้ช่วยลูกค้าลดการใช้พลังงานถึง 20.8 พันล้านกิโลวัตต์ และลดการปล่อยคาร์บอน 11.07 ล้านตัน และในปี 2561 เดลต้าฯ จะมุ่งเน้นอุตสาหกรรมสาธารณูปโภคด้านพลังงาน ไอซีที  สุขภาพ ธนาคาร รัฐบาล ร้านค้าปลีก และอุตสาหกรรมยานยนต์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากยิ่งขึ้น 

นายศักดา แซ่อึ้ง  ผู้จัดการอาวุโสฝ่าย MCIS กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ และไฮไลท์ที่เปิดตัวในงานนี้  ได้แก่ Modulon UPS โดยแสดงและสาธิตจุดเด่นของ Modulon DPH 500kVA นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ใช้สำหรับบริหารจัดการพลังงานไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็วและประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ยังได้ประกาศทิศทาง ศักยภาพ และเป้าหมายบริษัทฯในปี 2560 แก่บริษัทคู่ค้าในการที่จะเคียงข้างกันและขับเคลื่อนความก้าวหน้าของธุรกิจไปด้วยกันท่ามกลางการเปลี่ยนผ่านทางเทคโนโลยีและรองรับการพัฒนาประเทศและภูมิภาคอาเซียน เดลต้าฯ UPS ได้รับการจัดอันดับในตลาดดาต้าเซนเตอร์เป็นลำดับที่ 7 ของโลก และมีส่วนแบ่งทางการตลาดใหญ่ที่สุดเป็นลำดับที่ 4 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

###

เกี่ยวกับ บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย)

บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2533 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านโซลูชั่นการจัดการพลังงานและความร้อน นอกจากนี้ เดลต้าฯ เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในระดับภูมิภาคหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ อาทิ ระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรม ระบบแสดงผลครบวงจร และระบบเครือข่าย ด้วยพันธกิจของบริษัทฯที่ว่า มุ่งมั่นสร้างสรรค์ นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของบริษัทฯที่ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการประหยัดพลังงานทางด้านเพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ และด้วยนวัตกรรมการวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัย ธุรกิจหลักของบริษัทฯ แบ่งได้ ดังนี้ เพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ ออโตเมชั่น และอินฟราสตรัคเจอร์ บริษัทฯมีสำนักงานขายมากมายในภูมิภาคหลักทั่วโลก โรงงานผลิตในอินเดีย สโลวาเกีย และไทย ศูนย์วิจัยพัฒนาและออกแบบ ในไทย อินเดีย เยอรมันและอื่นๆอีกมากมายในหลายประเทศ

เดลต้า (ประเทศไทย) ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและในภูมิภาคเป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรม รางวัลอันทรงเกียรติที่ได้รับ เฃ่น รางวัลนักธุรกิจแห่งอาเซียนด้านสุดยอดนวัตกรรม รางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงานดีเด่นจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและรางวัลอุตสาหกรรมยอดเยี่ยมจากนายกรัฐมนตรีAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล

[Guest Post] ผลการศึกษาไอบีเอ็มชี้ ผู้บริโภคอาจเสี่ยงต่อการถูกโจมตีโดยสแปม COVID-19

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 14 พฤษภาคม 2563: ไอบีเอ็มเปิดเผยผลการศึกษา พบจำนวนสแปมที่เกี่ยวกับ COVID-19 เพิ่มขึ้นกว่า 6,000% นับตั้งแต่ที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ออกมาประกาศยกระดับการแพร่ระบาดของ COVID-19 …