ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับสมัครอาจารย์ 2 อัตรา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประสงค์รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (หมวดเงินอุดหนุน) ตำแหน่ง อาจารย์ A-5 ปฏิบัติงานที่ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตรา โดยมีรายละเอียดดังนี้

chula_engineering_logo

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขา Computer Engineering / Computure Science หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ผู้ประสงค์จะสมัครให้มาแสดงความจำนงยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่งานบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 จนถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2559 ในเวลาปฏิบัติงาน (เวลา 08.30-12.00 น. และ เวลา 13.00-15.00 น.) โทร 0-2218-6319

สำหรับรายละเอียดและคุณสมบัติ สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ http://www.eng.chula.ac.th/sites/default/files/prakaas_rabsmakhrsbkhadeluuekephuuebrrcchubukhkhlekhaaepnphnakngaanmhaawithyaalay_tamaehnng_aacchaary_a-5_3_0.pdf ทันที

ที่มา: http://www.eng.chula.ac.th/node/2844


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Next Gen Data Center: มารู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ Edge Data Center จาก Kanoksin Export Import ด้วยผู้นำเทคโนโลยีจาก RITTAL

Edge Data Center ออกแบบมาเพื่อ “ปกป้องธุรกิจ” “ลดต้นทุน” “จ่ายเท่าที่ใช้” เพราะ “Data Center เป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจ”

[Guest Post] อัลไลด์ เทเลซิส ปรัชญาแบบญี่ปุ่นในผลิตภัณฑ์ทางด้านเน็ตเวิร์ค

คนไทยส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสียง, กล้อง, โทรทัศน์ หรือแม้แต่กระทั่งรถยนต์ ถ้าให้ลองนึกถึงเหตุผลในการเลือกใช้ คำตอบที่ได้คงคล้ายๆ กัน นั่นก็คือ ความก้าวล้ำทางด้านเทคโนโลยี ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพของสินค้า ไม่เพียงแต่คนไทยที่ยอมรับในเรื่องนี้ แม้แต่คนในประเทศอื่นๆ ก็รู้จักสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นในลักษณะเช่นเดียวกันจนได้รับความนิยมไปทั่วโลก