Cisco เปิดให้บริการ Cisco Webex Hardware as a Service เริ่มต้นที่ 3 ปี

Cisco ผู้ให้บริการโซลูชันด้านเครือข่ายและ Data Center ชั้นนำของโลก ประกาศเปิดให้บริการ Cisco Webex Hardware as a Service (HaaS) พร้อมให้ลูกค้าเช่าใช้อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ Cisco Webex ได้แบบรายเดือนหรือรายปีในราคาที่จับต้องได้ พร้อมบริการ Technical Assistance Center (TAC) ตลอดการใช้งาน

Credit: Cisco.com

Cisco Webex Hardware as a Service (HaaS) เป็นบริการเช่าใช้อุปกรณ์ Cisco Webex แบบ Subscription โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะชำระเงินเป็นแบบรายเดือนหรือรายปี โดยโมเดลการให้บริการนี้จะใช้ได้ทั้งกับลูกค้ารายใหม่หรือลูกค้าเดิมที่ใช้ Cisco Webex อยู่แล้ว เพียงแค่ลูกค้าเลือกว่าต้องการใช้อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ใดบ้าง เช่น Cisco IP Phones, Webex Desk Systems, Webex Room Systems หรือ Webex Boards

เงื่อนไขการใช้บริการขั้นต่ำของ Cisco Webex HaaS คือต้องเช่าใช้เป็นระยะเวลาเริ่มต้นไม่ต่ำกว่า 36 เดือน หลังจากที่ครบกำหนดแล้วลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะต่ออายุการใช้งานออกไปอีก 12 เดือน หรือเปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์ใหม่แต่ต้องใช้งานเป็นระยะเวลา 36 เดือนแทน หรือยกเลิกการใช้งาน ในกรณีที่ต้องการใช้อุปกรณ์เพิ่มระหว่างทาง ก็สามารถรัน Subscription ทั้งเก่าและใหม่ไปพร้อมๆ กันได้โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ด้วยบริการแบบ Subscription นี้ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้เทคโนโลยีของ Cisco Webex ใหม่ล่าสุดได้ตลอดเวลา

ขณะนี้ Cisco Webex HaaS เริ่มให้บริการในสหรัฐฯ แล้ว และจะเริ่มกระจายไปให้บริการในประเทศอื่นๆ ทั่วโลกเร็วๆ นี้

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://cisco.com/go/webexhaas

ที่มา: https://blogs.cisco.com/collaboration/cisco-webex-hardware-as-a-service-a-simple-way-to-pay


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ยกระดับขีดความสามารถของธุรกิจการผลิตไทย ด้วย 5G และแนวคิด Smart Manufacturing

อุตสาหกรรมการผลิตเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่จะได้รับประโยชน์เป็นอย่างมากจากการปฏิรูปดิจิทัลและการเข้ามาของเทคโนโลยี 5G ในเซสชัน “Adaptability to Digital Manufacturing Transformation” ในงาน AIS – 5G for BUSINESS is …

CODIUM จับมือ SVOA เปิดให้บริการ e-Memo, e-Tax Invoice และ PDPA ความมั่นคงปลอดภัยสูง ด้วยเทคโนโลยีจาก Entrust

ธุรกิจทั่วโลกต่างเดินหน้าเร่งทำ Digital Transformation เพื่อสนับสนุนกระบวนการเชิงธุรกิจให้ดำเนินต่อไปได้ภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 รวมไปถึงรักษาความสามารถในการแข่งขัน CODIUM, SVOA และ Entrust จึงได้จับมือร่วมกันพัฒนาโซลูชันดิจิทัลความมั่นคงปลอดภัยสูง ที่จะช่วยพลิกโฉมธุรกิจสู่การเป็นองค์กรดิจิทัลได้อย่างยั่งยืน