Cisco เสร็จสิ้นกระบวนการเข้าซื้อ BroadSoft แล้ว พร้อมขยายขีดจำกัดในด้าน Cloud Calling และ Contact Center

Cisco ประกาศเสร็จสิ้นกระบวนการเข้าซื้อ BroadSoft แล้วอย่างเป็นทางการ หลังจากเริ่มขั้นตอนการซื้อกิจการไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา คิดเป็นมูลค่าทั้งสิ้น $1,900 ล้าน หรือประมาณ 63,100 ล้านบาท

Credit: Cisco

ปัจจุบันลูกค้าองค์กรในหลายๆ แห่ง ต่างมองหาโซลูชันเกี่ยวกับ Unified Communication ที่มีฟีเจอร์ที่ครบครัน ตอบโจทย์ทั้ง Calling, Meeting, Messaging และ Contact Center แต่ต้องสามารถติดตั้งได้อย่างยืดหยุ่น ไม่ว่าจะเป็น On-premise หรือบน Cloud หรือแม้กระทั่งระบบ Hybrid เชื่อมต่อระหว่าง Cloud กับระบบปัจจุบันของลูกค้าที่่มีอยู่เดิม

การเข้าซื้อกิจการ BroadSoft ในครั้งนี้ จะช่วยขยายขีดความสามารถให้กับ Cisco ในด้านของ Cloud Communication และ Contact Center รวมไปถึงโซลูชันทางด้าน Collaboration ต่างๆ เพิ่มเข้าไปใน Portfolio ของ Cisco ครอบคลุมสำหรับกิจการทุกขนาด ทุกอุตสาหกรรม

การเพิกถอนหุ้นสามัญ BroadSoft (NASDAQ: BSFT) ออกจากตลาดหุ้น NASDAQ น่าจะแล้วเสร็จภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา: https://newsroom.cisco.com/press-release-content?type=webcontent&articleId=1908621


About นักเขียนฝึกหัดหมายเลข 3

Check Also

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

กรณีศึกษา: API กับการทำ Open Banking และการนำ API ไปต่อยอดธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นทั่วโลก

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ข้อมูลได้เข้ามามีบทบาททั้งในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างมาก และ API นั้นก็ถือเป็นเบื้องหลังที่สำคัญอันหนึ่งในการทำให้การนำข้อมูลมาใช้งานนั้นเกิดขึ้นได้อย่างแพร่หลายและกว้างขวางอย่างทุกวันนี้ ในบทความนี้เราจะมาเล่าถึงกรณีศึกษาในการนำ API มาใช้ในธุรกิจต่างๆ ทั้งกรณีของการทำ Open Banking ที่กำลังเป็นแนวโน้มใหญ่ และการใช้งาน API ในธุรกิจอุตสาหกรรมอื่นๆ เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้นำไปประยุกต์ใช้เข้ากับธุรกิจของตนเองได้