Breaking News

เรียน Cisco CCNA Routing & Switching ราคาเพียง 420 บาทกับ Jodoi แบบออนไลน์บน Udemy

สำหรับผู้ที่สนใจจะก้าวเข้าสู่วงการ Network หรือผู้ที่มีเป้าหมายจะสอบ CCNA Routing & Switching ให้ได้นั้น ทางทีมงาน TechTalkThai พบว่าสถาบัน Jodoi มีคอร์สออนไลน์ราคาประหยัดให้ทุกท่านได้ไปเรียน CCNA กันเป็นภาษาไทยแค่ราคาคอร์สละ 420 บาท แต่ใกล้จะหมดเขตลดราคาในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว เลยต้องรีบมาแจ้งกันดังนี้ครับ

 

Credit: Jodoi

 

Cisco CCNA R&S by Jodoi

ถือเป็นคอร์สเริ่มต้นสำหรับปูเนื้อหาภาคทฤษฏีที่ค่อนข้างคุ้มทีเดียว ด้วยการปูพื้นฐานตั้งแต่ Network เบื้องต้น, OSI 7 Layer, IPv4, Cisco IOS Command, Layer 2 vs. Layer 3, WAN, Routing เบื้องต้น, ACL, NAT, Security, IPv6 พร้อมปิดท้ายด้วยแบบทดสอบวัดความรู้ของตนเองครับ เนื้อหาทั้งหมดนี้รวม 99 Lecture นับเป็นเวลารวม 17.5 ชั่วโมง

ราคาเต็มคอร์สนี้จริงๆ คือ 3,800 บาท ตอนนี้ลดเหลือ 420 บาทครับ ใครที่สนใจเรียนก็คลิกเข้าไปซื้อคอร์สนี้ได้เลยครับที่ Cisco CCNA R&S by Jodoi

 

IP Address Version 4 and CCNA Exam by Jodoi

สำหรับใครที่ยังไม่แม่นเรื่อง IPv4 มากนักว่าจะแปลความหมายของ IP Address, Subnet Mask และหา Broadcast IP ได้อย่างไร คอร์สนี้จะสอนเรื่องนี้ล้วนๆ เลยครับ เนื้อหามี 9 Lecture ให้เข้าไปเรียนกันได้ แต่ควรจะมีความรู้เรื่อง OSI 7 Layer และ TCP/IP เบื้องต้นมาบ้างครับ

คอร์สนี้ตอนนี้ก็ลดจาก 3,800 บาทเหลือ 420 บาทเช่นกันครับ ซื้อได้ที่ IP Address Version 4 and CCNA Exam by Jodoi เลย

 

Cisco CCNA Lab Switch by Jodoi

หลังจากผ่านภาคทฤษฏีมาแล้วก็มาตะลุยกับแล็บแรกกันได้ โดยแล็บนี้จะใช้ Cisco Packet Tracer เพื่อทำการจำลองแล็บของ Switch ที่ครอบคลุมเนื้อหาในส่วน VLAN, VTP, Inter-VLAN Reouting และ STP ครับ เรียกง่ายๆ ก็คือพื้นฐานของ Layer 2 Networking นั่นเอง โดยคอร์สนี้จะมีด้วยกัน 11 Lecture เน้นทำแล็บภาคปฏิบัติกันอย่างเดียวครับ

ราคาเต็มคอร์สนี้ก็อยู่ที่ 3,800 บาทเช่นกัน แต่ตอนนี้ลดเหลือ 420 บาทราคาเดียวกัน ใครที่สนใจก็สมัครเรียนได้ที่ Cisco CCNA Lab Switch by Jodoi ครับ

 

Cisco CCNA Lab Routing by Jodoi

จบจากแล็บ Switching ก็ได้เวลาของแล็บ Routing เพื่อทำความเข้าใจกับ Layer 3 Networking เบื้องต้นกันครับ แล็บนี้ก็ยังคงใช้ Ciusco Packet Tracer เช่นเดิม โดยเนื้อหาจะครอบคลุม Basic Routing ในส่วนของ Static Route และ Default Route ครับ ความยาวเพียงแค่ 5 Lecture เท่านั้น

เช่นเดียวกันครับ คอร์สนี้ลดจากราคาเต็ม 3,800 บาทเหลือ 420 บาทเท่านั้น ซื้อคอร์สได้ที่ Cisco CCNA Lab Routing by Jodoi ครับ

 

Cisco CCNA R&S 200-125 Exam Lab by Jodoi

ปิดท้ายกันด้วยคอร์สติวข้อสอบ CCNA R&S 200-125 ทั้งส่วนของภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติครับ ใช้ Packet Tracer เหมือนกัน และมีเนื้อหาเพียง 5 Lecture ที่ครอบคลุมในส่วนของ RIP และ DHCP ครับ

คอร์สนี้จากราคาเต็ม 3,800 บาท เหลือ 420 บาทเช่นกัน ใครสนใจไปกดที่ Cisco CCNA R&S 200-125 Exam Lab by Jodoi ได้ครับ

 

คอร์สเหล่านี้ถือว่าเหมาะกับมือใหม่พอสมควรครับ โดยสองคอร์สแรกเป็นคอร์สที่มีสถิติการซื้อไปสูงสุดที่่ ส่วนรอบนี้ใครซื้อไม่ทันหรือยังไม่พร้อมซื้อ ก็รอไปอีกซักระยะ ราคาอาจจะลดลงมาอีกครั้งได้ครับ เซฟหน้านี้เก็บไว้เข้าเรื่อยๆ ได้เลยครับผม

 

ส่วนท่านไหนมีคอร์สออนไลน์อะไรน่าสนใจ ชี้ช่องกันมาที่ info@techtalkthai.com ได้เลยนะครับ จะได้เอามาช่วยกันประกาศครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

หุ้น Cloudflare เริ่มถูกซื้อขายแล้ว หุ้นขึ้นทุนทีหลังจากระดมทุนได้ 15,750 ล้านบาท

หุ้นของ Cloudflare ได้ถูกซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แล้วอย่างเป็นทางการในตลาด New York Stock Exchange ภายใต้ชื่อ NET โดยสามารถระดมทุนไปได้แล้ว 525 ล้านเหรียญหรือราวๆ 15,750 ล้านบาท

IBM ผุดไอเดียใช้โดรนบินสำรวจความแรงคลื่น 5G เพื่อวางแผนตั้งเสาสัญญาณให้ดีขึ้น

อาคารที่อยู่อาศัยและสำนักงานที่เราใช้ชีวิตอยู่ทุกวันนั้นเต็มไปด้วยสิ่งกีดขวางที่อาจบ่อนทำลายประสิทธิภาพของคลื่นสัญญาณได้เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคลื่นสัญญาณ 5G ที่ประกอบไปด้วยย่านความถี่หลายย่านประกอบกัน วิศวกรจาก IBM จึงได้ทดลองนำโดรนมาใช้เพื่อสำรวจคุณภาพการเชื่อมต่อในจุดต่างๆ เพื่อวางแผนติดตั้งเสาสัญญาณ 5G ให้ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ