แนะนำคอร์สเรียนสร้างเกมฟรีกับ ARSA Framework: Master of ARSA Script บน Udemy

สำหรับผู้ที่สนใจจะพัฒนาเกมเป็นของตนเอง ตอนนี้มีคอร์สเรียนสร้างเกมฟรีกับ ARSA Framework: Master of ARSA Script เปิดอยู่บนบนเว็บ Udemy ให้เรียนกันได้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

Credit: ARSA Framework

 

คอร์สนี้เปิดให้เรียนได้ฟรีอยู่ที่ https://www.udemy.com/arsa-framework-master-of-arsa-script/ โดยคอร์สเรียนนี้มีผู้ลงทะเบียนเรียนจากทั่วโลกแล้วกว่า 2,600 คน จาก 103 ประเทศเช่น United States, India, Thailand, Pakistan, Egypt และอื่นๆ, คอร์สนี้ฟรีสำหรับทุกคนที่สนใจในการสร้างเกม ซึ่ง ARSA Framework นี้คือเอนจิ้นสร้างเกม 2 มิติและ 3 มิติ แบบ Open Source และ Cross Platform ถูกขึ้นบัญชีสิ่งประดิษฐ์ไทยแล้วและเป็นงานอันมีลิขสิทธิ์ดังนี้

1.) สิ่งประดิษฐ์ไทยรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

2.) ลิขสิทธิ์รับรองโดยสำนักลิขสิทธิ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์

ปัจจุบันมีผู้ใช้ ARSA Framework ทั่วโลกไปแล้วกว่า 61,383 ครั้ง มี Active User มากกว่า 170 ครั้งต่อวัน

***เกี่ยวกับผู้สอน http://sarosworld.com/arsaAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Cyber Threat Alliance – Making the Impossible Possible and WAN Edge Transformation

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Webinar เรื่อง “Cyber Threat Alliance – Making the Impossible Possible and WAN Edge Transformation” …

[Video Webinar] Detecting Ransomware with Veeam by CSL

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Detecting Ransomware with Veeam” เพื่อเรียนรู้การปกป้องข้อมูลจาก Ransomware และการปรับปรุงแผน Business Continuity ให้รองรับกับปริมาณข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น และสอดคล้องกับ …