Breaking News

Amazon เปิดคอร์สออนไลน์ฟรีสอน Machine Learning สำหรับ Developer ด้วย Amazon SageMaker

AWS ได้ออกมาประกาศความร่วมมือกับ edX ในการเปิดตัวคอร์สออนไลน์สอน Machine Learning สำหรับ Software Developer โดยเฉพาะให้สามารถเรียนฟรีกันได้แล้ว

Credit: edX

คอร์สนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า Amazon SageMaker: Simplifying Machine Learning Application Development โดยมุ่งเน้นสอนเทคโนโลยีด้าน Machine Learning ด้วยการใช้ Amazon SageMaker เพื่อให้เหล่านักพัฒนา Software สามารถนำไปประยุกต์และผสานระบบ Machine Learning เข้ากับ Application ของตนเองได้ อีกทั้งยังจะได้ลองสร้าง Serverless Application ในคอร์สนี้ด้วย

เนื้อหาของคอร์สถูกแบ่งออกเป็น 4 สัปดาห์ด้วยกัน โดยจะมีเนื้อหาทั้งภาคทฤษฏีและมีแล็บให้ทำตาม โดยผู้ที่จ่ายเพิ่ม 99 เหรียญนั้นจะได้มีสิทธิ์สอบเมื่อเรียนจบ และหากคะแนนเกินเกณฑ์ก็จะได้รับใบรับรองจาก edX ด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดและลงทะเบียนเรียนกันได้เลยที่ https://www.edx.org/course/simplifying-machine-learning-app-development-with-amazon-sagemaker ครับ

ที่มา: https://aws.amazon.com/blogs/machine-learning/machine-learning-for-all-developers-with-edx-and-amazon-sagemaker/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ STelligence

ปี 2020 ที่ทุกธุรกิจและผู้ประกอบการทุกรายต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่คาดการณ์ไม่ได้นี้ การใช้ข้อมูลมาตัดสินใจในธุรกิจถือเป็นหัวใจสำคัญของการอยู่รอดและเติบโตท่ามกลางภาวะนี้ ทิศทางการลงทุนด้าน Data ของธุรกิจองค์กรควรเป็นอย่างไร? หลักคิดในการตัดสินใจโครงการด้าน Data สำหรับธุรกิจในยามนี้มีอะไรบ้าง? พบคำตอบของคำถามเหล่านี้ได้ในบทความ "Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business" บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท STelligence จำกัด

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ Emerging Stronger Series

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก่อให้เกิดผลกระทบไปทั่วทุกมุมโลก การเตรียมความพร้อมและวางแผนรับมือที่ชัดเจนกับความไม่แน่นอนท่ามกลาง “ความปกติใหม่” ที่เกิดขึ้น รวมถึงกลยุทธ์ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นที่องค์กรตั้งรับในวันนี้ จะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จอย่างยั่งยืนในอนาคต