Cyber Defense Initiative Conference 2021 เปิดลงทะเบียน Early Bird รับส่วนลดทันที 20%

Software Park Thailand และ ACIS Professional Center ร่วมกับเหล่าพันธมิตร เตรียมจัดงานสัมมนาประจำปีด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน “Cyber Defense Initiative Conference (CDIC) 2021” ซึ่งปีนี้จัดงานภายใต้ธีม “Entrusting Digital Provenance, Digital Identity and Privacy Tech” ในรูปแบบออนไลน์ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ในวันนี้แล้ว … พิเศษช่วง Early Bird รับส่วนลดทันที 20% ถึงวันที่ 29 ตุลาคมนี้เท่านั้น

รายละเอียดงานสัมมนา CDIC 2021

ธีมงาน: Entrusting Digital Provenance, Digital Identity and Privacy Tech
วัน: 23 – 25 พฤศจิกายน 2019
เวลา: 9:00 – 17:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Conference
ราคาบัตรเข้าร่วมงาน: 6,900 บาท (ไม่รวม VAT) พิเศษช่วง Early Bird เหลือ 5,500 บาท
กำหนดการ: https://its.yt/TechTalk

ภายในงานท่านจะได้พบกับการอัปเดตความรู้และข่าวสารด้าน Cybersecurity ล่าสุดทั้งในไทยและทั่วโลก ถ่ายทอดประสบการณ์จริงจากผู้บริหารระดับสูงและผู้เชี่ยวชาญ รู้ทันภัยคุกคามทางไซเบอร์ เทคนิคการโจมตีใหม่ๆ และความเสี่ยงต่อการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล รวมไปถึงสาระสำคัญทั้งข้อกำหนดที่เป็นภาคบังคับและแนวทางจัดการสำหรับดำเนินการตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ พ.ร.บ.การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ทั้งสองฉบับ นอกจากนี้ ท่านจะได้พบกับ CDIC 2021 Live Show ซึ่งเป็นการสาธิตเทคนิคการเจาะระบบหลากหลายรูปแบบที่มีโอกาสจะถูกนำมาใช้จารกรรมและโจมตีในชีวิตจริงอีกด้วย

ไฮไลท์สำคัญของงานประกอบด้วย

 • Cybersecurity Trends 2022, Secondary Laws of Cybersecurity Act (CSA) and PDPA
 • Digital Tech & Privacy Tech
 • Identity-Centric Security, Self-sovereign Identity and Digital Identity Technologies
 • Digital Baht, Baht-backed Stablecoin, NFT, Digital Asset in Practice
 • Social Media as a New Source of Soft Power
 • IoT Vulnerabilities, IoT Security & Privacy Standards
 • Cybersecurity Transformation
 • Security-as-a-Service (SECaaS)
 • Secure Access Service Edge (SASE) for Identity-driven and Cloud-native Architecture
 • Share-based Intelligence
 • Geo-Targeted Phishing Threats
 • Mutex, Mutant Malware, Roots of Trust, Zero Trust
 • Competence-enablement base, Reskill, Upskill, Newskill for PDPA, CSA and Digital Technology
 • Capacity, Capability, Credentials for Professional and High-performing Workforce

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้บริหารระดับสูง (CxO), IT Manager, Network & System Admin, IT Auditor, Software Developer, Law Enforcement, IT Risk & Compliance, Digital Forensic Investigator, IT Security Practitioner และบุคคลทั่วไปที่สนใจด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Data Quality Governance สำคัญอย่างไร? ทำไมธุรกิจองค์กรที่มีกลยุทธ์ด้าน Data และ AI จึงต้องใส่ใจประเด็นนี้?

ทุกวันนี้เหล่าผู้นำฝ่ายวิเคราะห์และบริหารจัดการข้อมูลในธุรกิจองค์กรนั้นต่างให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ด้าน Cloud, AI Analytics, Digital Customer Experience และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้หลายองค์กรนั้นต้องกลับมาให้ความสำคัญกับประเด็นด้านคุณภาพของข้อมูลหรือการทำ Data Quality Governance ตามไปด้วย เพื่อเป็นการวางรากฐานสำคัญให้โครงการด้าน …

Samsung Knox Suite :โซลูชันสำหรับความปลอดภัย และความคล่องตัวการจัดการอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ขององค์กร ตอบโจทย์ Enterprise Mobility แบบ All-in-One

การใช้ Smartphone หรือ Tablet ในภาคธุรกิจองค์กรนั้นกลายเป็นภาพที่พบเห็นได้ทั่วไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของอุปกรณ์เหล่านี้ที่ตอบโจทย์เฉพาะทางได้ดียิ่งกว่า PC ในงานที่ต้องมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา, การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ อย่างทันท่วงที ไปจนถึงการใช้ความสามารถของอุปกรณ์เหล่านี้อย่างเช่นกล้องหรือเซ็นเซอร์ต่างๆ ทำให้เกิดการประยุกต์ใช้งานในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นคมนาคมขนส่ง, โรงงาน, การแพทย์, …