CDIC 2023

TechTalk x ACIS Webinar: IT Governance, Risk & Compliance สำหรับธุรกิจประกัน

ACIS Professional Center ร่วมกับ TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity ของธุรกิจประกันเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “IT Governance, Risk & Compliance” เพื่อแนะนำแนวทางปฏิบัติและมาตรฐานที่น่าสนใจสำหรับประยุกต์ใช้ในการทำ IT GRC อย่างมีประสิทธิผล ในวันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2021 เวลา 14:00 ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: IT Governance, Risk & Compliance สำหรับธุรกิจประกัน
ผู้บรรยาย: คุณอิทธิพล พรหโมปการ Senior Director Consulting Service และคุณนันทชัย ศิริพันธ์ Senior Consultant จาก ACIS Professional Center
วันเวลา: วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_T0FiohLwRhWcrya0zaQ18w

ธุรกิจประกันเป็นอีกกลุ่มธุรกิจที่มีการปรับตัวอย่างมากในยุคดิจิทัล นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศหลากหลายรูปแบบถูกนำมาประยุกต์ใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันและนำเสนอบริการให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า เพื่อคุ้มครองความเป็นส่วนบุคคลของลูกค้าและสร้างงบรรทัดฐานด้านความมั่นคงปลอดภัย หน่วยงานกำกับดูแลจึงได้กำหนดกฎเกณฑ์และข้อบังคับให้ทุกบริษัทประกันปฏิบัติตาม

การจัดการให้มีการกำกับดูแลและบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศจึงเป็นสิ่งสำคัญของธุรกิจประกัน เพื่อให้สามารถนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาสร้างคุณค่าแก่ธุรกิจ ภายใต้การบริหารความเสี่ยงและการใช้ทรัพยากรอย่างเหมาะสม รวมไปถึงสามารถปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และข้อบังคับต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ

  • IT Governance, Risk & Compliance (IT GRC) คืออะไร
  • ธุรกิจประกันกับข้อกำหนดและกฏหมายดิจิทัลที่เกี่ยวข้อง
  • แนวทางปฏิบัติและมาตรฐานสำหรับ IT GRC
  • การวาง IT GRC สำหรับธุรกิจประกันอย่างมีประสิทธิผล

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …