เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[PR] บริษัท อะแวร์ คอร์ปอเรชั่น เปิดรับสมัครนักพัฒนาซอฟท์แวร์จำนวนมาก จัดงาน Open House 2016 เปิดสัมภาษณ์งาน รู้ผลภายในวันเดียว

รายงานข่าวจากบริษัท อะแวร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทอะแวร์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทชั้นนำในด้านพัฒนาซอฟต์แวร์และ Outsource ได้มีการขยายขอบเขตงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการขยายของธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ จึงเปิดรับสมัครนักศึกษาจบใหม่และบุคคลากรด้านไอทีและพัฒนาซอฟต์แวร์ ทั้งที่มีประสบการณ์และไม่มีประสบการณ์ สามารถเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรในตำแหน่ง งานด้านไอทีและด้านพัฒนาซอฟต์แวร์ จำนวนกว่า 100 อัตรา ในหลายตำแหน่ง อาทิ System Analyst, Java Programmer, C Programmer, Mobile Developer เป็นต้น ผู้สนใจต้องการเข้าร่วมงาน เพียงแค่เตรียม Resume พร้อมรูปถ่าย และมาร่วมในงาน Aware Open House 2016 ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 24 ( ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอารีย์ ) ภายในงานจัดรูปแบบเป็น walk -in interview จัดสัมภาษณ์และผู้สมัครสามารถทราบผลภายในวันเดียว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2619-0226 หรือ อีเมล์ careersbkk@aware.co.th

aware-corporation-job-application

นอกจากนี้ ในงานยังได้จัดกิจกรรมให้ผู้สมัครที่มาร่วมในงาน ได้ร่วมสนุกในการจับรางวัลของขวัญต่าง ๆ มากมาย เช่น บัตรของขวัญหรือบัตรกำนัลมูลค่าตั้งแต่ 500 –3,000 บาท บัตรรับประทานอาหาร บัตรชมภาพยนตร์ และยังจัดโปรแกรม Referral Program สำหรับบุคคลภายนอก ที่ไม่ได้เป็นพนักงานในเครือของอะแวร์ สามารถแนะนำบุคคลากรทางด้านไอทีเข้ามาสมัครงาน จะได้รับเงินค่าแนะนำ 5,000 บาท ( โดยแบ่งเป็นรับเงินค่าแนะนำ 2,000 บาททันทีที่บุคคลที่ถูกแนะนำ ภายในเดือน และรับเงินอีก 3,000 บาทหลังจากผู้ที่ถูกแนะนำทำงาน ครบ 3 เดือน )About TechTalkThai_PR

Check Also

[Guest Post] หัวเว่ย และแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ลงนามบันทึกข้อตกลง จับมือร่วมพัฒนาอีโคซิสเต็มเพื่อขับเคลื่อนแพลตฟอร์ม “สมาร์ทลีฟวิ่ง” แบบครบวงจร

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการระบบโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชันไอซีทีชั้นนำ ลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกับ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC …

[Guest Post] Zoho ประกาศความร่วมมือกับ Tata Consultancy Services

Zoho ร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ TCS เพื่อจัดหาโซลูชันทางธุรกิจแบบครบวงจรให้กับองค์กรขนาดใหญ่ระดับโลกและบริษัทระดับกลาง