เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Aware เชิญชาวเชียงใหม่ร่วมงานสัมมนา Transform Your Business with Modernized Data Protection Solutions

Aware Corporation ขอเชิญชาวเชียงใหม่ร่วมงานสัมมนา Transform Your Business with Modernized Data Protection Solutions วันที่ 19 กันยายน 2560 โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

Transform Your Business with Modernized Data Protection Solutions

งานจะจัดขึ้นวันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 เวลา 8.30 – 16.00 น.  ณ  โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชั้น 4 ห้อง Convention Hall 1

ซึ่งงานนี้จัดขึ้นโดยบริษัท อะแวร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท ฮิวเลตต์ – แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมอัพเดทเทรนด์การป้องกันภัยคุกคามต่างๆ  พร้อมทั้งเรียนรู้แผนการตั้งรับภัยคุกคามทางด้านไอทีเหล่านี้สำหรับองค์กร  ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น

ภายในงานจะได้พบกับ

  • คุณไตรรัตน์ ฉัตรแก้ว อดีตประธานคณะอนุกรรมการด้านมาตรฐาน วิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ คณะกรรมการธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ
  • เทคโนโลยีการสำรองข้อมูลสุดล้ำจาก HPE
  • How to Effectively Prevent Ransomware Infections and Security Platform Demonstrations จาก Palo Alto Networks
  • RMM Managed Services จาก Aware

พร้อมลุ้นรับฟรี HUAWEI MediaPad T3 10″ แท็บเล็ตหน้าจอ 9.6 นิ้ว รุ่นใหม่ล่าสุด!!

ลงทะเบียน ออนไลน์ ที่ https://goo.gl/forms/BMBNv2aLRm9VzdYo1About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า