CDIC 2023

รู้จักกับ Dynamic Path Steering เทคโนโลยีที่จะช่ยยให้ Internet เสถียรและเร็วขึ้นใน Aruba SD-WAN

หนึ่งในความสามารถเด่นของ Aruba SD-WAN นั้นก็คือการทำ Dynamic Path Steering หรือ DPS ที่จะช่วยให้การควบคุมทราฟฟิกเครือข่ายผ่าน WAN ที่หลากหลายนั้นเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นคง และจัดการได้อย่างง่ายดาย

Credit: HPE Aruba

DPS นี้จะอาศัยการตรวจสอบค่า Loss, Latency, Jitter และ Utilization ของ WAN ที่เราใช้งานอยู่ และทำการอัปเดตในทุกๆ ไม่กี่วินาที เพื่อให้สามารถปรับเส้นทางการรับส่งข้อมูลให้เหมาะสมต่อการทำงานของ WAN ได้อยู่ตลอด และยังเปิดให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายสามารถกำหนดค่า Service-Level Agreement หรือ SLA ให้กับแต่ละ Application ให้เหมาะสมกับพฤติกรรมของ WAN ที่แตกต่างกันออกไปได้

โดยรวมแล้ว DPS จะช่วยให้ธุรกิจองค์กรได้รับประโยชน์ดังต่อไปนี้

  • มองเห็นและควบคุมทราฟฟิก WAN ทั้งหมดที่ใช้งานได้
  • บังคับ WAN SLA ได้อย่างง่ายดาย
  • กำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลได้ตามผู้ใช้งาน, อุปกรณ์ และ Application ที่ใช้งาน
  • ทำ Routing ได้อย่งชาญฉลาดด้วยข้อมูลที่ได้รับจากการทำ Health Monitoring บน WAN แต่ละเส้น
  • ทำ Load Balance ได้ในแบบ Round Robin, Utilization และ Session
  • รองรับได้ทั้ง MPLS, Internet ความเร็วสูง และ LTE
  • สามารถเชื่อม Application Flow เข้ากับ Role เพื่อให้การเลือกเส้นทางการรับส่งข้อมูลผ่าน WAN เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดตลอดเวลา

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน Aruba SD-WAN สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.arubanetworks.com/products/networking/sd-wan/

ติดต่อทีมงาน RAFA Technology ได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจโซลูชันของระบบ Wireless LAN, LAN และ Security สำหรับองค์กรจาก Aruba หรือต้องการทดสอบเทคโนโลยี AI สำหรับช่วยเหลือในการดูแลรักษาระบบเครือข่าย สามารถติดต่อทีมงาน RAFA Technology ได้ทันทีที่ Email: Sales@rafatechnology.co.th หรือโทร 02-945-9828 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.rafatechnology.co.th/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AWS ปล่อยชิปใหม่ Trainium 2 สำหรับงาน AI และ Gravition4 ปลดล็อกจำกัดของงานแบบเดิม

สำหรับงาน re:invent ของ AWS ฝั่งของชิปที่ขาดตลาดเป็นอย่างมากก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่ง AWS ได้เปิดตัวเตรียมส่ง Trainium 2 ลงสนามพร้อมวัดผลกับงาน AI ที่กำลังมาแรง นอกจากนี้ยังเปิดตัว Gravition …

AWS ออก S3 Express One Zone ประสิทธิภาพดีกว่าเดิม 10 เท่า

ที่งาน re:Invent เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการปล่อยบริการใหม่ออกมาจำนวนมา ซึ่งหนึ่งในหมวดที่น่าสนใจตัวหนึ่งก็คือ S3 Express One Zone โดยเมื่อเทียบกับ S3 แบบเดิมแล้วทาง AWS ชี้ว่าสามารถให้ประสิทธิภาพได้สูงขึ้นถึง 10 เท่า …