เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Apple จับมือ Accenture พัฒนา iOS Business Solution ร่วมกัน

Apple และ Accenture ได้ประกาศเป็นพันธมิตรเพื่อร่วมกันสนับสนุนให้เหล่าธุรกิจองค์กรสามารถทำ Business Transformation ได้สำเร็จ ด้วยการนำนวัตกรรมทางธุรกิจบน Apple iOS เข้าไปตอบโจทย์ต่อความต้องการขององค์กร

Credit: Apple

 

ทาง Accenture จะทำการพัฒนาโซลูชันต่างๆ บน Apple iOS ภายในทีม Accenture Digital Studios ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วโลก และเหล่าผู้เชี่ยวชาญจาก Apple นั้นจะเข้าไปร่วมพัฒนาโซลูชันด้วยกันกับทีมงานของ Accenture เพื่อเปิดตัวเครื่องมือและบริการใหม่ๆ ที่จะช่วยเสริมให้เหล่าธุรกิจองค์กรสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ บน Apple iPhone และ Apple iPad ได้แก่

  • บริการสำหรับช่วยให้ Integrate ระบบ Apple iOS Device เข้ากับระบบ Back-end ขององค์กร ร่วมกับ Partner ของ Apple อย่างเช่น SAP และ Cisco
  • บริการด้าน Internet of Things (IoT) โดยมี Template และชุดโค้ดตัวอย่างสำหรับช่วยให้องค์กรสามารถเข้าถึงและวิเคราะห์ข้อมูล IoT ได้จาก Apple iOS Device
  • บริการ Migration เพื่อย้ายจากการใช้งาน Legacy Application มาเป็นการใช้งาน iOS Application แทน

Apple iOS Device นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย, มีความมั่นคงปลอดภัย และยังมีพลังประมวลผลสูง ทำให้การนำไปใช้งานภายในองค์กรนั้นถือเป็นเรื่องง่าย ในขณะที่ Accenture เองก็มีความเชี่ยวชาญทางด้านการให้คำปรึกษาเชิงธุรกิจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน, การเพิ่มรายรับ, ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดีขึ้น และลดค่าใช้จ่ายภายในองค์กร การจับคู่กันครั้งนี้จึงถือเป็นอีกก้าวที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับ Apple ในตลาดองค์กร

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาได้ที่ http://www.accenture.com/apple และ http://www.apple.com/business/partners

 

ที่มา: https://newsroom.accenture.com/news/apple-and-accenture-partner-to-create-ios-business-solutions.htmAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Splunk เข้าซื้อกิจการ Flowmill เสริมแกร่งเทคโนโลยีช่วยติดตามปัญหาด้าน Network

Splunk ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Flowmill ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยติดตามปัญหาระดับเครือข่ายในบริการคลาวด์ อย่างไรก็ดีไม่มีการเปิดเผยถึงมูลค่าดังกล่าว

ฟรี ESG WHITE PAPER: ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION โดย PALO ALTO NETWORKS

Enterprise Strategy Group (ESG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้าน IT ตีพิมพ์ White Paper เรื่อง “Enterprise Data Loss Prevention, Revisited” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่ง ทั้งที่ …