Apple จับมือ Accenture พัฒนา iOS Business Solution ร่วมกัน

Apple และ Accenture ได้ประกาศเป็นพันธมิตรเพื่อร่วมกันสนับสนุนให้เหล่าธุรกิจองค์กรสามารถทำ Business Transformation ได้สำเร็จ ด้วยการนำนวัตกรรมทางธุรกิจบน Apple iOS เข้าไปตอบโจทย์ต่อความต้องการขององค์กร

Credit: Apple

 

ทาง Accenture จะทำการพัฒนาโซลูชันต่างๆ บน Apple iOS ภายในทีม Accenture Digital Studios ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วโลก และเหล่าผู้เชี่ยวชาญจาก Apple นั้นจะเข้าไปร่วมพัฒนาโซลูชันด้วยกันกับทีมงานของ Accenture เพื่อเปิดตัวเครื่องมือและบริการใหม่ๆ ที่จะช่วยเสริมให้เหล่าธุรกิจองค์กรสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ บน Apple iPhone และ Apple iPad ได้แก่

  • บริการสำหรับช่วยให้ Integrate ระบบ Apple iOS Device เข้ากับระบบ Back-end ขององค์กร ร่วมกับ Partner ของ Apple อย่างเช่น SAP และ Cisco
  • บริการด้าน Internet of Things (IoT) โดยมี Template และชุดโค้ดตัวอย่างสำหรับช่วยให้องค์กรสามารถเข้าถึงและวิเคราะห์ข้อมูล IoT ได้จาก Apple iOS Device
  • บริการ Migration เพื่อย้ายจากการใช้งาน Legacy Application มาเป็นการใช้งาน iOS Application แทน

Apple iOS Device นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย, มีความมั่นคงปลอดภัย และยังมีพลังประมวลผลสูง ทำให้การนำไปใช้งานภายในองค์กรนั้นถือเป็นเรื่องง่าย ในขณะที่ Accenture เองก็มีความเชี่ยวชาญทางด้านการให้คำปรึกษาเชิงธุรกิจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน, การเพิ่มรายรับ, ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดีขึ้น และลดค่าใช้จ่ายภายในองค์กร การจับคู่กันครั้งนี้จึงถือเป็นอีกก้าวที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับ Apple ในตลาดองค์กร

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาได้ที่ http://www.accenture.com/apple และ http://www.apple.com/business/partners

 

ที่มา: https://newsroom.accenture.com/news/apple-and-accenture-partner-to-create-ios-business-solutions.htm


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS Enterprise Cloud ได้รับ VMware Cloud Verified Badge เติมเต็มความมั่นใจให้ธุรกิจองค์กรด้วยมาตรฐานการให้บริการ Cloud ที่ดี

AIS Business ได้ออกมาประกาศถึงการผ่านการรับรองมาตรฐานของบริการ AIS Enterprise Cloud จาก VMware อย่างเป็นทางการจากการได้รับ VMware Cloud Verified Badge ในปี 2021 ที่ผ่านมา การได้รับ VMware Cloud Verified Badge นี้ไม่เป็นเพียงเครื่องยืนยันเท่านั้นว่าบริการ AIS Enterprise Cloud เป็นบริการ VMware Cloud ที่มีคุณภาพ, ประสิทธิภาพ และการรองรับต่ออนาคตได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการที่ AIS Enterprise Cloud จะสามารถนำเสนอโซลูชัน VMware Cloud ได้ในราคาที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud [11 พ.ย. 2021 – 14.00น.]

สัมผัสประสบการณ์ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือ Windows 11 ผ่านศักยภาพระบบไมโครซอฟท์คลาวด์พีซี ที่คุณสามารถสตรีมแอปพลิเคชัน เครื่องมือ ข้อมูล และการตั้งค่าของคุณไปยังอุปกรณ์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์ของบริษัทบนอุปกรณ์ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Mac, iPad, Linux หรือ Androidก็ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเปลี่ยนเครื่อง