โปรโมชั่น Veritas Backup Exec (BE) “Love (BE) is in the Air” ความรักของ BE มีอยู่ทุกๆที่ ราคาพิเศษต้อนรับปีหมูทองและเทศกาลวันแห่งความรัก

Veritas จัดโปรโมชันแรง ต้อนรับปีหมูทองและเทศกาลวันแห่งความรัก ปี 2019 ด้วยการส่งความสุขและมอบความรักแก่ทุกท่านด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เพียงซื้อ Backup Exec แบบ Capacity Edition 2 TB หรือ V-Ray Edition 2 socket ในราคา User Price เพียง 50,000 บาท (ไม่รวมภาษี) พร้อมรับเลือกรับได้ทันที กล้อง GOPRO HERO 7 , DYSON ไดร์เป่าผม รุ่น V9 Supersonic หรือ APPLE iPad 6 Wi-Fi + Cellular 9.7” , 32GB โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • Backup Exec Capacity Editions คิด License ตามการปริมาณข้อมูล (Raw Data per TB) ที่จะ backup ไม่นับจำนวน copy และได้ Full Feature โดยไม่จำกัดจำนวนเครื่อง เหมาะ backup ทั้ง Physical และ Virtualization
  • Backup Exec V-Ray Edition คิด License ตามจำนวน Socket ต่อเครื่อง เหมาะ backup Virtualization เช่น VMware,Hyper-V

ในโปรโมชันนี้ได้นำเสนอ Veritas Backup Exec Capacity Edition 2TB หรือ V-Ray Edition 2 socket ในราคาเพียง 50,000 บาท (ไม่รวม VAT) จากนั้นผู้ซื้อจะสามารถเลือกรับของขวัญปีใหม่ได้ 1 อย่างทันทีจาก 3 รายการ ดังนี้

  1. กล้อง GOPRO HERO 7
  2. DYSON ไดร์เป่าผม รุ่น V9 Supersonic
  3. APPLE iPad 6 Wi-Fi + Cellular (9.7” , 32GB)

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Dealer ที่ดูแลท่านอยู่ หรือติดต่อ sales@veritasthailand.com or line id : @veritasthailand

โปรโมชั่นพิเศษ วันนี้ ถึง 29 มีนาคม 2562

หมายเหตุ

รายการส่งเสริมดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทาง Veritas Thailand ขอสงวนสิทธิโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และการตัดสินของ Veritas Thailand ถือเป็นที่สิ้นสุด

พิเศษสุดๆ สำหรับ End Customer เท่านั้น

ลงทะเบียนร่วมส่งความสุข และมอบความรักที่ https://goo.gl/forms/LTIRYGyDL1ox4I3G3 หรือลงทะเบียนจากการแสกน QR Code ดังต่อไปนี้

รับไปเลย Starbuck Gift Voucher มูลค่า 100 บาทฟรี จำกัดสิทธิ 1 ท่านต่อ 1 สิทธิเท่านั้น

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

IBM จับมือ OpenAI รุกตลาด Enterprise AI ผสานโมเดลล่าสุดเข้ากับบริการให้คำปรึกษา

IBM ร่วมมือกับ OpenAI นำโมเดลและเครื่องมือเกี่ยวกับ AI เพิ่มประสิทธิภาพ IBM Consulting เพื่อให้บริการให้คำปรึกษากับลูกค้าองค์กรได้ดีขึ้น ความร่วมมือครั้งนี้เปิดช่องทางให้ OpenAI สามารถเจาะตลาดบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มากขึ้น ภายใต้ดีลนี้ทั้งสองบริษัทจะร่วมกันทำตลาดและพัฒนาโซลูชัน AI เฉพาะทางสำหรับอุตสาหกรรมการเงินการธนาคาร …

Alibaba Cloud ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Qwen Conference Thailand 2026 [4 ก.ย. 2026 – 13.00น.]

Alibaba Cloud ขอเรียนเชิญ CAIO, CTO, CIO, CDO, AI Leader, IT Manager, AI Engineer, Data Engineer และทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Qwen Conference Thailand 2026 เพื่อร่วมเรียนรู้ถึงแนวโน้มล่าสุดในการประยุกต์ใช้งาน AI สำหรับภาคธุรกิจองค์กร พร้อมแนะนำเครื่องมือ AI ชั้นนำที่ครอบคลุมทั้ง Agentic AI, Video AI, Agentic Coding AI และ AI Production Platform พร้อมกรณีศึกษาการใช้งานจริง ให้ธุรกิจนำไปพร้อมใช้งานต่อยอดได้ทันที งานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2026 เวลา 13.00น. - 18.00น. ณ โรงแรม Centara Grand, Central World โดยผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ดังนี้