โปรโมชั่น Veritas Backup Exec (BE) “Rainy Season Promotion” รับฟรี iPad, GoPro, FITBIT

Veritas จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ต้อนรับหน้าฝน ปี 2562 เพียงซื้อ Backup Exec แบบ Capacity Edition 2 TB หรือ V-Ray Edition 2 socket จากตัวแทนจำหน่าย ที่ร่วมรายการ พร้อมสิทธิ์เลือกรับของขวัญได้ 1 อย่างทันที ดังรายละเอียดต่อไปนี้

 1. เลือกรับฟรี APPLE iPad 6 Wi-Fi (9.7″, 32 GB, Space Gray) จำนวน 1 เครื่อง

  หรือ
 2. เลือกรับฟรี GOPRO กล้องแอ็คชั่น (สีเทาอ่อน) รุ่น Hero 7 White จำนวน 1 เครื่อง

  หรือ
 3. เลือกรับฟรี FITBIT สมาร์ทวอทช์ (ไซส์ใหญ่, 160-198mm, สีดำ/เงิน) รุ่น Charge 2 จำนวน 1 เครื่อง

Backup Exec Capacity Editions คือวิธีการคิด License ที่ง่ายตามการปริมาณข้อมูล (Raw Data per TB) ที่จะ backup โดยไม่สนใจว่าจะมีกี่ copy ก็ตาม และได้ Full Feature โดยไม่จำกัดจำนวนเครื่องขอเพียงแค่ปริมาณข้อมูล ไม่เกินจำนวน TB License เหมาะสำหรับการ backup ทั้ง Physical และ Virtualization

Backup Exec V-Ray Edition คือวิธีการคิด License ที่ง่าย โดยคิดตามจำนวน Socket หรือ CPU ต่อเครื่อง เหมาะสำหรับการ backup Virtualization เช่น VMware,Hyper-V

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Dealer ที่ดูแลท่านอยู่ หรือติดต่อ sales@veritasthailand.com or line id : @veritasthailand ได้โดยตรงทันที

ดูโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ http://www.veritasthailand.com

โปรโมชั่นพิเศษ วันนี้ ถึง 28 มิถุนายน 2562

หมายเหตุ

 1. รายการนี้เป็นรายการส่งเสริมการขายเฉพาะ Veritas Backup Exec แบบ Capacity Edition 2 TB หรือ Backup Exec V-Ray Edition 2 socket Promotion เฉพาะที่สั่งซื้อ จากตัวแทนจำหน่ายที่ร่วม รายการ เท่านั้น
 2. ทุกๆ การซื้อ Backup Exec แบบ Capacity Edition 2 TB หรือ V-Ray Edition 2 socket ทางลูกค้ารับสิทธิพิเศษ เลือกของขวัญได้เพียง 1 ชิ้น
 3. ทางลูกค้าจะต้องทำการสั่งซื้อภายใน 28 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น จึงจะได้รับของขวัญ
 4. รายการส่งเสริมดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทาง Veritas Thailand ขอสงวนสิทธิโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และการตัดสินของ Veritas Thailand ถือเป็นที่สิ้นสุด
 5. End Customer ที่ต้องการร่วมรับของขวัญจากโปรโมชั่นนี้ ต้อง ลงทะเบียนเพื่อยืนยันสิทธิที่ https://forms.gle/1Deyu8PTrxbesMD69 หรือเข้าทาง QR Code ดังนี้

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รายงานเผย SmartNIC เตรียมครองส่วนแบ่งตลาด 38% ภายในปี 2026

Dell’Oro ออกรายงาน คาดการณ์ SmartNIC จะครองส่วนแบ่งตลาด 38% ภายในปี 2026 โดยมีมูลค่าตลาดรวม 5 พันล้านเหรียญ

Intel พัฒนาชิปใหม่ ช่วยป้องกันการโจมตีด้วยฮาร์ดแวร์

Intel เผยโครงการพัฒนาชิปใหม่ Tunable Replica Circuit (TRC) ซึ่งออกแบบมาใช้สำหรับป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้ฮาร์ดแวร์เป็นเส้นทางในการโจมตี โดยมีความสามารถในการตรวจจับการโจมตีทั่วไปที่เกิดจาก Hardware-based ได้ และสามารถแจ้งผู้ดูแลระบบในทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิด พร้อมกับช่วยป้องกันกันการโจมตีนั้นๆ