โปรโมชัน Veritas Backup Exec FLASH SALE ราคาพิเศษ รับทันที DJI OSMO POCKET, กระเป๋า Louis Vuitton

Veritas จัดโปรโมชันแรงส่งท้ายปี 2018 กับ Veritas Backeup Exec Capacity Edition 2TB ในราคาเพียง 50,000 บาท (ไม่รวมภาษี) พร้อมเลือกรับได้ทันที DJI OSMO POCKET, Bose QC35 II หรือกระเป๋า Louis Vuitton Wallet โดยีรายละเอียดดังนี้

Backup Exec Capacity Editions คืออีกหนึ่งวิธีการคิด License สำหรับการใช้งาน Veritas Backup Exec ที่คิด License ตามปริมาณข้อมูล Raw Data ในการสำรองข้อมูลที่เกิดขึ้น โดยไม่จำกัดจำนวนเครื่องที่จะทำการสำรองข้อมูล พร้อมใช้งานได้ทุก Feature ทันที ทำให้องค์กรสามารถประเมินค่าใช้จ่ายได้ง่าย และยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก เหมาะกับองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางขึ้นไป

ในโปรโมชันนี้ได้นำเสนอ Veritas Backup Exec Capacity Edition 2TB ในราคาเพียง 50,000 บาท (ไม่รวม VAT) จากนั้นผู้ซื้อจะสามารถเลือกรับของขวัญปีใหม่ได้ 1 อย่างทันทีจาก 3 รายการ ดังนี้

  1. DJI OSMO POCKET กล้องจิ๋วสุดล้ำพร้อมกันสั่นขั้นเทพ
  2. หูฟังไร้สาย Bose QC35 II ตัดเสียงรบกวน พร้อมปุ่มสำหรับสั่งงานด้วยเสียง
  3. กระเป๋า Louis Vuitton Wallet

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Dealer ที่ดูแลท่านอยู่ หรือติดต่อ pannawit.veritasth@gmail.com ได้โดยตรงทันที

หมายเหตุ:

  1. รายการนี้เป็นรายการส่งเสริมการขายเฉพาะ Veritas Backup Exec Capacity Promotion 2TB ราคา 50,000 บาทเท่านั้น
  2. ทุกๆ 2TB ที่ราคา 50,000 บาท ทางลูกค้าจะสามารถเลือกรับของขวัญปีใหม่ได้เพียง 1 ชิ้น
  3. ราคาดังกล่าวยังไม่รวม VAT
  4. ทางลูกค้าจะต้องทำการสั่งซื้อภายใน 28 ธันวาคม 2018 นี้เท่านั้นจึงจะได้รับของรางวัล
  5. รายการส่งเสริมการขายดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลง Veritas Thailand ขอสงวนสิทธิ์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การตัดสินของ Veritas Thailand ถือเป็นที่สิ้นสุด

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware PKS 1.3 ออกแล้ว รองรับ Microsoft Azure ได้, ทำงานกับ Kubernetes ได้ดีขึ้น

VMware Pivotal Container Service หรือ VMware PKS รุ่น 1.3 ได้ประกาศเปิดตัวออกมาแล้ว โดยรองรับการทำงานร่วมกับ Microsoft Azure ได้, เสริมความสามารถใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกับ Kubernetes และยังมีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆ ทางด้าน Security เพิ่มเติมอีกด้วย

Juniper เซ็นต์สัญญาจ้าง IBM ดูแลระบบ Cloud ของตนเอง ดีลมูลค่ากว่า 10,000 ล้านบาท

IBM Services และ Juniper Networks ได้เซ็นต์สัญญามูลค่า 325 ล้านเหรียญหรือราวๆ 10,400 ล้านบาท เพื่อให้ IBM ช่วยดูแลระบบ Hybrid Cloud ของ Juniper Networks ในการเปลี่ยนธุรกิจของ Juniper Networks ไปสู่การเป็น Cloud-First อย่างเต็มตัว