Veritas ขอเชิญร่วมสัมมนาอัปเดต Backup Exec 20.4 พร้อมรับชมภาพยนตร์ Fast and Furious Presents: Hobbs and Shaw 15 ส.ค. 2019

Veritas ขอเชิญลูกค้าธุรกิจองค์กรที่กำลังใช้งานโซลูชันใดๆ ของ Veritas หรือเคยใช้งาน Veritas Backup Exec มาก่อน เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดกับ Veritas Backup Exec 20.4 พร้อมรับชมภาพยนตร์ Fast and Furious Presents: Hobbs and Shaw ต่อทันทีในวันที่ 15 สิงหาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีๆ ดังนี้

Special Screening of Fast and Furious Presents: Hobbs and Shaw

วันที่ 15 สิงหาคม 2019
เวลา 17.00 – 21.00
สถานที่ Quartier Cineart – The EmQuartier, Bangkok

Veritas ขอเชิญร่วมอัปเดตเทคโนโลยีล่าสุด Backup Exec 20.4 โซลูชันการสำรองข้อมูลล่าสุดที่มาพร้อมกับความสามารถใหม่ๆ มากมาย เช่น

  • การติดตั้งใช้งานและบริหารจัดการที่ง่ายดายจากหน้าจอเดียว
  • การทำ Incremental Backup ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมรองรับการทำ Granular Selection และ Instant Granular Recovery Technology
  • กู้ข้อมูลไปยังระบบ Cloud พร้อมระบบทดสอบแบบอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลนั้นๆ จะสามารถกู้คืนได้จริงๆ
  • เสริมระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยและปกป้องข้อมูลสำคัญจาก Ransomware ด้วยความสามารถใหม่ที่มีชื่อว่า Ransomware Resilience

ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ พร้อมรับชมภาพยนตร์ฟรี Fast and Furious Presents: Hobbs and Shaw ต่อทันที

กำหนดการ

17.00 ลงทะเบียน
17.30 แนะนำ Veritas Backup Exec 20.4
18.30 รับชมภาพยนตร์ Fast and Furious Presents: Hobbs and Shaw

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี

สำหรับผู้ที่อยู่ในธุรกิจองค์กรซึ่งเป็นลูกค้าปัจจุบันของ Veritas ในโซลูชันใดๆ หรือเคยใช้ Veritas Backup Exec มาก่อน หน่วยงานละไม่เกิน 2 ท่าน สามารถลงทะเขียนเข้าร่วมงานครั้งนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://events.veritas.com/c/express/6c1eeecc-ee35-454e-9406-52dfd501ef6d


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

มาตรฐาน Compute Express Link 3.0 ออกแล้วเพิ่มความแรงบน PCIe 6.0 พร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่ออย่างซับซ้อน

Compute Express Link (CXL) เป็นมาตรฐานที่มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมต่อ CPU เข้ากับตัวเร่งการประมวลผลให้สามารถใช้หน่วยความจำร่วมกันได้ โดยพัฒนาต่อยอดอยู่บนมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCIe ซึ่งเวอร์ชัน 1.0, 1.1 และ 2.0 ในช่วงปี …

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …