เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

HPE เปิดตัว Composable Platform สำหรับ VMware Cloud Foundation

ในงาน VMworld 2017 ทาง HPE ได้ออกมาประกาศเปิดตัวระบบ Composable Platform สำหรับ VMware Cloud Foundation โดยใช้ HPE Synergy เป็นเทคโนโลยีหลัก เพื่อรองรับได้ทั้ง Traditional Workload และ Private Cloud ได้ในระบบเดียวกัน

Credit: HPE

 

การผสานโซลุชันร่วมกันระหว่าง HPE Synergy และ VMware Cloud Foundation นี้จะช่วยให้การ Deploy ระบบเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และรองรับทั้งการใช้ Bare Metal Server และ Virtualization สำหรับการตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายภายในระบบเดียว ทำให้องค์กรสามารถรองรับการเปลี่ยนไปใช้งาน IT Infrastructure ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ได้โดยไม่ต้องลงทุนทางด้าน Hardware ใหม่บ่อย เพิ่มความยืดหยุ่นในการเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้อย่างคล่องตัว

ทาง HPE ยังได้พัฒนา HPE OneView ให้สามารถทำงานร่วมกับ VMware vSphere และ VMware vRealize ได้ดีขึ้น อีกทั้งยังรองรับการทำ Virtualization ร่วมกับ SAN Storage และ VMware vSAN พร้อมๆ กัน

นอกจากนี้ HPE ยังเปิดทางเลือกให้องค์กรสามารถลงทุนกับโซลูชันนี้ได้ในรูปแบบ HPE Flexible Capacity ได้ ทำให้องค์กรเลือกลงทุนได้ในแบบ Consumption-based ที่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนตามการใช้งานจริง คล้ายคลึงกับการเช่าใช้ Cloud แต่สามารถนำ Hardware และ Software ทั้งหมดมาติดตั้งใช้งานได้ภายในองค์กร

HPE จะออกมาประกาศความพร้อมในการจำหน่ายโซลูชันนี้อย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง

 

ที่มา: http://www.storagereview.com/hpe_announcing_first_composable_platform_for_vmware_cloud_foundationAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Splunk เข้าซื้อกิจการ Flowmill เสริมแกร่งเทคโนโลยีช่วยติดตามปัญหาด้าน Network

Splunk ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Flowmill ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยติดตามปัญหาระดับเครือข่ายในบริการคลาวด์ อย่างไรก็ดีไม่มีการเปิดเผยถึงมูลค่าดังกล่าว

ฟรี ESG WHITE PAPER: ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION โดย PALO ALTO NETWORKS

Enterprise Strategy Group (ESG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้าน IT ตีพิมพ์ White Paper เรื่อง “Enterprise Data Loss Prevention, Revisited” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่ง ทั้งที่ …