Allied Telesis Net.Campus Webinar: 3 คอร์สอบรมฟรีด้าน Network Automation, Network Visualization และ Network Operations

Allied Telesis เปิดคอร์สอบรมออนไลน์ Net.Campus Webinar 3 หลักสูตรทางด้าน Network Automation, Network Visualization และ Network Operations ในวันที่ 10, 17 และ 24 กันยายนนี้ (เซสชันละ 1 ชั่วโมง) ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังบรรยายได้ฟรี

1. Network Automation by AMF

เจาะลึกไปในฟีเจอร์เด่นด้านการบริหารจัดการระบบเครือข่ายฯอย่างอัตโนมัติ รวมไปถึง Live Demo และ Case Study ให้ได้ชมกันอย่างจุใจ

  • Autonomous Framework Management (AMF) Introduction
  • AMF Core Features and Product Platforms
  • AMF Features Live Demo
  • Success Stories

วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน เวลา 11:00 – 12:00 น.

2. Network Visualization by Vista Manager

อธิบายถึงชอฟต์แวร์บริหารจัดการระบบเครือข่ายฯ ที่เรียบง่ายแต่ทรงประสิทธิภาพของอัลไลด์ เทเลซิส และแน่นอนว่ามี Live Demo ให้ได้รับชมเช่นกัน

  • Vista Manager Introduction
  • Vista Manager Key Features
  • Vista Manager Implementation Options
  • Vista Manager Network Live Demo
  • Success Stories

วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน เวลา 11:00 – 12:00 น.

3. How to Reduce Network Operating Costs

คอร์สที่ช่วยแนะนำการลดค่าใช้จ่ายในการจัดการระบบเครือข่ายฯหลังจากติดตั้งระบบเรียบร้อยแล้ว หัวข้อใดบ้างที่ควรคำนึง และมีวิธีจัดการอย่างไรบ้างให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในงบที่ประหยัดที่สุด

  • Allied Telesis Introduction
  • Challenges of Network Management
  • Allied Telesis Network Management Solutions
  • Success Stories and Testimonies

วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน เวลา 11:00 – 12:00 น.

 

โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจาก Allied Telesis (New Zealand) เป็นผู้บรรยายทั้ง 3 คอร์ส (บรรยายภาษาอังกฤษ)

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Huawei เปิดตัวสถาปัตยกรรมชิปใหม่ แก้ปัญหาคว่ำบาตรและข้อจำกัด Moore’s Law

Huawei Technologies ยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์จากจีนได้เปิดตัวเฟรมเวิร์กการออกแบบชิปใหม่ ซึ่งบริษัทระบุว่าจะช่วยลดช่องว่างในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์กับผู้นำระดับโลกอย่าง TSMC และ Nvidia ได้

AIS Business เปิดตัว AIS Quantum-Safe Networks ปูทางธุรกิจปกป้องข้อมูล เตรียมรับมือการมาของ Quantum Computer ได้แล้ววันนี้

ในปี 2025 ที่ผ่านมา หนึ่งในหัวข้อด้าน Cybersecurity ที่ถูกพูดถึงกันอย่างเนืองแน่นนั้นก็คือเรื่องของ Quantum Safe ที่ว่าด้วยการเตรียมความพร้อมของระบบ IT Infrastructure ให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงที่ข้อมูลซึ่งถูกเข้ารหัสเอาไว้ อาจจะถูก Quantum Computer …