AIS Cyber_Aegis Webinar: Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business

AIS Business ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Cyber_Aegis Webinar เรื่อง “Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business” ซึ่งจะช่วยเตรียมความพร้อมในการปกป้องเครือข่ายและระบบที่มีการใช้งานบนอินเตอร์เน็ตให้มั่นคงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการมาถึงของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างมั่นใจ ในวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียการบรรยาย

หัวข้อ: Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business
ผู้บรรยาย: Chinnawat Thongprom, Solution Consultant – Cybersecurity จาก AIS และ Nuttaphan Ruengrangsrirat, Regional Account Executive จาก Cloudflare
วันเวลา: วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 – 11:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_ofLYg2_1T4G8TJ20kUQVHA

สำหรับองค์กรในยุค New Normal ที่การใช้งานอินเทอร์เน็ตกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ แต่ด้วยความซับซ้อนของเทคโนโลยีสมัยใหม่ ตั้งแต่ระบบเครือข่ายจนถึงระบบ Cloud ประกอบกับภัยคุกคามไซเบอร์ที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นในช่วงการปรับวิธีการทำงานที่ผ่านมา ทำให้องค์กรต้องคำนึงถึงการเตรียมพร้อมรับมือกับการโจมตีไซเบอร์วิถีใหม่ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่ธุรกิจจะหยุดชะงักและข้อมูลสำคัญขององค์กรถูกอาชญากรไซเบอร์ขโมยออกไป นอกจากนี้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ก็กำลังจะถูกบังคับใช้ในไม่ช้านี้ ทำให้การดูแลระบบสารสนเทศทั้งหมดต้องมีมุมมองที่กว้างและลึกยิ่งกว่าที่เคย

ภายใน Cyber_Aegis Webinar นี้ ท่านจะได้ความรู้การเตรียมความพร้อมในการปกป้องเครือข่ายและระบบที่ใช้งานบนอินเตอร์เน็ตให้มั่นคงปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุกแง่มุม พร้อมรับการมาถึงของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างมั่นใจ

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/729336731222485/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tableau & AWS Webinar: ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย [27 ต.ค. 2020 เวลา 10.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ Chief Data Officer, Data Scientist, Data Analyst, Data Engineer, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Tableau & AWS Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย" เพื่อทำความรู้จักกับภาพรวมของการวิเคราะห์ข้อมูลในธุรกิจองค์กรอย่างครบวงจรบน Cloud ด้วยเครื่องมือจาก Amazon Web Services (AWS) และ Tableau ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Microsoft เปิดตัว Azure Space รุกสู่ธุรกิจอวกาศ พร้อมเผยความร่วมมือกับ SpaceX

Microsoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัวถึงการนำบริการ Microsoft Azure ไปสู่อุตสาหกรรมด้านอวกาศภายใต้ชื่อ Azure Space พร้อมเผยถึงความร่วมมือกับ SpaceX ในการบริการด้านโครงข่ายเชื่อมต่อ Cloud