CDIC 2023

AIS Cyber_Aegis Webinar: Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business

AIS Business ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Cyber_Aegis Webinar เรื่อง “Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business” ซึ่งจะช่วยเตรียมความพร้อมในการปกป้องเครือข่ายและระบบที่มีการใช้งานบนอินเตอร์เน็ตให้มั่นคงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการมาถึงของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างมั่นใจ ในวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียการบรรยาย

หัวข้อ: Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business
ผู้บรรยาย: Chinnawat Thongprom, Solution Consultant – Cybersecurity จาก AIS และ Nuttaphan Ruengrangsrirat, Regional Account Executive จาก Cloudflare
วันเวลา: วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 – 11:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_ofLYg2_1T4G8TJ20kUQVHA

สำหรับองค์กรในยุค New Normal ที่การใช้งานอินเทอร์เน็ตกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ แต่ด้วยความซับซ้อนของเทคโนโลยีสมัยใหม่ ตั้งแต่ระบบเครือข่ายจนถึงระบบ Cloud ประกอบกับภัยคุกคามไซเบอร์ที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นในช่วงการปรับวิธีการทำงานที่ผ่านมา ทำให้องค์กรต้องคำนึงถึงการเตรียมพร้อมรับมือกับการโจมตีไซเบอร์วิถีใหม่ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่ธุรกิจจะหยุดชะงักและข้อมูลสำคัญขององค์กรถูกอาชญากรไซเบอร์ขโมยออกไป นอกจากนี้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ก็กำลังจะถูกบังคับใช้ในไม่ช้านี้ ทำให้การดูแลระบบสารสนเทศทั้งหมดต้องมีมุมมองที่กว้างและลึกยิ่งกว่าที่เคย

ภายใน Cyber_Aegis Webinar นี้ ท่านจะได้ความรู้การเตรียมความพร้อมในการปกป้องเครือข่ายและระบบที่ใช้งานบนอินเตอร์เน็ตให้มั่นคงปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุกแง่มุม พร้อมรับการมาถึงของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างมั่นใจ

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/729336731222485/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …