ADPT

AIS Cyber_Aegis Webinar: Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business

AIS Business ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Cyber_Aegis Webinar เรื่อง “Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business” ซึ่งจะช่วยเตรียมความพร้อมในการปกป้องเครือข่ายและระบบที่มีการใช้งานบนอินเตอร์เน็ตให้มั่นคงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการมาถึงของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างมั่นใจ ในวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียการบรรยาย

หัวข้อ: Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business
ผู้บรรยาย: Chinnawat Thongprom, Solution Consultant – Cybersecurity จาก AIS และ Nuttaphan Ruengrangsrirat, Regional Account Executive จาก Cloudflare
วันเวลา: วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 – 11:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_ofLYg2_1T4G8TJ20kUQVHA

สำหรับองค์กรในยุค New Normal ที่การใช้งานอินเทอร์เน็ตกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ แต่ด้วยความซับซ้อนของเทคโนโลยีสมัยใหม่ ตั้งแต่ระบบเครือข่ายจนถึงระบบ Cloud ประกอบกับภัยคุกคามไซเบอร์ที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นในช่วงการปรับวิธีการทำงานที่ผ่านมา ทำให้องค์กรต้องคำนึงถึงการเตรียมพร้อมรับมือกับการโจมตีไซเบอร์วิถีใหม่ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่ธุรกิจจะหยุดชะงักและข้อมูลสำคัญขององค์กรถูกอาชญากรไซเบอร์ขโมยออกไป นอกจากนี้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ก็กำลังจะถูกบังคับใช้ในไม่ช้านี้ ทำให้การดูแลระบบสารสนเทศทั้งหมดต้องมีมุมมองที่กว้างและลึกยิ่งกว่าที่เคย

ภายใน Cyber_Aegis Webinar นี้ ท่านจะได้ความรู้การเตรียมความพร้อมในการปกป้องเครือข่ายและระบบที่ใช้งานบนอินเตอร์เน็ตให้มั่นคงปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุกแง่มุม พร้อมรับการมาถึงของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างมั่นใจ

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/729336731222485/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Webinar : G-Able l Uipath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation

G-Able จับมือ Uipath ขอเชิญผู้สนในทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar ภายใต้ชื่องาน G-Able l Uipath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation เพื่อเรียนรู้เรื่องของ Hyperautomation ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกิดจากกระบวนการและขั้นตอนต่างๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่การันตรีโดย Gartner 2020 แนะนำให้องค์กรในปัจจุบันนำมาใช้ ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 - 16.00 น.

[Guest Post] ‘บลูบิค’ ได้ไฟเขียว ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง พร้อมลุยจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ เดินหน้าขาย IPO 25 ล้านหุ้น รุกเป้าหมายสู่บริษัทคอนซัลต์ด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจรชั้นนำ

บมจ.บลูบิค กรุ๊ป เตรียมเสนอขาย IPO 25 ล้านหุ้น หลังสำนักงาน ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง เข้าระดมทุนใน ตลาดหลักทรัพย์  เอ็ม เอ ไอ ชูความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาในการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาปรับใช้แบบครบวงจร …