Breaking News

WFH อย่างปลอดภัยด้วย Sophos พร้อมทดลองใช้ฟรี 90 วัน

AMR Asia ร่วมกับ Sophos และ VRCOMM ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดให้บริการ Work from Home ผ่าน VPN แบบ Remote Access หรือ Client-to-Site บน Sophos XG Firewall ฟรีเป็นระยะเวลา 90 วัน เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ตามนโยบาย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”

เพื่อช่วยให้องค์กรรับมือกับนโยบาย Work from Home ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเพื่อรับมือกับวิกฤติไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ตามแคมเปญของรัฐบาล “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ในขณะนี้ทาง AMR Asia และผลิตภัณฑ์ Sophos ผู้นำด้าน Security ร่วมกับ VRCOMM ซึ่งเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้นำเสนอ Solution ให้ใช้งานฟรีเพื่อรองรับการใช้งานขององค์กรต่างๆ โดยสามารถทำการขอเปิดใช้งานได้ฟรี เป็นระยะเวลา 90 วัน โดยรูปแบบ Work from Home ผ่าน VPN ลักษณะ Remote Access หรือ Client-to-Site ซึ่ง SOPHOS XG Firewall เป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์การทำ Remote Access ได้หลากหลายชนิดทั้ง IPSec VPN, SSLVPN, L2TP, PPTP และ Clientless VPN โดยทาง AMR ยังคงให้คำปรึกษาโซลูชั่นไอทีต่อไปจนกว่าวิกฤติโรคระบาดนี้จะคลี่คลาย และจะรักษาคุณภาพการให้บริการอย่างเต็มประสิทธิภาพ และขอส่งกำลังใจให้ทุกท่านผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

รายละเอียด   Package สินค้าที่ให้ทดลองใช้ฟรี

No. ชื่อสินค้า ระยะเวลาทดลองใช้งาน Solution ขายเริ่มต้น
1. Sophos 90วัน Work from Home ผ่าน VPN (Remote Access)

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่:https://bit.ly/3bn5iPN

สนใจ Solution สำหรับการ Work from Home ติดต่อ AMR Asia

💻 Email: itsales@amrasia.com
✉️ Inbox: https://www.facebook.com/amrasia/
💻 Twitter: https://twitter.com/amrdigitalmkt
📷 IG: https://www.instagram.com/amr_asia/
📱 Line Official Account: @amrasia
📞 Tel: 0-2589-9955 ต่อ 248 หรือ 094-656-4497, 081-944-9194About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว PowerScale สตอเรจ สร้างมาตรฐานใหม่ ปลดล็อคศักยภาพใหม่ทางข้อมูล

  ·      ระบบ PowerScale สตอเรจ นำสิ่งที่ดีที่สุดของฮาร์ดแวร์ เดลล์ อีเอ็มซี เซิร์ฟเวอร์ และซอฟต์แวร์ สตอเรจ มาเพื่อช่วยลูกค้าในการจัดการไฟล์ และข้อมูลต่างๆ ในดาต้าเซ็นเตอร์หลัก ที่พื้นที่ปลายทาง (edge) และที่พับลิคคลาวด์ ·      ระบบปฏิบัติการ PowerScale OneFS แนะนำความสามารถใหม่ของซอฟต์แวร์ …

Micro Focus Webinar: Building A Secure DevOps Pipelines

Micro Focus ร่วมกับ Netpoleon (Thailand) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าฟังบรรยาย Micro Focus Webinar เรื่อง “Building A Secure DevOps Pipelines” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบนกระบวนการ DevOps ในวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี