ADPT

WFH อย่างปลอดภัยด้วย Sophos พร้อมทดลองใช้ฟรี 90 วัน

AMR Asia ร่วมกับ Sophos และ VRCOMM ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดให้บริการ Work from Home ผ่าน VPN แบบ Remote Access หรือ Client-to-Site บน Sophos XG Firewall ฟรีเป็นระยะเวลา 90 วัน เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ตามนโยบาย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”

เพื่อช่วยให้องค์กรรับมือกับนโยบาย Work from Home ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเพื่อรับมือกับวิกฤติไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ตามแคมเปญของรัฐบาล “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ในขณะนี้ทาง AMR Asia และผลิตภัณฑ์ Sophos ผู้นำด้าน Security ร่วมกับ VRCOMM ซึ่งเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้นำเสนอ Solution ให้ใช้งานฟรีเพื่อรองรับการใช้งานขององค์กรต่างๆ โดยสามารถทำการขอเปิดใช้งานได้ฟรี เป็นระยะเวลา 90 วัน โดยรูปแบบ Work from Home ผ่าน VPN ลักษณะ Remote Access หรือ Client-to-Site ซึ่ง SOPHOS XG Firewall เป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์การทำ Remote Access ได้หลากหลายชนิดทั้ง IPSec VPN, SSLVPN, L2TP, PPTP และ Clientless VPN โดยทาง AMR ยังคงให้คำปรึกษาโซลูชั่นไอทีต่อไปจนกว่าวิกฤติโรคระบาดนี้จะคลี่คลาย และจะรักษาคุณภาพการให้บริการอย่างเต็มประสิทธิภาพ และขอส่งกำลังใจให้ทุกท่านผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

รายละเอียด   Package สินค้าที่ให้ทดลองใช้ฟรี

No. ชื่อสินค้า ระยะเวลาทดลองใช้งาน Solution ขายเริ่มต้น
1. Sophos 90วัน Work from Home ผ่าน VPN (Remote Access)

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่:https://bit.ly/3bn5iPN

สนใจ Solution สำหรับการ Work from Home ติดต่อ AMR Asia

💻 Email: itsales@amrasia.com
✉️ Inbox: https://www.facebook.com/amrasia/
💻 Twitter: https://twitter.com/amrdigitalmkt
📷 IG: https://www.instagram.com/amr_asia/
📱 Line Official Account: @amrasia
📞 Tel: 0-2589-9955 ต่อ 248 หรือ 094-656-4497, 081-944-9194


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนา How to Improve Home Wi-Fi Security | 30 ก.ย. หรือ 7 ต.ค. 11:00 น.

TP-Link ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้านเครือข่าย เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “How to Improve Home Wi-Fi Security by TP-Link” เพื่อเรียนรู้แนวทางการเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่ระบบเครือข่าย ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน หรือ 7 …

[Guest Post] MSI เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สุดแห่งประสบการณ์ เอาใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ยุคนิวนอมอล

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก เร่งรุกตลาด เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบเต็มสูบ ทั้ง มินิเดสก์ท็อปทรงพลังขนาดกะทัดรัด คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัน ที่ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดจาก Intel® 11th Gen รวมถึงจอมอนิเตอร์เพื่อสุขภาพที่สามารถปรับระดับหน้าจอ และมาพร้อมกับเทคโนโลยีถนอมสายตา เล็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไป จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส …