McAfee Webinar: Do You Need To Have Comprehensive Data Visibility And Control Everywhere Work Is Done, And Defend Against Cloud-Native Threats?

ขอเชิญร่วมรับฟัง Webinar จาก Head of Presales Engineering-Asia Pacific McAfee ซึ่งจะมานำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาที่สมบูรณ์แบบในการช่วยรักษาความมั่นคงปลอดภัยของ Data และ User จาก Device สู่ Cloud ในวันที่ 23 เมษายน เวลา 11:30 น.

ปัจจุบันมีการใช้งาน Cloud เพื่อจัดเก็บข้อมูล, ประมวลผล, และรันแอปพลิเคชันในองค์กรขนาดใหญ่จนไปจนขนาดเล็กยังคงดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็ว ทำให้รองรับการใช้งานจากทุกๆ ที่ ไม่ใช่แต่เฉพาะในองค์กรอีกต่อไป ส่งผลกระทบให้ความสามารถในการตรวจสอบและควบคุมการใช้งานเป็นไปได้ยาก เพราะพนักงาน อุปกรณ์ และข้อมูล สามารถสร้างและเก็บได้จากทุกๆ ที่ อ้างอิงจาก Gartner ที่มีการกำหนดหลักการพื้นฐานในการดำเนิน Continuous Adaptive Risk and Trust Assessment (CARTA) เพื่อการยืนยันและเชื่อถือได้

สามารถรับฟังแนวทางและรูปแบบการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของ McAfee ได้ผ่านการลงทะเบียนด้านล่าง

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce เข้าซื้อกิจการ Fin มูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์ เสริมแกร่ง AI Agent งานบริการลูกค้า

Salesforce ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเข้าซื้อกิจการ Fin ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม customer agent ในมูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำเทคโนโลยี AI Agent สำหรับงานบริการลูกค้ามาเสริมความสามารถให้กับ Agentforce

Cisco ออกแพตช์แก้ช่องโหว่ Zero-day บน Catalyst SD-WAN Manager ที่ถูกใช้โจมตียกระดับสิทธิ์เป็น root

Cisco ปล่อยอัปเดตด้านความปลอดภัยแก้ช่องโหว่บน Catalyst SD-WAN Manager (เดิมคือ SD-WAN vManage) หลังพบว่าถูกใช้โจมตีจริงในลักษณะ Zero-day เพื่อยกระดับสิทธิ์เป็น root บนระบบที่ได้รับผลกระทบ