Cloudtalk x Huawei Cloud: เจาะลึกระบบ Microservices และการพัฒนา AI เพื่อรับมือกับ COVID-19

29 เมษายนนี้ เวลา 14:00 – 15:30 มาเปิดประสบการณ์ใหม่กับ Huawei Cloud ที่จะช่วยให้คุณพัฒนา Microservices Application ได้เร็วยิ่งขึ้น พร้อมทั้งรองรับภาษาที่หลากหลาย และแชร์ Use Case ว่า Huawei Cloud นั้นใช้ AI ในการช่วยวินิจฉัย COVID-19 เพียงไม่กี่วิได้อย่างไร พร้อมลุ้นรับ Huawei Band 4 จำนวน 2 รางวัล!

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Cloudtalk x Huawei Cloud: เจาะลึกระบบ Microservices และการพัฒนา AI เพื่อรับมือกับ COVID-19
วันเวลา: วันพุธที่ 29 เมษายน 2020 เวลา 14:00 – 15:10 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ลิงค์ลงทะเบียน: https://www.trueidc.com/th/cloudtalk/cloudtalk

14:00 – 14:20 The Next Chapter of Cloud Technology โดย คุณวิษณุ เตชะวิทยะจินดา Head of Cloud Consultant, True IDC
ก้าวไปอีกขั้นสำหรับเทรนด์ในด้าน Containerized Solution, 5G และ AI บน Public Cloud ในไทยของ Huawei Cloud
14:20 – 14:40 Fighting Against COVID-19 with AI โดย คุณสุรศักดิ์ วนิชเวทย์พิบูล Solution Director, Huawei Cloud Thailand
Huawei Cloud ใช้เทคโนโลยี AI ช่วยการแพทย์ในการวินิจฉัย COVID-19 ภายในไม่กี่วินาทีได้อย่างไร
14:40 – 15:00 Live Demo: Build Up Microservices Solution on Huawei Cloud โดย คุณสุรศักดิ์ วนิชเวทย์พิบูล Solution Director, Huawei Cloud Thailand
ทำความรู้จักพร้อมสาธิตการสร้างระบบ Microservices บน Huawei Cloud จากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงของ Huawei Cloud Thailand
15:00 – 15:10 Q&A

หมายเหตุ ทีมงานจะส่งอีเมลยืนยันพร้อมกับลิงก์เข้าฟังสัมมนา ดังนั้นโปรดกรอกข้อมูลลงทะเบียนให้ถูกต้อง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“ROI” ของแพลตฟอร์ม Low-Code ที่องค์กรธุรกิจอาจไม่รู้ [Guest Post]

โดย นายเติมศักดิ์ วีรขจรพงษ์ รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาท์ซิสเต็มส์ ภายใต้แรงกดดันของการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าและพนักงาน ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนระบบภายในองค์กรธุรกิจที่มีอยู่สำหรับรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนไป ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) ประเมินว่าภายในสิ้นปี 2564 …

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …