ADPT

TechTalk Webinar: รู้จักกับกลยุทธ์ Intentional Remote-First Work Strategy โดย G-Able | VMware

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Benefits of Building an Intentional Remote-First Work Strategy โดย G-Able | VMware” เพื่อเรียนรู้กลยุทธ์ด้านการทำ Remote Working ที่รองรับการทำ BCP ได้อย่างทันท่วงที พร้อมทำความรู้จักกับโซลูชันสำหรับการทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) และ BCP จาก VMware ในวันพุธที่ 29 เมษายน 2020 เวลา 14.30 – 16.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Benefits of Building an Intentional Remote-First Work Strategy โดย G-Able l VMware
ผู้บรรยาย: คุณ Ravita Fasawang, Senior Partner System Engineer, VMware (Thailand) Co., Ltd.
วันเวลา: วันพุธที่ 29 เมษายน 2020 เวลา 14.30 – 16.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

บริษัท จีเอเบิล จำกัด จับมือ พันธมิตรทางธุรกิจหลักของ VMware (Thailand) ขอเชิญลูกค้าของท่านเข้าร่วมกิจกรรม G-Able l VMware Webinar ในหัวข้อ : Benefits of Building an Intentional Remote-First Work Strategy โดยจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 29 เมษายน 2563 เวลา 14.30 – 16.00 น. ผ่านช่องทางการสัมมนาออนไลน์

จากสถานการณ์ Covid 19 ที่เกิดขึ้นในทั่วโลก ส่งผลให้เศรษฐกิจชะลอตัว ธุรกิจได้รับผลกระทบ การเดินทางไปที่ทำงานไม่สะดวก พนักงานต้องทำงานอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อและการแพร่กระจายของไวรัส

บริษัท จีเอเบิล จำกัด เล็งเห็นถึงอุปสรรคที่เกิดขึ้นในช่วงวิกฤตินี้ จึงได้จัดกิจกรรม Webinar เพื่อประชาสัมพันธ์และให้ความรู้กับลูกค้าในการปรับองค์กรให้สามารถรองรับการทำงานในรูปแบบของ Work From Home (WFH) ซึ่ง WFH เป็นส่วนหนึ่งของแผนสำรองทางธุรกิจเพื่อให้ธุรกิจสามารถดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องหรือ Business Continuity Plan (BCP)

โดยกิจกรรม Webinar ในครั้งนี้ บริษัท จีเอเบิล จำกัด ร่วมกับ VMware (Thailand) จัดทำชุด package Work From Home เพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าให้สามารถติดตั้งระบบ Work >From Home ได้อย่างรวดเร็วและใช้งบประมาณที่เหมาะสม

Agenda

14.30 – 15.30 Benefits of Building an Intentional Remote-First Work Strategy by Khun Ravita Fasawang, Senior Partner System Engineer, VMware (Thailand) Co., Ltd.
15.30 – 15.45 G-Able BCP Promotion Package Sharing
15.45 – 16.00 Q&A
พิเศษ !! สำหรับท่านที่สนใจ Package สามารถรับฟังรายละเอียดเพิ่มเติม ใน Webinar ครั้งนี้

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน VMware และ G-Able ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_TJf0A0eTS5CRUvvg2Lo_kQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนา How to Improve Home Wi-Fi Security | 30 ก.ย. หรือ 7 ต.ค. 11:00 น.

TP-Link ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้านเครือข่าย เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “How to Improve Home Wi-Fi Security by TP-Link” เพื่อเรียนรู้แนวทางการเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่ระบบเครือข่าย ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน หรือ 7 …

[Guest Post] MSI เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สุดแห่งประสบการณ์ เอาใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ยุคนิวนอมอล

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก เร่งรุกตลาด เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบเต็มสูบ ทั้ง มินิเดสก์ท็อปทรงพลังขนาดกะทัดรัด คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัน ที่ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดจาก Intel® 11th Gen รวมถึงจอมอนิเตอร์เพื่อสุขภาพที่สามารถปรับระดับหน้าจอ และมาพร้อมกับเทคโนโลยีถนอมสายตา เล็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไป จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส …