Black Hat Asia 2021

WatchGuard Webinar: Keep Your Mobile Workforce & Digital Assets Secure

WatchGuard ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยาย WatchGuard Webinar เรื่อง “Keep Your Mobile Workforce & Digital Assets Secure” เพื่อแนะนำแนวโน้มและเทคโนโลยีที่ช่วยให้การทำงานแบบ Work from Home มีความมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมโปรโมชันเครื่องมือฟรีจาก WatchGuard ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Keep Your Mobile Workforce & Digital Assets Secure
ผู้บรรยาย: Uthaipat Ratanaphupha, Country Manager Thailand – Southeast Asia, WatchGuard
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 11.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_WFa8JxxYQA6ZFfn6ZJFjyw

ภายใต้สถานการณ์ที่เชื้อ COVID-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ หลายองค์กรต่างสรรหาเครื่องมือและโซลูชันสำหรับการทำงานแบบ Work from Home เพื่อลดความเสี่ยงของพนักงาน ในขณะที่ยังต้องทำให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ตามมากับการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในองค์กร คือ ช่องทางที่แฮ็กเกอร์อาจใช้เพื่อนำไปสู่ข้อมูลสำคัญหรือความลับของบริษัท WatchGuard Webinar นี้จะมาแนะนำถึงวิธีการลดความเสี่ยงและเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่การทำงานแบบ Work from Home รวมไปถึงถกประเด็นว่าทำไปองค์กรชั้นนำและ ISP ควรมีแนวทางปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยเมื่อเริ่มโปรเจ็กต์ทางด้าน IT

หัวข้อและเนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • แนวโน้มทางด้านดิจิทัลในช่วงสถานการณ์นี้และในอนาคต รวมไปถึงความเสี่ยงที่ต้องพึงระวัง
  • แนะนำขั้นตอนการสร้าง Business Continuity Plan อย่างรวดเร็วแต่มีประสิทธิภาพ
  • 4 เทคโนโลยีที่ WatchGuard พร้อมให้บริการเพื่อเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่การ Work from Home
  • รู้จักกับ WatchGuard Dark Web Scanning เครื่องมือที่จะช่วยตรวจสอบว่ามีข้อมูลหลุดไปสู่ Dark Web หรือไม่
  • แนะนำโปรโมชันพิเศษ ใช้งาน AuthPoint และ/หรือ DNSWatchGO ฟรี 120 วัน (สูงสุด 250 ผู้ใช้ต่อองค์กร)

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/1220042098387223/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เทนเซ็นต์ คลาวด์ หนุนผู้ประกอบการภาคการผลิต ใช้โซลูชันคลาวด์อัจฉริยะจากเทนเซ็นต์ ยกระดับมาตรฐานการผลิตสู่ Industry 4.0

เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ภายใต้เทนเซ็นต์ มุ่งยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมการผลิตไทย แนะผู้ประกอบการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันด้วยเทคโนโลยีคลาวด์อัจฉริยะและปัญญาประดิษฐ์ (AI) กุญแจสำคัญที่จะช่วยเสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ และยกระดับมาตรฐานการบริหารจัดการด้านการผลิตพร้อมก้าวสู่ยุค Industry 4.0 อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมยกตัวอย่างความสำเร็จการใช้คลาวด์เสริมธุรกิจของ Foxconn Industrial Internet …

[Guest Post] Find the Balance สร้างสิ่งที่ใช่และ trust ในใจลูกค้า

“จากข้อมูลการออกกำลังกายตอนเช้าที่อัพโหลดลงโซเชียลมีเดีย สิ่งที่ซื้อบนระบบอีคอมเมิร์ซในช่วงพักกลางวัน หรือการสั่งอาหารทางออนไลน์ในช่วงเย็น” จะด้วยความตั้งใจหรือไม่ก็ตาม “ข้อมูล” ที่ผู้ใช้งานได้สร้างและแชร์ไว้บนแพลตฟอร์มหรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้กลายเป็น “โปรดักส์และตัวเชื่อมสำคัญ” ที่ทำให้องค์กรธุรกิจผู้เก็บรวบรวมข้อมูล “รู้จักตัวตน ความคิด ความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น” พร้อมกับแบ่งปันโอกาสที่มีมูลค่านี้ไปยัง “บุคคลที่สาม” เพื่อใช้ในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ทางการตลาด …