Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

WatchGuard Webinar: Keep Your Mobile Workforce & Digital Assets Secure

WatchGuard ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยาย WatchGuard Webinar เรื่อง “Keep Your Mobile Workforce & Digital Assets Secure” เพื่อแนะนำแนวโน้มและเทคโนโลยีที่ช่วยให้การทำงานแบบ Work from Home มีความมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมโปรโมชันเครื่องมือฟรีจาก WatchGuard ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Keep Your Mobile Workforce & Digital Assets Secure
ผู้บรรยาย: Uthaipat Ratanaphupha, Country Manager Thailand – Southeast Asia, WatchGuard
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 11.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_WFa8JxxYQA6ZFfn6ZJFjyw

ภายใต้สถานการณ์ที่เชื้อ COVID-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ หลายองค์กรต่างสรรหาเครื่องมือและโซลูชันสำหรับการทำงานแบบ Work from Home เพื่อลดความเสี่ยงของพนักงาน ในขณะที่ยังต้องทำให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ตามมากับการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในองค์กร คือ ช่องทางที่แฮ็กเกอร์อาจใช้เพื่อนำไปสู่ข้อมูลสำคัญหรือความลับของบริษัท WatchGuard Webinar นี้จะมาแนะนำถึงวิธีการลดความเสี่ยงและเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่การทำงานแบบ Work from Home รวมไปถึงถกประเด็นว่าทำไปองค์กรชั้นนำและ ISP ควรมีแนวทางปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยเมื่อเริ่มโปรเจ็กต์ทางด้าน IT

หัวข้อและเนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • แนวโน้มทางด้านดิจิทัลในช่วงสถานการณ์นี้และในอนาคต รวมไปถึงความเสี่ยงที่ต้องพึงระวัง
  • แนะนำขั้นตอนการสร้าง Business Continuity Plan อย่างรวดเร็วแต่มีประสิทธิภาพ
  • 4 เทคโนโลยีที่ WatchGuard พร้อมให้บริการเพื่อเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่การ Work from Home
  • รู้จักกับ WatchGuard Dark Web Scanning เครื่องมือที่จะช่วยตรวจสอบว่ามีข้อมูลหลุดไปสู่ Dark Web หรือไม่
  • แนะนำโปรโมชันพิเศษ ใช้งาน AuthPoint และ/หรือ DNSWatchGO ฟรี 120 วัน (สูงสุด 250 ผู้ใช้ต่อองค์กร)

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/1220042098387223/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Aveva ให้ความสำคัญแก่กลยุทธ์ระบบคลาวด์ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในช่วง New Normal

AVEVA ผู้นำระดับโลกในด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมเปิดตัว ‘Cloud-First’ ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์พอร์ตโฟลิโอซอฟต์แวร์ระยะยาว เพื่อมุ่งเน้นการให้บริการหลักในระบบคลาวด์ เพื่อให้แน่ใจว่ามีพร้อมใช้งานได้และความพร้อมใช้งานสูง มีการจัดการผู้ใช้และความยืดหยุ่นในการทดลองใช้โซลูชันใหม่ๆ กลยุทธ์ดังกล่าวนั้นรวมถึงการแนะนำการผสมผสานที่ขับเคลื่อนด้วยสถานการณ์ระหว่างผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดมูลค่าอย่างรวดเร็ว

ก้าวใหม่ของอุตสาหกรรมการผลิตในยุค New Normal และการก้าวไปสู่ Adaptive Manufacturing Enterprise โดยมี ERP เป็นปัจจัยสำคัญ

หลังจากที่อุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลกเผชิญกับการหยุดชะงักอย่างไม่ทันตั้งตัว จากวิกฤต COVID-19 จะเห็นได้ว่าส่งผลกระทบไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ ในแง่ที่ทำให้การผลิตเกิดการหยุดชะงัก การทำงานของคนในองค์กรกลายเป็นแบบ Work From Home ความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้ผู้ผลิตบางรายประสบปัญหาที่ต้องปิดตัวลง ด้วยเหตุผลแตกต่างกัน ในขณะที่บางแห่งกลับต้องเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงเนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบโดยรวมต่อการวางแผนการผลิต