Zebra Webinar: Smart Technology 4.0 โดย ซีบร้า เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Smart Technology 4.0 โดย ซีบร้า เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย” เพื่อทำความรู้จักโซลูชัน Smart Technology 4.0 ที่จะผสานนำข้อมูลสถานที่ของพนักงานผู้ปฏิบัติการในภาคส่วนต่างๆ ของธุรกิจมาใช้เพื่อสร้างคุณค่าให้กับธุรกิจและช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเป็นไปได้อย่างแม่นยำ ทำงานได้เป็นอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Smart Technology 4.0 โดย ซีบร้า เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย
ผู้บรรยาย: คุณเชษฐา ศรีกรการ, System Engineer, Zebra Technologies Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

จากวิกฤตในปัจจุบันส่งผลให้เกิดความท้าทายทางธุรกิจขึ้นมากมาย เทคโนโลยีจึงเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญในการผลักดันธุรกิจให้ก้าวข้ามผ่านความท้าทาย ในยุค New Normal การใช้เทคโนโลยีมีความสำคัญต่อการปรับตัวขององค์กรในแง่ของการดำเนินธุรกิจไม่ว่าจะเป็น การเว้นระยะห่างทางสังคม, กระบวนการทางธุรกิจในรูปแบบใหม่

ใน Webinar ครั้งนี้ ทุกท่านจะได้พบกับการอัปเดตเจาะลึกในประเด็นที่หลากหลายถึงเทคโนโลยีที่ทุกธุรกิจต้องให้ความสำคัญท่ามกลาง New Normal อาทิเช่น

  • Smart Technology 4.0 เทคโนโลยีแห่งอนาคต เริ่มสร้าง Digital Twins สำหรับธุรกิจด้วยข้อมูลตำแหน่งและสถานที่
  • MotionWorks Technology เรียนรู้ถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้น เมื่อธุรกิจสามารถนำข้อมูลตำแหน่งสถานที่ของผู้ปฏิบัติงานมาผสานในระบบ Business Application สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ
  • Proximity & Presence แนวทางการนำข้อมูลด้านสถานที่และตำแหน่งของผู้ปฏิบัติงานมาใช้ด้วยวิธีการต่างๆ ทั้งตำแหน่งปัจจุบัน และการเข้าใกล้ระหว่างกัน เพื่อให้ธุรกิจสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม รวมถึงการทำ Contact Tracing

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Zebra Technologies ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_Esa3V7W8RPiWl_yU3MQdIQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ลือ! HPE ดอดเจรจาซื้อ Nutanix

Bloomberg ได้กระพือข่าวความเคลื่อนไหวถึงดีลครั้งใหญ่ที่อาจกำลังเจรจากันอยู่ระหว่าง 2 ยักษ์ใหญ่ด้านไอทีอย่าง HPE และ Nutanix

AWS เปิดตัว Application Composer เครื่องมือ Low-code สำหรับสร้างแอปแบบ Serverless

การออกแบบแอปพลิเคชันแบบ Serverless ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามอยู่ว่าพวกเขาต้องเตรียมการอย่างไร ทั้งนี้ AWS ได้พยายามทำให้การทำงานนั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้น