ฟรี White Paper: เจาะลึกมาตรฐาน Wi-Fi 6 หรือ 802.11ax โดย HPE Aruba

HPE Aruba ผู้ให้บริการโซลูชันเครือข่ายชั้นนำระดับโลก ออกเอกสาร White Paper เรื่อง “802.11AX” เจาะลึกเชิงเทคนิคมาตรฐาน Wi-Fi 6 ซึ่งเป็นมาตรฐาน Wi-Fi ล่าสุดในยุคดิจิทัล ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเอกสารไปศึกษาได้ฟรี

White Paper “802.11AX” ฉบับนี้มีความยาวทั้งสิ้น 38 หน้า เนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่การปูพื้นมาตรฐาน Wi-Fi ในอดีตจนถึงปัจจุบัน, เป้าหมายของ 802.11ax, คุุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มเข้ามา, เปรียบเทียบ 802.11ax และมาตรฐานก่อนหน้าอย่าง 802.11ac ไปจนถึงประโยชน์ที่ธุุรกิจจะได้รับและ Use Cases การนำ 802.11ax ไปใช้งานจริง โดยทั้งหมดนี้จะถูกนำเสนอในเชิงเทคนิค เหมาะสำหรับวิศวกรระบบและนักศึกษาระดับปริญญาโทขึ้นไปที่ต้องการทราบหลักการทำงานเชิงลึกของมาตรฐาน 802.11ax

เนื้อหาภายใน White Paper ฉบับนี้ประกอบด้วย

  • แนวโน้มตลาด Wi-Fi และการมาถึงของ 802.11ax
  • คุณสมบัติเชิงเทคนิคของ 802.11ax
  • ตัวอย่างการนำ 802.11ax ไปใช้งานจริง
  • แนวทางการวางระบบและกลยุทธ์การอัปเกรดระบบสู่ 802.11ax
  • คุณสมบัติจำเป็นและคุณสมบัติเสริมต่างๆ บน 802.11ax
  • ประมาณการณ์ประสิทธิภาพของ 802.11ax
  • Channel การใช้งาน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กอบกู้สถานการณ์ยามฉุกเฉิน รับมือกับ Ransomware ด้วย IBM Cyber Vault

Ransomware ยังคงเป็นภัยร้ายที่สร้างความเสียหายให้แก่องค์กรอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลายองค์กรอาจได้มีโอกาสสัมผัสพิษส่งของความเสียหายที่เกิดขึ้นมาบ้างแล้ว ทั้งนี้ทุกท่านย่อมทราบกันดีว่าโซลูชันในการกู้คืนข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญที่สุดต่อการแก้ไขสถานการณ์ แต่คำถามคือท่านจะทราบได้อย่างไรว่าข้อมูลที่กู้คืนกลับมานั้นปลอดภัยดีหรือไม่ เพื่อป้องกันการถูกโจมตีซ้ำในอนาคต จะใช้วิธีการใดเพื่อตรวจสอบและในช่วงเวลาคับขันท่านเองมีเวลามากแค่ไหน ซึ่ง IBM Cyber Vault ได้ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันความโกลาหลดังกล่าว โดยท่านจะได้รู้จักกับโซลูชันนี้เพิ่มขึ้นในบทความนี้

ซิสโก้เปิดตัวนวัตกรรมที่กำหนดมาตรฐานในวงการอุตสาหกรรม (Industry-defining Innovations) สำหรับโลกที่เชื่อมต่ออย่างปลอดภัยมากขึ้น และครอบคลุมอย่างทั่วถึง ที่งาน Cisco Live US 2023 [Guest Post]

CISCO LIVE, ลาสเวกัส, 7 มิถุนายน 2566 —วันนี้ ซิสโก้ (CSCO) ผู้นำด้านระบบเครือข่ายและความปลอดภัยระดับองค์กรได้เปิดตัวเทคโนโลยีและความก้าวหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย และแอปพลิเคชัน พร้อมกันนี้ ซิสโก้ได้เผยวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการนำเสนอประสบการณ์แบบครบวงจรที่เรียบง่ายมากขึ้นสำหรับลูกค้าและคู่ค้า …