Lenovo Webinar : รับมือกับการบริหารจัดการ Device ในองค์กรด้วย Lenovo Device Intelligence และ Lenovo Unified Endpoint Management

Lenovo ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “รับมือกับการบริหารจัดการ Device ในองค์กรด้วย Lenovo Device Intelligence และ Lenovo Unified Endpoint Management” เพื่อเรียนรู้โซลูชันสำหรับการบริหารจัดการอุปกรณ์ให้องค์กรสามารถวิเคราะห์เชิงลึกและป้องกันปัญหาเชิงรุกได้อย่างง่ายดาย ในวันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : รับมือกับการบริหารจัดการ Device ในองค์กรด้วย Lenovo Device Intelligence และ Lenovo Unified Endpoint Management

ผู้บรรยาย : คุณ พิชาค์พัทธ ทาม , Services Business Development Manager, Lenovo

วันเวลา : วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ลงทะเบียนได้ที่ : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_87JP7PDiR66vSrR5n_BlmQ

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ทำให้รูปแบบการทำงานเปลี่ยนไป องค์กรต่างๆปรับให้พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้านหรือที่ต่างๆได้ (Work Form Anywhere) และจากผลการสำรวจพบว่า 66% ของพนักงาน ให้ความเห็นว่าการที่มี device ที่ดี ที่พนักงานสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น ทำให้พนักงานมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น ดังนั้นการบริหารจัดการของแผนกไอทีเอง จึงจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยในการป้องกันและลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นกับ Device ต่างๆขององค์กรได้รวดเร็ว

มารู้จักกับ Lenovo Device Intelligence และ Lenovo Unified Endpoint Management Solution (UEM) ออกแบบมาเพื่อช่วยวิเคราะห์เชิงลึกและป้องกันปัญหาเชิงรุก รวมถึงช่วยให้ไอทีบริหารจัดการ Device ทั้ง Hardware และ Software ได้อย่างง่ายดาย

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

MFEC จับมือ IBM เจาะลึกภัยคุกคามยุค Quantum พร้อมอธิบายโอกาส และปัญหายุค Post-Quantum Cryptography ที่องค์กรไทยต้องรู้

โลกกำลังก้าวเข้าสู่ยุคของการประมวลผลรูปแบบใหม่ และการมาถึงของ Quantum Computer ไม่ได้เป็นเพียงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี แต่กำลังจะกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่สั่นคลอนรากฐานความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน การคาดการณ์ระบุว่าภายในปี 2030 โลกอาจเผชิญกับ Q-Day

[Video Webinar] VMware Exit: From On-Prem to Cloud – ก้าวสู่ Cloud ที่ยืดหยุ่น คล่องตัว และคุ้มค่ากว่าเดิม

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย True IDC Webinar เรื่อง “VMware Exit: From On-Prem to Cloud – ก้าวสู่ Cloud ที่ยืดหยุ่น …