Lenovo Webinar : รับมือกับการบริหารจัดการ Device ในองค์กรด้วย Lenovo Device Intelligence และ Lenovo Unified Endpoint Management

Lenovo ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “รับมือกับการบริหารจัดการ Device ในองค์กรด้วย Lenovo Device Intelligence และ Lenovo Unified Endpoint Management” เพื่อเรียนรู้โซลูชันสำหรับการบริหารจัดการอุปกรณ์ให้องค์กรสามารถวิเคราะห์เชิงลึกและป้องกันปัญหาเชิงรุกได้อย่างง่ายดาย ในวันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : รับมือกับการบริหารจัดการ Device ในองค์กรด้วย Lenovo Device Intelligence และ Lenovo Unified Endpoint Management

ผู้บรรยาย : คุณ พิชาค์พัทธ ทาม , Services Business Development Manager, Lenovo

วันเวลา : วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ลงทะเบียนได้ที่ : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_87JP7PDiR66vSrR5n_BlmQ

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ทำให้รูปแบบการทำงานเปลี่ยนไป องค์กรต่างๆปรับให้พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้านหรือที่ต่างๆได้ (Work Form Anywhere) และจากผลการสำรวจพบว่า 66% ของพนักงาน ให้ความเห็นว่าการที่มี device ที่ดี ที่พนักงานสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น ทำให้พนักงานมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น ดังนั้นการบริหารจัดการของแผนกไอทีเอง จึงจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยในการป้องกันและลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นกับ Device ต่างๆขององค์กรได้รวดเร็ว

มารู้จักกับ Lenovo Device Intelligence และ Lenovo Unified Endpoint Management Solution (UEM) ออกแบบมาเพื่อช่วยวิเคราะห์เชิงลึกและป้องกันปัญหาเชิงรุก รวมถึงช่วยให้ไอทีบริหารจัดการ Device ทั้ง Hardware และ Software ได้อย่างง่ายดาย


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

การไม่ใช้หมึกแท้อาจสร้างความเสียหายให้พรินเตอร์ ธุรกิจควรเลือกซื้อหมึกอย่างไรให้ปลอดภัยและคุ้มค่า?

ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจกับสถานการณ์ของ "หมึกพรีเมี่ยม" ที่กำลังแพร่ระบาดทั่วไทย และความเสี่ยงหรือผลเสียของการใช้หมึกพรีเมี่ยมเหล่านี้ เพื่อให้ทุกท่านได้มีข้อมูลสำหรับประกอบการตัดสินใจเลือกใช้งานกันครับ

โอกาสของไทยในการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้าน Digital กับความร่วมมือที่ต้องเกิดขึ้นจากทุกภาคส่วน

ในงานสัมมนา Powering Digital Thailand 2022 – HUAWEI CLOUD & CONNECT เหล่าผู้นำระดับประเทศ, ธุรกิจองค์กรชั้นนำ, องค์กรนานาชาติ และทาง Huawei นั้นได้มาร่วมกันแสดงวิสัยทัศน์ถึงความเป็นไปได้และโอกาสที่ไทยจะก้าวสู่การเป็นผู้นำทางด้าน Digital จากหลากหลายแง่มุมด้วยกัน