VMware ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Network Security Dramatic Transformation”

VMware ขอเรียนเชิญ ท่านผู้บริหาร, IT Manager, Business Manager, IT Infrastructure และผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “ Network Security Dramatic Transformation” โดยทีมงานจาก VMware ซึ่งท่านจะได้รับฟังโซลูชัน VMware SASE และกรณีศึกษาของเครือข่ายสมัยใหม่ ในวันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2021 เวลา 10.30 -12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Network Security Dramatic Transformation

ผู้บรรยาย :  คุณ Surakit Angsupanit, Specialist System Engineer NSX – VMware , คุณ Chawanat Nipattamanon, Senior System Engineer, SD-WAN – VMware และคุณ Phubet PramueanSolution Engineer Specialist – VMware

วันและเวลา: วันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2021 เวลา 10.30 -12.00 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Live Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ภาษา: ไทย

แต่เดิมระบบเครือข่ายและระบบรักษาความปลอดภัยขององค์กร ถูกออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อภายใน Data Center เนื่องจาก Data Center ขององค์กรนั้นเป็นจุดศูนย์กลางในการเข้าถึงทรัพยากรขององค์กร ผู้ใช้งาน และอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมไว้ที่จุดเดียว เมื่อโลกเปลี่ยนไปเข้าสู่ยุคของ Cloud ก็มีการพัฒนาให้เกิดการเชื่อมต่อระหว่าง Data Center ทั้งในรูปแบบ on-premise หรือ on-cloud และองค์กรมองว่าการบริหารจัดการสาขาจากศูนย์กลางนั้นไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป แต่หันมามองว่าควรพัฒนาในเรื่องของการทำงานจากที่ไหนก็ได้ หรือ work from anywhere (WFA) นั่นเอง

ซึ่งรูปแบบสถาปัตยกรรมระบบเครือข่ายและระบบรักษาความปลอดภัยขององค์กรในแบบดั้งเดิมนั้น ไม่สามารถรองรับแนวคิดในการทำงานแบบ work from anywhere (WFA) ได้ ดังนั้นเพื่อให้ทันต่อสถานการณ์ในปัจจุบัน องค์กรจึงจำเป็นต้องมีการปรับปรุง หรือ พัฒนาด้านระบบเครือข่ายและระบบรักษาความปลอดภัยให้ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์การทำงานในรูปแบบใหม่ ๆ ที่ฝุดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น Edge Computing, WFA, SaaS หรือ Hybrid Network ได้

ในความเป็นจริงเบื้องหลังการทำงานในรูปแบบใหม่ ๆ เหล่านี้ ตามมาด้วยปัญหาหลากหลายด้าน อาทิเช่น Latency, ระบบรักษาความปลอดภัยในการเข้าถึงของผู้ใช้งาน, จุดบอดปัญหาบนเครือข่าย, การรองรับการทำงานแบบ work from home ที่ไม่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการบริหารจัดการที่มากเกินไป ที่อาจจะต้องคอยตั้ง config ใหม่ หรือแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเรื่อย ๆ

VMware เข้าใจการเปลี่ยนแปลงนี้ เราจึงอยากเรียนเชิญทุกท่านมาพบกับโซลูชันที่ผ่านการกลั่นกรองแล้วว่าสามารถตอบสนองการเชื่อมต่อเครือข่ายไปพร้อมกับรักษาความปลอดภัยในรูปแบบ on-premise SASE platform

หัวข้อการบรรยาย:

  • Thailand Use Cases for modern network security
  • 4 Steps to Cloud Network and Security
  • On-Prem SASE Platform
    • Simplifies infrastructure by merging all VNF services
    • How to delivers network security services
    • Modern WAN connection and identity-based network access

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/WN_ZK_XKo-cTJS-BTHPUrIeEQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Intel พัฒนาชิปใหม่ ช่วยป้องกันการโจมตีด้วยฮาร์ดแวร์

Intel เผยโครงการพัฒนาชิปใหม่ Tunable Replica Circuit (TRC) ซึ่งออกแบบมาใช้สำหรับป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้ฮาร์ดแวร์เป็นเส้นทางในการโจมตี โดยมีความสามารถในการตรวจจับการโจมตีทั่วไปที่เกิดจาก Hardware-based ได้ และสามารถแจ้งผู้ดูแลระบบในทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิด พร้อมกับช่วยป้องกันกันการโจมตีนั้นๆ

Cisco โดนแฮ็กโดยแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang

Cisco ออกมายอมรับว่า ได้ถูกแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang ลุกล้ำเข้ามาในเครือข่ายขององค์กรจริง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และยังถูกรีดไถจากไฟล์ข้อมูลที่ถูกโจรกรรมออกไป