VMware เผยแผนเข้าซื้อทีม True Visibility Suite จาก Blue Medora เสริมทัพระบบ Self-Driving ใน VMware vRealize Operations

VMware ได้ออกมาเผยถึงแผนการเข้าซื้อ True Visibility Suite Business Unit จาก Blue Medora เพื่อนำทีมงานและเทคโนโลยีมาสเริมให้กับ VMware vRealize Operations สำหรับเติมเต็มภาพของการทำ Self-Driving Operations ในการดูแลรักษาระบบ Data Center และ Cloud

Credit: Blue Medora

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ VMware เผยถึงแผนการเข้าซื้อกิจการของ Datrium เพื่อเสริมบริการ DRaaS แล้ว ในครั้งนี้ VMware ก็ได้เตรียมเสริมทัพให้กับ VMware vRealize Operations ด้วยการเข้าซื้อ Business Unit หนึ่งของ Blue Medora เพื่อนำทีมพัฒนาและเทคโนโลยี True Visibility Suite มาเสริมในผลิตภัณฑ์ของตนเอง โดยความสามารถที่โดดเด่นของเทคโนโลยี True Visibility Suite มีดังนี้

  • สามารถตรวจสอบและวิเคราะห์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในระบบ Data Center และ Hybrid Cloud ได้ โดยมีหน้า Dashboard สำหรับสรุปข้อมูลทั้งหมดที่เกิดขึ้น
  • สามารถค้นหา Application และ Infrastructure ที่ใช้งานอยู่ได้โดยอัตโนมัติอย่างยืดหยุ่น
  • มีข้อมูล Metrics Data สำหรับช่วยในการวิเคราะห์และต่อยอดไปสู่การทำ Automation ได้ในตัว

ก่อนหน้านี้ VMware ได้เป็นพันธมิตรกับ Blue Medora มาเป็นเวลาหลายปี และ VMware เองก็ยังได้เป็น Reseller ให้กับผลิตภัณฑ์ของ Blue Medora ด้วย โดยการผสานรวมเทคโนโลยีระหว่าง VMware และ Blue Medora นี้ก็ได้ช่วยให้โซลูชันโดยรวมนั้นมีความสามารถด้านการทำ Automation ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ตอบรับกลยุทธ์ด้าน Self-Driving Operations ได้ดียิ่งขึ้น จนมีลูกค้าองค์กรมากกว่า 400 แห่ง และในที่สุดความสัมพันธ์นี้ก็ได้นำมาสู่การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้

มูลค่าการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ยังไม่เป็นที่เเปิดเผย ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ True Visibility Suite สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://bluemedora.com/products/vmware-vrealize-true-visibility/

ที่มา: https://www.storagereview.com/news/vmware-to-acquire-true-visibility-suite-team


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ยกระดับการเข้าใช้งานระบบในองค์กรด้วย Jamf Connect

เป็นระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่หลายๆองค์กร ยังคงใช้ระบบการยืนยันตัวตน (Authentication) ผ่านการเชื่อมต่อกับ Active Directory เพื่อเข้าสู่ระบบการใช้งานต่าง ๆ ภายในองค์กร ด้วยสถานการณ์ของโลกที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้พนักงานภายในองค์กรต้องปรับรูปแบบการทำงานจากเดิมๆ เป็นทำงานจากภายนอกออฟฟิศ หรือทำงานจากสถานที่ต่างๆ …

รู้จักกับ Hillstone Secure SD-WAN: ระบบ SD-WAN พร้อมความสามารถด้าน Security ตอบโจทย์ยุค Distributed Enterprise

SD-WAN นั้นได้กลายเป็นหนึ่งในโซลูชันด้านระบบเครือข่ายที่ธุรกิจองค์กรจะขาดไม่ได้อีกต่อไป แต่โซลูชัน SD-WAN จากผู้ผลิตแต่ละรายนั้นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน Hillstone Secure SD-WAN คือระบบ SD-WAN ที่ต่อยอดมาจากการนำ Next-Generation Firewall มาใช้ในฐานะของ CPE …