เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[Video Webinar] เตรียมความพร้อม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วย Cisco Security Platform

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย Cisco Webinar เรื่อง “เตรียมความพร้อม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วย Cisco Security Platform” พร้อมแนะนำโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยสำหรับ Work from Home ที่ให้บริการฟรีในช่วงนี้โดยทีม Cisco Thailand ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณจตุพร พึ่งเสือ และคุณพีรวัธน์ กิตติวัชราพงษ์ Technical Solutions Architect จาก Cisco Systems (Thailand)

Cisco Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสาระสำคัญของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (Personal Data Protection Act: PDPA) ที่จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ การเตรียมความพร้อมขององค์กรต่อ พ.ร.บ.ฯ ดังกล่าว รวมไปถึงแนะนำโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยของ Cisco ที่จะเข้ามาช่วยปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฯ ทั้งระดับ Network, Endpoint, Cloud และ Application นอกจากนี้ ท่านจะได้รู้จักกับบริการ Cisco Security สำหรับสนับสนุนการทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) ที่เปิดให้ใช้งานฟรีในช่วงที่ COVID-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ด้วย

เนื้อหาการบรรยายประกอบด้วย

  • สาระสำคัญและความคุ้มครองของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA)
  • แนวปฏิบัติสากล (Security Framework) ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการคุ้มครองข้อมูลสำคัญ
  • การเตรียมความพร้อมขององค์กรต่อ พ.ร.บ.ฯ
  • แนะนำโซลูชัน Cisco Security สำหรับปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฯ
  • ความท้าทายในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องในสถานการณ์ระบาดของ COVID-19
  • ฟรี! โซลูชันจาก Cisco Security เพื่อรองรับการทำงานจากบ้านอย่างง่ายดาย สะดวก และมั่นคงปลอดภัย


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า