เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[Video Webinar] Multi-Factor Authentication – A Critical Layer in Your Security Plan for Compliant

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย i-Sprint Webinar เรื่อง “Multi-Factor Authentication – A Critical Layer in Your Security Plan for Compliant” พร้อมอัปเดตแนวโน้มการพิสูจน์ตัวตนแบบ Multi-Factor Authentication ตามกฎระเบียบข้อบังคับ รวมไปถึงตัวอย่างการประยุกต์ใช้งานใน Use Cases ต่างๆ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณศิลป์ชัย นันทโชคเกียรติ์ Business Development & Channel Manager, คุณณัฐภัทร เงาวิศิษฎ์กุล Strategic Sales Manager และคุณณัฐพงศ์ วงศ์สว่าง Pre-Sales Consultant จาก i-Sprint Thailand

การพิสูจน์ตัวตนถูกสร้างขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเป็นตัวคุณเองจริงๆ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความต้องการทางธุรกิจเปลี่ยนแปลงไปตามการพัฒนาของเทคโนโลยี การเข้าสู่ระบบแบบเดิมๆ โดยใช้แค่ Username และ Password นั้น ไม่มั่นคงปลอดภัยเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป องค์กรจำเป็นต้องเพิ่มระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเพื่อปกป้องผู้ใช้งานและทรัพย์สินทางดิจิทัล ใน Webinar นี้ i-Sprint จะแชร์ประเด็นเนื้อหาเกี่ยวกับแนวโน้มและข้อควรปฏิบัติในการพิสูจน์ตัวตนอย่างมั่นคงปลอดภัย ทำไมถึงต้องใช้การพิสูจน์ตัวตนแบบ Multi-Factor Authentication และวิธีการใช้ Multi-Factor Authentication ในรูปแบบต่างๆ

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • รู้จักกับบริษัท i-Sprint
  • แนวโน้มการพิสูจน์ตัวตนแบบ Multi-Factor Authentication และกฎระเบียบข้อบังคับต่างๆ
  • แนะนำโซลูชัน OTP และ Software Token
  • สาธิตการใช้งาน Multi-Factor Authentication รูปแบบต่างๆ
  • ตัวอย่างการประยุกต์ใช้งาน
  • ยกระดับการพิสูจน์ตัวตนไปอีกขั้นด้วย Single Sign-On

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

FBI เตือนฟีเจอร์ Email Forwarding ถูกคนร้ายลอบใช้เพื่อทำ BEC

FBI ได้ออกโรงเตือนว่าพบการใช้ฟีเจอร์ Auto Email Forwarding ในส่วนหนึ่งของการบวนการโจมตีแบบ BEC หรือ Business Email Compromise

รายงานจาก GitHub ชี้ช่องโหว่บนโอเพ่นซอร์สมีอายุเฉลี่ยถึง 4 ปีก่อนถูกเปิดเผย

GitHub ได้ออกรายงานประจำปีหรือ Octoverse ซึ่งเป็นการสรุปผลงานของโปรเจ็คโอเพ่นซอร์สในรอบปี ในมุมของ Security พบว่าโปรเจ็คโอเพ่นซอร์สมีช่องโหว่ที่ไม่ถูกค้นพบถึง 4 ปีกว่าจะถูกเปิดเผย