Breaking News

[Video Webinar] จัดการ Remote SOC ด้วย Disruptive Security Operation Platform จาก Palo Alto Networks

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Palo Alto Networks Webinar เรื่อง “จัดการ Remote SOC ด้วย Disruptive Security Operation Platform” เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการจัดการศูนย์ SOC จากระยะไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงวิกฤตที่ทำให้เหล่าผู้ปฏิบัติงานด้าน Security จำเป็นต้องทำงานจากที่บ้านหรือสาขาต่างๆ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณนนทนะ อนุเคราะห์ดิลก Cortex Sales Manager และคุณวรนล เวชมณีศรี System Engineer จาก Palo Alto Networks Thailand

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้เทคนิคที่จะช่วยให้ทีมผู้ดูแลศูนย์ SOC เข้าใจและแก้ปัญหา End-to-end Security ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว รวมไปถึงลดความยุ่งยากในการบริหารจัดการศูนย์ SOC จากระยะไกล (Remote SOC) นอกจานี้ท่านจะได้รู้จักกับ Cortex XSOAR และ Cortex XDR โซลูชันจาก Palo Alto Networks ที่จะช่วยยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของศูนย์ SOC ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแม้ในช่วง Work from Home ขณะนี้

หัวข้อและเนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • Challenge of SOC team for WFH situation – รู้จักความท้าทายที่ผู้ดูแลศูนย์ SOC ต้องเผชิญในช่วง Covid-19
  • Remote SOCs are the new reality – การบริหารจัดการศูนย์ SOC จากระยะไกลทำได้อย่างไร
  • How to operate SOC – วิธีจัดการกับศูนย์ SOC ให้มีประสิทธิภาพ
  • Cortex XSOAR & Cortex XDR – แนะนำโซลูชันเพื่อยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของศูนย์ SOC
  • Kahoot Game – ร่วมเล่นเกมส์ตอบคำถามลุ้นรางวัล
    Wrap up and Q&A – สรุปและตอบข้อสงสัย


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว PowerScale สตอเรจ สร้างมาตรฐานใหม่ ปลดล็อคศักยภาพใหม่ทางข้อมูล

  ·      ระบบ PowerScale สตอเรจ นำสิ่งที่ดีที่สุดของฮาร์ดแวร์ เดลล์ อีเอ็มซี เซิร์ฟเวอร์ และซอฟต์แวร์ สตอเรจ มาเพื่อช่วยลูกค้าในการจัดการไฟล์ และข้อมูลต่างๆ ในดาต้าเซ็นเตอร์หลัก ที่พื้นที่ปลายทาง (edge) และที่พับลิคคลาวด์ ·      ระบบปฏิบัติการ PowerScale OneFS แนะนำความสามารถใหม่ของซอฟต์แวร์ …

[Guest Post] ความจำเป็นที่ต้องพิจารณา 3 ประการเมื่อต้องยกระดับความปลอดภัย ของโรงงานอุตสาหกรรมให้ทันสมัย

ประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียเริ่มผ่อนปรนข้อจำกัดและมีการกลับมาดำเนินธุรกิจเพิ่มมากขึ้นท่ามกลางการระบาดของโควิท-19   บรรดาผู้ประกอบการโรงงานอุตสาหกรรมก็กำลังวางแผนกลยุทธ์ที่จะกลับคืนสู่ภาวะปกติท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างมากด้วยเช่นกัน   “สุขอนามัย” กลายเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดสำหรับทุกภาคส่วนธุรกิจ ณ ปัจจุบัน เพื่อป้องกันพนักงานและลูกค้าของตนให้ปลอดภัย