[Video Webinar] Engineered for Secure SD-WAN and SD-Branch by CSL | AIS Business

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย CSL | AIS Business Webinar เรื่อง “Engineered for Secure SD-WAN and SD-Branch” พร้อมเรียนรู้การผสานเทคโนโลยี 5G เข้าสู่ SD-WAN เพื่อยกระดับการเชื่อมต่อระหว่างสำนักงานใหญ่และสาขาให้มั่นคงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ในโลกยุคดิจิทัล ระบบเครือข่ายทวีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ทั้งจากการเป็นศูนย์กลางเชื่อมต่อระบบ IT ทั้งหมด และการรับมือภัยคุกคามไซเบอร์ที่รุนแรงยิ่งขึ้น รวมไปถึงการรองรับสำนักงานสาขาที่ต้องทำงานร่วมกับส่วนกลางของบริษัท จึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่เข้ามาตอบโจทย์ทั้งในแง่ของการบริหารจัดการแบบบูรณาการ การดำเนินการด้านความมั่นคงปลอดภัย และการติดตั้งดูแลที่ง่ายกว่า

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้อัปเดตแนวโน้มด้านเครือข่ายล่าสุด พร้อมแนะนำวิธีการใช้เทคโนโลยี SD-WAN ให้ตอบโจทย์การใช้งานระบบเครือข่ายทุกประเภท เพิ่มความง่ายในการจัดการเครือข่ายทั้งศูนย์กลางและสาขา ลดความเสี่ยงจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ และอำนวยความสะดวกในการขยายสาขาด้วยฟีเจอร์ Zero-Touch Provisioning โดยหัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • ผสานกำลัง 5G และ SD-WAN: ยกระดับศักยภาพเครือข่ายให้ถึงขีดสุด
  • ออกแบบเครือข่ายของสำนักงานสาขาให้มั่นคงปลอดภัยด้วย SD-WAN และ SD-Branch จาก Fortinet
  • แนะนำโซลูชัน Enterprise จาก CSL

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce เข้าซื้อกิจการ Fin มูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์ เสริมแกร่ง AI Agent งานบริการลูกค้า

Salesforce ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเข้าซื้อกิจการ Fin ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม customer agent ในมูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำเทคโนโลยี AI Agent สำหรับงานบริการลูกค้ามาเสริมความสามารถให้กับ Agentforce

Cisco ออกแพตช์แก้ช่องโหว่ Zero-day บน Catalyst SD-WAN Manager ที่ถูกใช้โจมตียกระดับสิทธิ์เป็น root

Cisco ปล่อยอัปเดตด้านความปลอดภัยแก้ช่องโหว่บน Catalyst SD-WAN Manager (เดิมคือ SD-WAN vManage) หลังพบว่าถูกใช้โจมตีจริงในลักษณะ Zero-day เพื่อยกระดับสิทธิ์เป็น root บนระบบที่ได้รับผลกระทบ