Black Hat Asia 2023

[Guest Post] Vertiv เปิดตัวคอนโซล Local Rack Access รุ่นใหม่ พร้อมเชื่อมต่อ KVM ในตัวเพื่อลดความซับซ้อนในการจัดการ data center ในเอเชีย

Vertiv (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันความต่อเนื่องระดับโลกได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ คอนโซล local rack access ด้วยรุ่นที่มีสวิตช์ KVM (แป้นพิมพ์ วิดีโอ เมาส์) ในตัว Vertiv™ CLRA local rack access console มีแผง LCD ขนาด 18.5 นิ้วและ KVM แบบรวม 8 หรือ 16 พอร์ตในตัว Vertiv CLRA พร้อมให้บริการแล้วเฉพาะในเอเชีย

Vertiv CLRA คอนโซล local rack access ใหม่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้จัดการ data center ที่กำลังจัดการหลายไซต์ในสถานที่ต่างๆ ทำให้การเข้าถึงและการจัดการง่ายขึ้น คอนโซลรองรับวิดีโอความละเอียดสูง และมีรางรุ่นใหม่ที่ช่วยให้สามารถติดตั้งลงใน rack ได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ สิ่งนี้ช่วยให้เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายทำให้การอัปเกรดซอฟต์แวร์ การแก้ไขปัญหา และการตรวจสอบระบบสามารถทำได้อย่างสะดวกและใช้เวลาน้อยลง

 

คุณประโยชน์หลัก

  • ประหยัดพื้นที่: Vertiv CLRA ต้องการพื้นที่ rack เพียง 1U ระบบช่วยลดความจำเป็นในการเข้าถึง crash cart ที่ยุ่งยากและไม่มีประสิทธิภาพ และ KVM แบบเชื่อมต่อล่วงหน้าแบบ 8 หรือ 16 พอร์ตที่เป็นอุปกรณ์เสริม ช่วยลดจำนวนสินทรัพย์อันมีค่าที่จำเป็นสำหรับโซลูชันในขณะที่อนุญาตให้เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้มากถึง 512 เซิร์ฟเวอร์ในการติดตั้งแบบเรียงซ้อนด้วย KVM 16 พอร์ต
  • ลดเวลา downtime: จุดเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์ภายในเครื่องเมื่อจำเป็น การเข้าถึงสามารถจำกัดเฉพาะผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตผ่านข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบ
  • ใช้งานง่าย: แผงไฟ LED ความละเอียดสูง (1920 x 1080) 18.5 นิ้วพร้อมแป้นพิมพ์ขนาดใหญ่ ทัชแพดและพอร์ต USB pass through ช่วยให้ประสบการณ์คอมพิวติ้งที่ดีที่สุด
  • ติดตั้งง่าย: การออกแบบการติดตั้งโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือช่วยให้สามารถติดตั้ง Vertiv CLRA ได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ยังคงความแข็งแรงและความทนทาน
  • การจัดการจากระยะไกล: Vertiv CLRA เข้ากันได้กับซอฟต์แวร์การจัดการ Avocent® DSView ซึ่งเป็นจุดเดียวของการจัดการโครงสร้างพื้นฐานของดาต้า เซ็นเตอร์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนโซล local rack access ของ Vertiv CLRA และโซลูชันการจัดการด้านไอทีทั้งหมดของ Vertiv โปรดไปที่ Vertiv.com.

 

เกี่ยวกับ Vertiv

Vertiv (NYSE: VRT) รวบรวมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การวิเคราะห์ และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าแอปพลิเคชันที่สำคัญของลูกค้าทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ดำเนินการไปอย่างเหมาะสม และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา Vertiv แก้ปัญหาความท้าทายที่สำคัญที่สุด ที่ดาต้า เซนเตอร์ของทุกวันนี้ เครือข่ายการสื่อสาร และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการค้า และอุตสาหกรรม ด้วยการรวมตัวของของพลังงาน ความเย็น และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที และบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่คลาวด์ ไปจนถึงเครือข่าย Vertiv มีสำนักงานใหญ่ในเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 20,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสารล่าสุด และเนื้อหาจาก Vertiv สามารถเข้าดูได้ที่ Vertiv.com


About Maylada

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …