[Guest Post] บริการ Elastic Compute Services ที่สามารถปรับขนาดได้ตามการใช้งานสำหรับโซลูชันทางธุรกิจจาก Alibaba Cloud

Alibaba Cloud เป็นผู้ให้บริการระบบคลาวด์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและใหญ่เป็นอันดับสามของโลกจากการให้บริการผลิตภัณฑ์บริการและโซลูชันระบบคลาวด์ พวกเขาได้รับการนำเสนอใน Gartner Magic Quadrant สำหรับการมีส่วนร่วมใน Cloud IaaS และเนื่องมาจาก Alibaba Cloud ได้พัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศของตัวเองทำให้ Alibaba Cloud Elastic Compute Service (ECS) ก็ได้กลายเป็นบริการที่สามารถปรับแต่งได้โดยทุกคนทั่วโลก

 

ECS คืออะไร?

Elastic Compute Service (ECS) เป็นบริการที่มีประสิทธิภาพสูงเชื่อถือได้และสามารถปรับขนาดได้ตามการใช้งานพัฒนาโดย Alibaba Cloud เพื่อช่วยในการประยุกต์ใช้ธุรกิจ โดยอาศัยระบบปฏิบัติการ Apsara Distributed อาลีบาบาคลาวด์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อัจฉริยะนี้อย่างเต็มตัว เพื่อให้บรรลุการจัดการที่ไร้ขอบเขตของเซิร์ฟเวอร์นับล้าน ECS ได้รับการพัฒนาเพื่อเอาชนะความท้าทายด้านคอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างพื้นฐาน เช่น การเพิ่มประสิทธิภาพด้านโครงสร้างพื้นฐาน การขยายทรัพยากร การทำงานงานในรูปแบบอัตโนมัติ และการบำรุงรักษาลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ (E-commerce, Finance, Education, Scientific Computing และISP)

Alibaba Cloud ECS สามารถปรับขนาดตามการใช้งานได้ ให้ความยืดหยุ่นสูง ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณได้ ตั้งแต่เว็บไซต์โฮสติ้งไปจนถึงคลัสเตอร์การคำนวณขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย สามารถให้บริการ vCPUs นับแสนได้ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีสำหรับลูกค้ารายเดียวในภูมิภาคเดียว เนื่องจากมีอัลกอริทึมในการจัดวางที่ซับซ้อน การวางแผนในรูปแบบไดนามิก และการเพิ่มประสิทธิภาพฮาร์ดแวร์/ซอฟต์แวร์

เข้าดูเพิ่มเติมเพื่อศึกษา ส่วนประกอบและคุณสมบัติของ ECS ได้ที่นี่  https://www.alibabacloud.com/blog/elastic-compute-service-for-scalable-business-solutions-by-alibaba-cloud_596724

สรุป

เพื่อปรับขนาดโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและความปลอดภัยของข้อมูลสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโต Alibaba Cloud Elastic Compute Service เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด พร้อมด้วยโซลูชันอัจฉริยะที่พร้อมให้การยืดหยุ่นและปรับขนาดตามการใช้งานได้ ปลอดภัย เข้าถึงได้ทั่วโลก และเชื่อถือได้ Alibaba Cloud ECS จะช่วยปรับใช้ทรัพยากรได้อย่างทันทีเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจในรูปแบบเรียลไทม์และเอื้อประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจ เช่น ระบบเครือข่ายประสิทธิภาพสูง ระบบอัตโนมัติ ให้ความเสถียรในระหว่างการใช้งาน พื้นที่จัดเก็บข้อมูล และอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมและโปรโมชันต่าง ๆ พร้อมกรอกข้อมูลเพื่อการติดต่อกลับได้จากลิงค์นี้

https://int.alibabacloud.com/m/1000190403/  

 


About Maylada

Check Also

คู่มือ CRM ฉบับฟรีสำหรับ SME ไทย เผยวิธีช่วยหาลูกค้า ขายของให้สำเร็จ และรักษาลูกค้าใหม่ไว้ให้ได้

การสร้างฐานลูกค้าเป็นบททดสอบที่ยิ่งใหญ่สำหรับสตาร์ทอัปและ SME และยิ่งกลายเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่เดิมสำหรับในช่วงสองปีที่ผ่านมา สิ่งที่เปลี่ยนไปคือตอนนี้ลูกค้าคาดหวังจากธุรกิจมากกว่าแต่ก่อน ลูกค้าต้องการประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิม เมื่อไปช้อปปิ้งออนไลน์หรือเมื่อมีคำถาม และลูกค้ายังต้องการเข้าถึงบริการแบบ Personalisation ตลอดเวลา และมีแนวโน้มมากขึ้นที่จะหันไปหาบริษัทที่ตอบสนองความต้องการของตนได้ ทั้งนี้ การปรับตัวให้ทันกับความคาดหวังของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป ได้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจในยุคนี้เป็นอย่างมาก

IFS Webinar: พลิกโฉมองค์กรเข้าสู่โลกดิจิทัลด้วย IFS Cloud

Raceku Thai รวมกับ IFS ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจและฝ่าย IT เข้าร่วมงานสัมมนา IFS Webinar เรื่อง "พลิกโฉมองค์กรเข้าสู่โลกดิจิทัลด้วย IFS Cloud" พร้อมเรียนรู้การปรับกระบวนการขององค์กรอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ในวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar