เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

เปิดตัว Veritas Enterprise Data Services Platform พร้อม NetBackup 8.2 ตอบโจทย์การสำรองและกู้คืนระบบของธุรกิจองค์กร

Veritas ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชันการสำรองและกู้คืนข้อมูลล่าสุดภายใต้ชื่อ Veritas Enterprise Data Services Platform ที่ได้รวมเอาหลากหลายโซลูชันของ Veritas เอาไว้ในหนึ่งเดียว และยังได้ประกาศเปิดตัว Veritas NetBackup 8.2 ที่มาพร้อมกับความสามารถใหม่ๆ มากมาย

 

Credit: Veritas

 

Veritas Enterprise Data Services Platform นี้ได้นำเอาเทคโนโลยีทางด้าน Availability, Protection และ Insights มารวมไว้ในโซลูชันเดียว โดยมี NetBackup 8.2 เป็นเทคโนโลยีหลักภายใน และรองรับการสำรองข้อมูลได้จาก Data Source ได้มากกว่า 500 แบบ, เชื่อมต่อ Storage ได้มากกว่า 150 รุ่น และเชื่อมต่อไปยัง Cloud ได้มากกว่า 60 บริการ โดยสามารถติดตั้งได้ในรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งภายในมีโซลูชันย่อยดังนี้

  • NetBackup สำหรับสำรองข้อมูล
  • Information Studio สำหรับทำ Data Visibility และ Data Management
  • APTARE IT Analytics สำหรับปรับปรุงระบบ Infrastructure และจัดทำ Report
  • InfoScale สำหรับทำ HA และ Performance Optimization

สำหรับความสามารถเด่นๆ ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Veritas NetBackup 8.2 นั้น ก็ได้แก่การรองรับการสำรองข้อมูลให้กับ VMware แบบ Agentless เต็มที่, รองรับการสำรองข้อมูลให้กับ Red Hat KVM และ OpenStack, การได้รับ Certified จาก Docker, การสำรองข้อมูลบน Cloud ได้เร็วขึ้น เป็นต้น

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ http://www.veritas.com/abstraction

ที่มา: https://www.veritas.com/news-releases/2019-06-20-veritas-abstracts-it-complexity-with-new-enterprise-data-services-platform

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เข้าซื้อกิจการ Actifio เสริมแกร่งรุกตลาดด้าน Business Continuity

Google ได้ยกระดับขยายตลาดด้าน Backup และ DR ด้วยการประกาศเข้าซื้อกิจการ Actifio

AWS เปิดตัว EC2 Mac Instance ตอบโจทย์การพัฒนา App บนโลกของ Apple โดยเฉพาะ

AWS ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Amazon Elastic Compute Cloud (EC2) Mac Instance ในแบบ GA แล้วอย่างเป็นทางการ เพื่อรองรับ macOS Workload ได้โดยมีค่าใช้จ่ายแบบ Pay-as-you-go