เปิดตัว Veritas Enterprise Data Services Platform พร้อม NetBackup 8.2 ตอบโจทย์การสำรองและกู้คืนระบบของธุรกิจองค์กร

Veritas ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชันการสำรองและกู้คืนข้อมูลล่าสุดภายใต้ชื่อ Veritas Enterprise Data Services Platform ที่ได้รวมเอาหลากหลายโซลูชันของ Veritas เอาไว้ในหนึ่งเดียว และยังได้ประกาศเปิดตัว Veritas NetBackup 8.2 ที่มาพร้อมกับความสามารถใหม่ๆ มากมาย

 

Credit: Veritas

 

Veritas Enterprise Data Services Platform นี้ได้นำเอาเทคโนโลยีทางด้าน Availability, Protection และ Insights มารวมไว้ในโซลูชันเดียว โดยมี NetBackup 8.2 เป็นเทคโนโลยีหลักภายใน และรองรับการสำรองข้อมูลได้จาก Data Source ได้มากกว่า 500 แบบ, เชื่อมต่อ Storage ได้มากกว่า 150 รุ่น และเชื่อมต่อไปยัง Cloud ได้มากกว่า 60 บริการ โดยสามารถติดตั้งได้ในรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งภายในมีโซลูชันย่อยดังนี้

  • NetBackup สำหรับสำรองข้อมูล
  • Information Studio สำหรับทำ Data Visibility และ Data Management
  • APTARE IT Analytics สำหรับปรับปรุงระบบ Infrastructure และจัดทำ Report
  • InfoScale สำหรับทำ HA และ Performance Optimization

สำหรับความสามารถเด่นๆ ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Veritas NetBackup 8.2 นั้น ก็ได้แก่การรองรับการสำรองข้อมูลให้กับ VMware แบบ Agentless เต็มที่, รองรับการสำรองข้อมูลให้กับ Red Hat KVM และ OpenStack, การได้รับ Certified จาก Docker, การสำรองข้อมูลบน Cloud ได้เร็วขึ้น เป็นต้น

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ http://www.veritas.com/abstraction

ที่มา: https://www.veritas.com/news-releases/2019-06-20-veritas-abstracts-it-complexity-with-new-enterprise-data-services-platform


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS Enterprise Cloud ได้รับ VMware Cloud Verified Badge เติมเต็มความมั่นใจให้ธุรกิจองค์กรด้วยมาตรฐานการให้บริการ Cloud ที่ดี

AIS Business ได้ออกมาประกาศถึงการผ่านการรับรองมาตรฐานของบริการ AIS Enterprise Cloud จาก VMware อย่างเป็นทางการจากการได้รับ VMware Cloud Verified Badge ในปี 2021 ที่ผ่านมา การได้รับ VMware Cloud Verified Badge นี้ไม่เป็นเพียงเครื่องยืนยันเท่านั้นว่าบริการ AIS Enterprise Cloud เป็นบริการ VMware Cloud ที่มีคุณภาพ, ประสิทธิภาพ และการรองรับต่ออนาคตได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการที่ AIS Enterprise Cloud จะสามารถนำเสนอโซลูชัน VMware Cloud ได้ในราคาที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud [11 พ.ย. 2021 – 14.00น.]

สัมผัสประสบการณ์ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือ Windows 11 ผ่านศักยภาพระบบไมโครซอฟท์คลาวด์พีซี ที่คุณสามารถสตรีมแอปพลิเคชัน เครื่องมือ ข้อมูล และการตั้งค่าของคุณไปยังอุปกรณ์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์ของบริษัทบนอุปกรณ์ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Mac, iPad, Linux หรือ Androidก็ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเปลี่ยนเครื่อง