ลดเวลา ลดค่าใช้จ่าย และพลิกโฉมงาน HR ให้มีประสิทธิภาพด้วย IMOVE People First Package

ในช่วง2ปีที่ผ่านมา หลายองค์กรเดินหน้าพลิกโฉมธุรกิจของตัวเองด้วยโซลูชัน Cloud กันอย่างจริงจัง เพื่อพัฒนากระบวนการทำงานให้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น พนักงานสามารถเข้าถึงระบบและข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา เพิ่มประสิทธิภาพ และรองรับการทำงานในยุค COVID-19 ซึ่งหลายบริษัทมีนโยบายให้พนักงาน Work From Home ได้อย่างแท้จริง

สถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ตั้งแต่ต้นปีก่อน เป็นอีกหนึ่งเครื่องชี้วัดที่สะท้อนถึงความพร้อมของระบบที่รองรับกระบวนการทำงานของ HR ในแต่ละองค์กรได้เป็นอย่างดี ว่าจะรอด! หรือจะร่วง! และเข้าใกล้ คำว่า Digital HR มากน้อยเพียงใด

ในขณะที่หลายองค์กรยังต้องนั่งกุมขมับ กับระบบงานบริการทางด้าน  HR และ IT Infrastructure ที่ไม่เอื้อต่อการ Work From Home แต่องค์กรชั้นนำแห่งหนึ่ง ซึ่งมีวิสัยทัศน์ในการนำเทคโนโลยีมาขับเคลี่อนธุรกิจรวมไปจนถึงงาน HR กลับสามารถปรับตัวและปรับกระบวนการทำงานในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม เพื่อรับมือกับสถานการณ์นี้ได้อย่างรวดเร็ว เราได้มีโอกาสเข้าไป Implement ระบบงานทางด้าน HRD ให้กับองค์กรนี้ ในช่วงที่สถานการณ์ COVID-19 ระลอกแรกกำลังระบาด และมีการสั่ง Lock Down แต่โครงการ Implementation กลับดำเนินการได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ชะลอหรือหยุดชะงักเหมือนโครงการอื่นๆ จึงอดชื่นชมไม่ได้กับการจัดการที่ยอดเยี่ยมของผู้บริหาร ที่ระดมสมองร่วมกับคณะกรรมการซึ่งเป็นตัวแทนจากหลากหลายหน่วยงาน เพื่อรับฟังปัญหา และตัดสินใจแก้ไขเหตุการณ์ได้อย่างทันท่วงที แต่อีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ วิสัยทัศน์ในการวางแผนงานทางด้าน IT Infrastructure ที่คล่องตัวต่อการทำงานได้ทั้งภายในและภายนอกองค์กร และระบบต่างๆ ที่นำมาใช้งาน ช่วยให้การดูแลพนักงานหลายพันคน ที่ทำงานหลากหลาย Location ทั่วประเทศ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

COVID-19 ระลอกสอง จึงตอกย้ำถึงความสำคัญของการเปลี่ยนผ่านงาน HR เข้าสู่รูปแบบ Digital ซึ่งทุกองค์กรจำเป็นต้องปรับตัว ทำให้ต่างพากันมองหาโซลูชันที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการนำพาองค์กรให้ก้าวผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ และทำให้พนักงานในองค์กรสามารถขับเคลื่อนงาน HR ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลายท่านคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ SAP SuccessFactors ซึ่งเป็นโซลูชัน Cloud ที่สามารถบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล ครอบคลุมตั้งแต่กระบวนการสรรหา จ้างงาน จ่ายค่าตอบแทน รวมไปจนถึงการประเมินผลการปฏิบัติงาน การวางแผนพัฒนารายบุคคล และการบริหารจัดการการเรียนรู้เพื่อเสริมทักษะด้านต่างๆให้แก่พนักงาน แต่การวางระบบ SAP SuccessFactors ในรูปแบบเดิมๆนั้น ยังมีความยุ่งยากซับซ้อน ต้องใช้เวลาและค่าใช่จ่ายสูงพอสมควร จะดีกว่าไหม? หากคุณสามารถวางระบบ SAP SuccessFactors ซึ่งเป็นโซลูชันที่ตอบโจทย์งาน HR ได้อย่างครบถ้วน ในระยะเวลาอันสั้น และยังคุ้มค่าการลงทุนด้วยงบประมาณที่จำกัดในช่วงสถานการณ์ COVID-19 โดยใช้ IMOVE People First Package

IMOVE People First Package คืออะไร และจะมีส่วนช่วยคุณได้อย่างไร?

IMOVE People First Package คือ ซีรี่ย์แพ็กเกจของโซลูชัน SAP SuccessFactors ที่ บริษัท ไอแอม คอนซัลติ้ง ได้ออกแบบขึ้นจากประสบการณ์ในการวางระบบ SAP SuccessFactors มากว่า 8 ปี เพื่อช่วยให้คุณมี HR Platform ที่กระบวนการทำงานได้มาตรฐาน ลดความซับซ้อนของขั้นตอนการดำเนินงาน เพื่อให้การจัดการงานบุคคล ตั้งแต่ Hire to Retire มีความคล่องตัว ถูกต้อง และโปร่งใส โดยพนักงาน หัวหน้างาน ตลอดจนผู้บริหาร สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ตามสิทธิ์ ผ่านทางอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยตนเอง

ทำไมต้อง IMOVE People First Package ?

เพราะเราออกแบบแพ็กเกจซึ่งประกอบด้วยกระบวนการทำงานที่ครบถ้วน จากความเข้าใจในความต้องการใช้งานระบบของลูกค้า รวมถึงการออกแบบรายงานที่มีความจำเป็น ไว้บนโซลูชัน HR Cloud ที่มีมาตรฐานระดับโลกอย่าง SAP Successfactors และได้กำหนดขั้นตอนในการวางระบบให้กระชับแต่ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพ ด้วยระยะเวลาเพียง 6 – 12 สัปดาห์เท่านั้น  จึงเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายและทั้งในแง่ของตัวเงินและเวลาที่ต้องใช้ในการวางระบบงาน HR ให้กับองค์กรของคุณมากกว่า 40% เมื่อเทียบกับการวางระบบแบบเดิม จึงนับเป็นโซลูชันแพ็กเกจที่มีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับองค์กรที่ต้องการพลิกโฉมงาน HR ให้เข้าสู่รูปแบบดิจิทัลในช่วงสถานการณ์ COVID-19

สำหรับผู้ที่สนใจ IMOVE People First Package สามารถดูรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/3kdBw58


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Efficiency: การใช้ Pure Storage มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าเหนือกว่าการใช้ Enterprise Storage อื่นอย่างไร

เพราะระบบ Enterprise Storage มักเป็นระบบที่สำคัญต่อธุรกิจองค์กร การลงทุนในระบบเหล่านี้แต่ละครั้งจึงต้องคำนึงถึงประเด็นด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่ามากเป็นพิเศษ เพื่อให้ระบบดังกล่าวสามารถรองรับการใช้งานของธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน และคุ้มค่าสูงที่สุด Pure Storage ในฐานะของผู้นำด้านเทคโนโลยี All Flash Array พร้อมตอบโจทย์ดังกล่าวให้กับธุรกิจองค์กร ด้วย …

Dynatrace Webinar: Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace

DPM (Thailand) ร่วมกับ Dynatrace ขอเรียนเชิญ Developers, DevOps Engineer และ SRE เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace" เพื่อเรียนรู้ว่า Dynatrace Cloud Automation จะช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มความเร็วและเสถียรภาพของ DevOps ได้อย่างไร ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี