ลดเวลา ลดค่าใช้จ่าย และพลิกโฉมงาน HR ให้มีประสิทธิภาพด้วย IMOVE People First Package

ในช่วง2ปีที่ผ่านมา หลายองค์กรเดินหน้าพลิกโฉมธุรกิจของตัวเองด้วยโซลูชัน Cloud กันอย่างจริงจัง เพื่อพัฒนากระบวนการทำงานให้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น พนักงานสามารถเข้าถึงระบบและข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา เพิ่มประสิทธิภาพ และรองรับการทำงานในยุค COVID-19 ซึ่งหลายบริษัทมีนโยบายให้พนักงาน Work From Home ได้อย่างแท้จริง

สถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ตั้งแต่ต้นปีก่อน เป็นอีกหนึ่งเครื่องชี้วัดที่สะท้อนถึงความพร้อมของระบบที่รองรับกระบวนการทำงานของ HR ในแต่ละองค์กรได้เป็นอย่างดี ว่าจะรอด! หรือจะร่วง! และเข้าใกล้ คำว่า Digital HR มากน้อยเพียงใด

ในขณะที่หลายองค์กรยังต้องนั่งกุมขมับ กับระบบงานบริการทางด้าน  HR และ IT Infrastructure ที่ไม่เอื้อต่อการ Work From Home แต่องค์กรชั้นนำแห่งหนึ่ง ซึ่งมีวิสัยทัศน์ในการนำเทคโนโลยีมาขับเคลี่อนธุรกิจรวมไปจนถึงงาน HR กลับสามารถปรับตัวและปรับกระบวนการทำงานในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม เพื่อรับมือกับสถานการณ์นี้ได้อย่างรวดเร็ว เราได้มีโอกาสเข้าไป Implement ระบบงานทางด้าน HRD ให้กับองค์กรนี้ ในช่วงที่สถานการณ์ COVID-19 ระลอกแรกกำลังระบาด และมีการสั่ง Lock Down แต่โครงการ Implementation กลับดำเนินการได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ชะลอหรือหยุดชะงักเหมือนโครงการอื่นๆ จึงอดชื่นชมไม่ได้กับการจัดการที่ยอดเยี่ยมของผู้บริหาร ที่ระดมสมองร่วมกับคณะกรรมการซึ่งเป็นตัวแทนจากหลากหลายหน่วยงาน เพื่อรับฟังปัญหา และตัดสินใจแก้ไขเหตุการณ์ได้อย่างทันท่วงที แต่อีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ วิสัยทัศน์ในการวางแผนงานทางด้าน IT Infrastructure ที่คล่องตัวต่อการทำงานได้ทั้งภายในและภายนอกองค์กร และระบบต่างๆ ที่นำมาใช้งาน ช่วยให้การดูแลพนักงานหลายพันคน ที่ทำงานหลากหลาย Location ทั่วประเทศ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

COVID-19 ระลอกสอง จึงตอกย้ำถึงความสำคัญของการเปลี่ยนผ่านงาน HR เข้าสู่รูปแบบ Digital ซึ่งทุกองค์กรจำเป็นต้องปรับตัว ทำให้ต่างพากันมองหาโซลูชันที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการนำพาองค์กรให้ก้าวผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ และทำให้พนักงานในองค์กรสามารถขับเคลื่อนงาน HR ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลายท่านคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ SAP SuccessFactors ซึ่งเป็นโซลูชัน Cloud ที่สามารถบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล ครอบคลุมตั้งแต่กระบวนการสรรหา จ้างงาน จ่ายค่าตอบแทน รวมไปจนถึงการประเมินผลการปฏิบัติงาน การวางแผนพัฒนารายบุคคล และการบริหารจัดการการเรียนรู้เพื่อเสริมทักษะด้านต่างๆให้แก่พนักงาน แต่การวางระบบ SAP SuccessFactors ในรูปแบบเดิมๆนั้น ยังมีความยุ่งยากซับซ้อน ต้องใช้เวลาและค่าใช่จ่ายสูงพอสมควร จะดีกว่าไหม? หากคุณสามารถวางระบบ SAP SuccessFactors ซึ่งเป็นโซลูชันที่ตอบโจทย์งาน HR ได้อย่างครบถ้วน ในระยะเวลาอันสั้น และยังคุ้มค่าการลงทุนด้วยงบประมาณที่จำกัดในช่วงสถานการณ์ COVID-19 โดยใช้ IMOVE People First Package

IMOVE People First Package คืออะไร และจะมีส่วนช่วยคุณได้อย่างไร?

IMOVE People First Package คือ ซีรี่ย์แพ็กเกจของโซลูชัน SAP SuccessFactors ที่ บริษัท ไอแอม คอนซัลติ้ง ได้ออกแบบขึ้นจากประสบการณ์ในการวางระบบ SAP SuccessFactors มากว่า 8 ปี เพื่อช่วยให้คุณมี HR Platform ที่กระบวนการทำงานได้มาตรฐาน ลดความซับซ้อนของขั้นตอนการดำเนินงาน เพื่อให้การจัดการงานบุคคล ตั้งแต่ Hire to Retire มีความคล่องตัว ถูกต้อง และโปร่งใส โดยพนักงาน หัวหน้างาน ตลอดจนผู้บริหาร สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ตามสิทธิ์ ผ่านทางอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยตนเอง

ทำไมต้อง IMOVE People First Package ?

เพราะเราออกแบบแพ็กเกจซึ่งประกอบด้วยกระบวนการทำงานที่ครบถ้วน จากความเข้าใจในความต้องการใช้งานระบบของลูกค้า รวมถึงการออกแบบรายงานที่มีความจำเป็น ไว้บนโซลูชัน HR Cloud ที่มีมาตรฐานระดับโลกอย่าง SAP Successfactors และได้กำหนดขั้นตอนในการวางระบบให้กระชับแต่ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพ ด้วยระยะเวลาเพียง 6 – 12 สัปดาห์เท่านั้น  จึงเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายและทั้งในแง่ของตัวเงินและเวลาที่ต้องใช้ในการวางระบบงาน HR ให้กับองค์กรของคุณมากกว่า 40% เมื่อเทียบกับการวางระบบแบบเดิม จึงนับเป็นโซลูชันแพ็กเกจที่มีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับองค์กรที่ต้องการพลิกโฉมงาน HR ให้เข้าสู่รูปแบบดิจิทัลในช่วงสถานการณ์ COVID-19

สำหรับผู้ที่สนใจ IMOVE People First Package สามารถดูรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/3kdBw58


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Gartner ออก Magic Quadrant ด้าน Meeting Solutions ปี 2021 – Microsoft, Cisco, Zoom ยังครองแชมป์

Gartner บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน Magic Quadrant ทางด้าน Meeting Solutions ประจำปี 2021 ผลปรากฏว่าผู้ครองตำแหน่ง Leader ยังคงเป็น 3 Vendors …

Google เปิดตัว Android 12 อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัว Pixel 6 และ Pixel 6 Pro

Google ได้ประกาศเปิดตัว Android 12 อย่างเป็นทางการแล้ว เสริมฟีเจอร์ด้าน Privacy Control พร้อมเปิดตัว Pixel 6 และ Pixel 6 Pro