TechTalkThai จับมือ @nuuneoi แจกคูปองเรียนฟรี “คอร์สอบรมนักพัฒนาแอนดรอยด์ใน 24 ชั่วโมง สู่ระดับมืออาชีพ” บน Udemy

เนื่องจากวันก่อนมีโอกาสได้ไปเม้ามอยกับพี่เนย (@nuuneoi คนนั้นนั่นแหละ) มา เลยขออนุญาตซื้อบัตร Coupon Code ของ “คอร์สอบรมนักพัฒนาแอนดรอยด์ใน 24 ชั่วโมง สู่ระดับมืออาชีพ” จากพี่เนยมาแจกผู้อ่าน TechTalkThai กันครับ ต้องขอขอบคุณพี่เนยด้วยที่อุตส่าห์ Generate Coupon Code ให้ก่อนผมโอนเงินไปซะอีกนะครับ

เกณฑ์การแจกไม่มีอะไรมาก เรามี Coupon Code ด้วยกัน 4 ใบ 3 ใบจะแจกในกิจกรรมนี้เลยครับ ส่วนอีก 1 ใบที่เหลือกำลังคุยกันอยู่ว่าจะแจกยังไงดี ใครสนใจอยากลุ้นคูปองเรียนฟรีก็อ่านรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ภาพประกอบจาก http://www.nuuneoi.com/
ภาพประกอบจาก http://www.nuuneoi.com/

(ใครไม่รู้จักคอร์สนี้หรือไม่รู้จัก @nuuneoi ก็ลองเข้าไปดูที่ http://nuuneoi.com/blog/blog.php?read_id=852 นะครับ ส่วนใครที่ขี้เกียจลุ้นหรืออยากซื้อเองก็ลองดูรายละเอียดได้ที่ http://nuuneoi.com/blog/blog.php?read_id=851 นะครับ)

 

รายละเอียดกิจกรรมแจกคูปองเรียนฟรี “คอร์สอบรมนักพัฒนาแอนดรอยด์ใน 24 ชั่วโมง สู่ระดับมืออาชีพ” บน Udemy

ง่ายๆ ครับ ตอบแบบสอบถามในกิจกรรมนี้ตามความเป็นจริง รายละเอียดจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกคือข้อมูลส่วนตัว ซึ่งจะไม่ถูกนำออกมาเผยแพร่ และส่วนที่สองคือแบบสำรวจสถิติการใช้งาน Mobile Device ในแง่มุมต่างๆ ซึ่งทางทีมงานจะสรุปผลสำรวจให้ผู้อ่านทุกท่านได้เห็นเทรนด์ในเมืองไทยคร่าวๆ จากกิจกรรมนี้ร่วมกันนะครับ

เราจะประกาศผลผู้โชคดีภายในวันที่ 30 กุมภาพันธ์ เอ้ย 29 กุมภาพันธ์ 2016 ครับ โดยเบื้องต้นคือจะแจ้ง Email ไปยังผู้ที่ได้รับเลือกแต่ละท่านก่อน ถ้าแต่ละท่านโอเคกันแล้วค่อยมาประกาศในเว็บอีกทีครับ ถ้ามีใครไม่โอเคเราก็จะหาผู้ที่ได้รับเลือกคนต่อๆ ไปแทน

สาเหตุที่เราไม่สุ่มแจกเพื่อความเท่าเทียมกันของทุกคน เพราะจริงๆ แล้วเราอยากให้เท่าเทียมในแบบของเราครับ โดยเราจะมองว่าการแจกคูปองครั้งนี้ให้เป็นการสร้างโอกาสให้วงการ IT ไทย และการสร้างโอกาสให้ในระดับบุคคล และมีการสุ่มในกลุ่มเหล่านี้อีกครั้งหนึ่งครับ

ส่วนผู้ที่ได้รับคูปองไป เราก็มีกฎดังนี้
1. ห้ามนำคูปองโค้ดไปขายต่อนะครับ
2. เรียนให้จบด้วยนะครับ

แค่นี้ครับผม สำหรับแบบสอบถามที่จะให้ตอบ อยู่ที่นี่ครับ https://docs.google.com/forms/d/1ubiROaV-kCqIy4fq6NCSmC_wrJ8RzWdFbNFDKipzxz4/viewform?usp=send_form ฟอร์มค่อนข้างยาวเลยไม่ได้ Embed เอาไว้ให้นะครับ

ส่วนบัตรอีก 1 ใบที่เหลือ จะมาประกาศกันอีกทีนะครับ 🙂About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แจกฟรี Ebook ‘Effective DevOps’

Azure ได้มีการแจกหนังสือฟรีที่ชื่อ Effective DevOps สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนดาวน์โหลดกันได้เลยครับ

NTT พร้อมเปิดให้บริการ Data Center เฟสใหม่ ที่ NTT Bangkok 2 Data Center แล้ว รองรับ AI Workload ได้ด้วยกำลังไฟ 6kW –40kW ต่อ Rack

หลังจากปี 2019 ที่ผ่านมา ทาง NTT ได้ประกาศลงทุนเพิ่มอีก 500 ล้านบาท สำหรับการขยายเฟส 3 ที่ NTT Bangkok 2 Data Center ภายใต้แบรนด์ Nexcenter เพื่อให้บริการ Data Center สำหรับธุรกิจองค์กรมาตรฐานสูง ขณะนี้ทาง NTT พร้อมให้บริการในเฟส 3 แล้ว ด้วยความสามารถรูปแบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับ Workload ที่ต้องใช้พลังงานในการประมวลผลสูง อย่าง AI (Artificial Intelligence) หรือ (HPC) High Performance Computing ได้เป็นอย่างดี