TechTalkThai จับมือ @nuuneoi แจกคูปองเรียนฟรี “คอร์สอบรมนักพัฒนาแอนดรอยด์ใน 24 ชั่วโมง สู่ระดับมืออาชีพ” บน Udemy

เนื่องจากวันก่อนมีโอกาสได้ไปเม้ามอยกับพี่เนย (@nuuneoi คนนั้นนั่นแหละ) มา เลยขออนุญาตซื้อบัตร Coupon Code ของ “คอร์สอบรมนักพัฒนาแอนดรอยด์ใน 24 ชั่วโมง สู่ระดับมืออาชีพ” จากพี่เนยมาแจกผู้อ่าน TechTalkThai กันครับ ต้องขอขอบคุณพี่เนยด้วยที่อุตส่าห์ Generate Coupon Code ให้ก่อนผมโอนเงินไปซะอีกนะครับ

เกณฑ์การแจกไม่มีอะไรมาก เรามี Coupon Code ด้วยกัน 4 ใบ 3 ใบจะแจกในกิจกรรมนี้เลยครับ ส่วนอีก 1 ใบที่เหลือกำลังคุยกันอยู่ว่าจะแจกยังไงดี ใครสนใจอยากลุ้นคูปองเรียนฟรีก็อ่านรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ภาพประกอบจาก http://www.nuuneoi.com/
ภาพประกอบจาก http://www.nuuneoi.com/

(ใครไม่รู้จักคอร์สนี้หรือไม่รู้จัก @nuuneoi ก็ลองเข้าไปดูที่ http://nuuneoi.com/blog/blog.php?read_id=852 นะครับ ส่วนใครที่ขี้เกียจลุ้นหรืออยากซื้อเองก็ลองดูรายละเอียดได้ที่ http://nuuneoi.com/blog/blog.php?read_id=851 นะครับ)

 

รายละเอียดกิจกรรมแจกคูปองเรียนฟรี “คอร์สอบรมนักพัฒนาแอนดรอยด์ใน 24 ชั่วโมง สู่ระดับมืออาชีพ” บน Udemy

ง่ายๆ ครับ ตอบแบบสอบถามในกิจกรรมนี้ตามความเป็นจริง รายละเอียดจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกคือข้อมูลส่วนตัว ซึ่งจะไม่ถูกนำออกมาเผยแพร่ และส่วนที่สองคือแบบสำรวจสถิติการใช้งาน Mobile Device ในแง่มุมต่างๆ ซึ่งทางทีมงานจะสรุปผลสำรวจให้ผู้อ่านทุกท่านได้เห็นเทรนด์ในเมืองไทยคร่าวๆ จากกิจกรรมนี้ร่วมกันนะครับ

เราจะประกาศผลผู้โชคดีภายในวันที่ 30 กุมภาพันธ์ เอ้ย 29 กุมภาพันธ์ 2016 ครับ โดยเบื้องต้นคือจะแจ้ง Email ไปยังผู้ที่ได้รับเลือกแต่ละท่านก่อน ถ้าแต่ละท่านโอเคกันแล้วค่อยมาประกาศในเว็บอีกทีครับ ถ้ามีใครไม่โอเคเราก็จะหาผู้ที่ได้รับเลือกคนต่อๆ ไปแทน

สาเหตุที่เราไม่สุ่มแจกเพื่อความเท่าเทียมกันของทุกคน เพราะจริงๆ แล้วเราอยากให้เท่าเทียมในแบบของเราครับ โดยเราจะมองว่าการแจกคูปองครั้งนี้ให้เป็นการสร้างโอกาสให้วงการ IT ไทย และการสร้างโอกาสให้ในระดับบุคคล และมีการสุ่มในกลุ่มเหล่านี้อีกครั้งหนึ่งครับ

ส่วนผู้ที่ได้รับคูปองไป เราก็มีกฎดังนี้
1. ห้ามนำคูปองโค้ดไปขายต่อนะครับ
2. เรียนให้จบด้วยนะครับ

แค่นี้ครับผม สำหรับแบบสอบถามที่จะให้ตอบ อยู่ที่นี่ครับ https://docs.google.com/forms/d/1ubiROaV-kCqIy4fq6NCSmC_wrJ8RzWdFbNFDKipzxz4/viewform?usp=send_form ฟอร์มค่อนข้างยาวเลยไม่ได้ Embed เอาไว้ให้นะครับ

ส่วนบัตรอีก 1 ใบที่เหลือ จะมาประกาศกันอีกทีนะครับ 🙂


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เอ็นทีทีเดต้า (ประเทศไทย) ผนึก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ปั้นคนไอทีทักษะ COBOL ป้อนตลาดขาดแคลน ค่าตอบแทนสูง อนาคตไกล [Guest Post]

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ภายใต้เครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการไอทีชั้นนำระดับโลก เดินหน้าโครงการ “NTT DATA Critical Resource Preparation” ปั้นบุคลากรไอทีให้มีทักษะ …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THROUGHWAVE DIGITAL CONNECT 2023 [14 มิ.ย. 2023 – 13.00น. ณ Eastin Grand Sathorn Hotel]

Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Digital Transformation Manager, IT Manager, IT Administrator, พันธมิตรของ Throughwave และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Throughwave – Digital Connect 2023” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel