Fortinet จัดหลักสูตร “Fast Track Program” เน้นสอนใช้ผลิตภัณฑ์แบบเร่งรัดฟรี!!

Fortinet Thailand เปิดคอร์สอบรมแบบเร่งรัด “Fast Track Program” สำหรับฝึกสอนการตั้งค่าและใช้งานผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้ Fortinet Security Fabric ไม่ว่าจะเป็น FortiGate, FortiWeb, FortiMail, FortiSandbox, FortiManager & FortiAnalyzer และอื่นๆ ในระยะเวลาสั้นๆ เพื่อให้ทั้ง Partner และลูกค้าสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Fortinet เป็นอย่างเร็วและนำไปประยุกต์ใช้กับระบบขององค์กรได้

Fast Track Program แบ่งออกเป็นทั้งหมด 11 หลักสูตร สอนโดยทีมวิศวกรของ Fortinet Thailand แต่ละหลักสูตรจะใช้เวลาประมาณ 2 – 4 ชั่วโมง ประกอบด้วยการอธิบายเนื้อหาทางทฤษฎีและ Hands-on Lab เพื่อฝึกฝนการตั้งค่าและใช้งานอุปกรณ์จริงผ่านระบบ Cloud โดยสามารถเลือกเรียนหลักสูตรใดก็ได้ตามความต้องการและจะได้ใบรับรองจากทาง Fortinet หลังเรียนจบ ที่สำคัญคือ Fast Track Program เป็นการอบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

คอร์สเรียนทั้ง 11 หลักสูตรประกอบด้วย

  1. Creating a Comprehensive Security Fabric
  2. What’s New in FortiOS
  3. Fortifying the Enterprise Network (NGFW)
  4. Constructing a Secure SD-WAN Architecture
  5. Detecting Zero-Day Threats with FortiSandbox
  6. Fortinet’s Management & Analytics Solution – A Key Component to the Fabric (FortiManager & FortiAnalyzer)
  7. Using FortiWeb AI to Detect Web Application Threats
  8. FortiClient Integrated Endpoint Protection
  9. Advanced Email Security with FortiMail
  10. Securely Embrace the IoTRevolution with FortiNAC
  11. Cybersecurity for Safe, Reliable, Secure Industrial Control Systems (ICS)

การเรียนการสอนสามารถทำได้ที่ออฟฟิสของ Fortinet Thailand หรือบริษัทลูกค้า ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทีม Fortinet Thailand หรือผู้จัดจำหน่ายทั้ง 3 ราย ได้แก่ Exclusive Networks, SIS และ VST ECS

ตารางเรียนในไตรมาสที่ 3 ของปี 2019 ณ ออฟฟิสของ Fortinet Thailand

ที่มา: Fortinet Thailand User Group

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ