CDIC 2023

Fortinet จัดหลักสูตร “Fast Track Program” เน้นสอนใช้ผลิตภัณฑ์แบบเร่งรัดฟรี!!

Fortinet Thailand เปิดคอร์สอบรมแบบเร่งรัด “Fast Track Program” สำหรับฝึกสอนการตั้งค่าและใช้งานผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้ Fortinet Security Fabric ไม่ว่าจะเป็น FortiGate, FortiWeb, FortiMail, FortiSandbox, FortiManager & FortiAnalyzer และอื่นๆ ในระยะเวลาสั้นๆ เพื่อให้ทั้ง Partner และลูกค้าสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Fortinet เป็นอย่างเร็วและนำไปประยุกต์ใช้กับระบบขององค์กรได้

Fast Track Program แบ่งออกเป็นทั้งหมด 11 หลักสูตร สอนโดยทีมวิศวกรของ Fortinet Thailand แต่ละหลักสูตรจะใช้เวลาประมาณ 2 – 4 ชั่วโมง ประกอบด้วยการอธิบายเนื้อหาทางทฤษฎีและ Hands-on Lab เพื่อฝึกฝนการตั้งค่าและใช้งานอุปกรณ์จริงผ่านระบบ Cloud โดยสามารถเลือกเรียนหลักสูตรใดก็ได้ตามความต้องการและจะได้ใบรับรองจากทาง Fortinet หลังเรียนจบ ที่สำคัญคือ Fast Track Program เป็นการอบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

คอร์สเรียนทั้ง 11 หลักสูตรประกอบด้วย

 1. Creating a Comprehensive Security Fabric
 2. What’s New in FortiOS
 3. Fortifying the Enterprise Network (NGFW)
 4. Constructing a Secure SD-WAN Architecture
 5. Detecting Zero-Day Threats with FortiSandbox
 6. Fortinet’s Management & Analytics Solution – A Key Component to the Fabric (FortiManager & FortiAnalyzer)
 7. Using FortiWeb AI to Detect Web Application Threats
 8. FortiClient Integrated Endpoint Protection
 9. Advanced Email Security with FortiMail
 10. Securely Embrace the IoTRevolution with FortiNAC
 11. Cybersecurity for Safe, Reliable, Secure Industrial Control Systems (ICS)

การเรียนการสอนสามารถทำได้ที่ออฟฟิสของ Fortinet Thailand หรือบริษัทลูกค้า ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทีม Fortinet Thailand หรือผู้จัดจำหน่ายทั้ง 3 ราย ได้แก่ Exclusive Networks, SIS และ VST ECS

ตารางเรียนในไตรมาสที่ 3 ของปี 2019 ณ ออฟฟิสของ Fortinet Thailand

ที่มา: Fortinet Thailand User Group


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ยกระดับบริการขององค์กรอย่างมั่นใจด้วย HPE Aruba Networking SASE โดย ยิบอินซอย

HPE Aruba Networking นำเสนอ Unified SASE ที่รวมเอาความสามารถของเทคโนโลยี SD-WAN และ SSE เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความง่ายดายในการบริหารจัดการ SD-WAN, Routing, WAN Optimization ตลอดจนการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยได้แบบ end-to-end เพื่อให้การทำงานของแอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพสูงขึ้น มั่นคงปลอดภัย ลดต้นทุน และพร้อมให้บริการเสมอ

Microsoft แพตช์แก้ไขช่องโหว่เร่งด่วน 2 รายการให้ Edge, Teams และ Skype

Microsoft ได้แก้ไขช่องโหว่ Heap Buffer Overflow 2 รายการอย่างเร่งด่วนในไลบรารีที่ผลิตภัณฑ์ของตนเกี่ยวข้อง ทั้งนี้มีรายงานพบว่าช่องโหว่ได้ถูกนำไปใช้โจมตีจริงแล้ว