Tangerine Webinar: Google Workspace – Data Protection for PDPA

Tangerine ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Tangerine Webinar เรื่อง “Google Workspace – Data Protection for PDPA” เพื่อเรียนรู้แนวทางการนำ Google Workspace มาช่วยเก็บรักษาข้อมูลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ในวันพุธที่ 3 มีนาคม 2021 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Google Workspace – Data Protection for PDPA
ผู้บรรยาย: คุณสุภาวดี หาญเสน่ห์ลักษณ์ Google Cloud Solutions Specialist จาก Tangerine Co.,Ltd
วันเวลา: วันพุธที่ 3 มีนาคม 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_AhELI-LFQeek9ecj0hR1-g

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้วิธีการทำงานของ Google Workspace ที่จะมาช่วยให้การทำงานของท่านมั่นคงปลอดภัย และ เป็นไปตามที่ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA – Personal Data Protection Act) กำหนด ซึ่งจะมีผลบังคับใช้อย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 1 มิถุนายน 2021 นี้เป็นต้นไป

โดยท่านจะได้ทราบว่า Google Workspace จะสามารถช่วยท่านเก็บรักษาข้อมูลและป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลรั่วไหลได้อย่างไร เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบและความเสียหายต่อองค์กร ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเขาฟังบรรยายได้ฟรี

กำหนดการ 
14:00 – 14:10   Welcome
14:10 – 14:45   Practical Preparation for PDPA Compliance
14:45 – 15:15   How Google Workspace Protect Personal Data
15:15 – 15:30   Wrap up and Q&A

Webinar นี้เหมาะสำหรับ IT Manager, IT Director, IT Security และผู้ที่สนใจ Google Workspace & PDPA

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/3709038159144958/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

CISA ออกคู่มือแนะความมั่นคงปลอดภัยบนคลาวด์

CISA ได้จัดทำคู่มือเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวของหน่วยงานในสหรัฐฯ แต่จากเนื้อหาแล้วก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้อ้างอิงกับองค์กรส่วนใหญ่ได้ครับ