ซอฟท์เดบู x เน็ตก้า ซิสเต็ม” ลงนามสัญญาตัวแทนจำหน่ายระบบ RegTech และ OpsTech ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI มาตรฐานระดับสากล [Guest Post]

บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด และบริษัท เน็ตก้า ซิสเต็ม จำกัด ได้จับมือกันลงนามสัญญาแต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย (Distributor Agreement) เพื่อจัดจำหน่ายระบบ RegTech และ OpsTech ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่เตรียมพร้อมสำหรับการขับเคลื่อนซอฟต์แวร์ของประเทศไทยให้เป็นที่ยอมรับระดับสากล ณ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21

โดยบริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด ผู้นำเข้าและพัฒนาซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกที่มุ่งมั่นในการเสนอสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจและรองรับความต้องการธุรกิจของลูกค้า บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด ได้จับมือร่วมกันกับ บริษัท เน็ตก้า ซิสเต็ม จำกัด ผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำในประเทศไทย (Technology Service Provider) เป็นผู้ออกแบบและพัฒนาระบบ RegTech และ OpsTech ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินกิจการทางธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยได้รับความไว้วางใจจาก Hamad International Airport ด้วยระบบบริหารจัดการระบบเครือข่ายของเน็ตก้าอย่างยาวนาน ซึ่งเป็นการผลักดันและพัฒนาซอฟต์แวร์ของคนไทยสู่ระดับสากล

ด้านคุณชาญชัย เจียมโชติพัฒนกุล ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท เน็ตก้า ซิสเต็ม จำกัด กล่าวถึงการร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เน็ตก้า ซิสเต็ม ยินดีที่ได้รับเกียรติให้บริการและสนับสนุนธุรกิจของท่านในด้านการออกแบบ ผลิต และพัฒนาโซลูชันสำหรับ RegTech (Regulatory Technology) และ OpsTech (IT Operation Technology) เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์และบริการของเราเป็นที่ไว้วางใจทั้งตลาดภายในประเทศและต่างประเทศจากหลากหลายภูมิภาคและอุตสาหกรรม เราได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับซอฟท์เดบู ผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ที่มีความเชี่ยวชาญและก้าวหน้าในตลาดซอฟต์แวร์ทั้งในและต่างประเทศ เรากล้ายืนยันว่าความร่วมมือกับซอฟท์เดบู จะส่งผลให้ซอฟต์แวร์ของคนไทยที่มีความต้องการในตลาดและช่วยสร้างทางเลือกให้กับธุรกิจในการใช้ซอฟต์แวร์โซลูชันที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับสากล

คุณพีรวีท์ จรัสสิริกุลชัย ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด กล่าวว่า “การได้ร่วมทำธุรกิจกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง เน็ตก้า ซิสเต็ม ในครั้งนี้ โดยซอฟต์แวร์ RegTech และ OpsTech นั้นเป็นซอฟต์แวร์ที่ดี มีโซลูชันตอบโจทย์ส่งเสริมเทคโนโลยีด้าน AI ให้กลุ่มลูกค้าในภาคธุรกิจภาครัฐและเอกชน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างง่ายดาย ไม่ซับซ้อน และยังช่วยต่อยอดสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้นำพาทุกธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่นและมุ่งสู่ความสำเร็จ นอกจากนี้ ซอฟท์เดบูยังมีอีกหนึ่งเป้าหมายที่จะบุกตลาดร่วมกันไปสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยโซลูชัน RegTech และ OpsTech ที่ใช้เทคโนโลยี AI เพื่อเพิ่มความสามารถและเสริมสร้างการกำกับดูแลตามกฎข้อบังคับที่มีประสิทธิภาพสำหรับหน่วยงานผู้รับผิดชอบ ช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับองค์กรมากขึ้น เพื่อจัดการกระบวนการทางธุรกิจที่ซับซ้อน วิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ให้มีประสิทธิภาพ ป้องกันความเสี่ยงและการตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว นี่เป็นส่วนสำคัญของการให้บริการดิจิทัลในปัจจุบันและมุ่งเน้นการสนับสนุนความต้องการของผู้ใช้และการให้บริการที่มีคุณภาพสูง

หากลูกค้าที่มีความสนใจระบบ RegTech และ OpsTech สามารถติดต่อได้ที่

บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด

Tel : 02-861-4600

Email : sales@softdebut.com

https://www.softdebut.com


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Broadcom จับมือ Google เปิดให้ผู้ใช้ VMware Cloud Foundation ทำงานข้ามไปยัง Google Cloud VMware Engine

นอกจากข่าวเรื่องการปรับเปลี่ยนในหลายๆเรื่องที่เกิดขึ้นกับ VMware ภายใต้ Broadcom ล่าสุดผู้ใช้งาน VMware Cloud Foundation จะมีความคล่องตัวมากขึ้นกับการทำงานข้ามไปมาระหว่างแพลตฟอร์ม VCF กับ Google Cloud ด้วย License …

The Linux Foundation เปิดตัว Post-Quantum Cryptography Alliance (PQCA) ร่วมผลักดันการใช้ Post-quantum Cryptography

The Linux Foundation ประกาศเปิดตัว Post-Quantum Cryptography Alliance (PQCA) แผนการความร่วมมือแบบเปิดกว้างสำหรับผลักดันการพัฒนาและการใช้ Post-quantum Cryptography เพื่อยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของการสื่อสารและข้อมูลในยุค Post-quantum ที่กำลังจะมาถึง