CDIC 2023

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.16 ในหัวข้อ “ Couchbase ผู้นำด้าน Mobile Database ทั้งแบบ Online และ Offline สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ”

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.16  ในหัวข้อ “ Couchbase ผู้นำด้าน Mobile Database ทั้งแบบ Online และ Offline สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ” โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 10.30 – 12.00

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : VSM365 | Softde’but Webinar Ep.16 : Couchbase ผู้นำด้าน Mobile Database ทั้งแบบ Online และ Offline สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

วิทยากร : คุณ เอม คูสุวรรณ – Country Lead for Couchbase Thailand

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 10.30 – 12.00

ช่องทางการบรรยาย : Online Web Conference  ( Lark )

ลงทะเบียนได้ที่ : http://line.me/ti/p/~@vsm365

ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน Mobile App มากขึ้นกว่าที่ผ่านมา ทำให้การแข่งขันในการพัฒนาสูงขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความเสถียรในการเชื่อมต่อข้อมูลทั้งแบบ Online และ Offline ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับผู้พัฒนาแอป โดย Couchbase เป็นผู้นำทางด้านฐานข้อมูลโมบาย (Mobile Database) ที่ทันสมัยสามารถฝังอยู่ในอุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์ Edge เพื่อลดการใช้งานอินเทอร์เน็ตและทำให้แอปของคุณเร็วขึ้น

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

  1. Couchbase กับการทำงานที่ท้าทายในรูปแบบ Mobile App บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ มาพร้อมกับการพัฒนาแบบคลาวด์และไฮบริดคลาวด์
  2. คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Mobile App ที่สามารถทำงานแบบ Offline มอบประสบการณ์ให้กับผู้ใช้งานได้อย่าง “รวดเร็วและเปิดใช้งานได้ตลอดเวลา”
  3. อะไรคือสาเหตุที่ฐานข้อมูลแบบฝังที่มีการซิงโครไนซ์ในตัวจึงเป็นวิธีเดียวที่จะรับประกันการตอบสนองที่รวดเร็วเป็นพิเศษและเวลาทำงานของแอปพลิเคชัน 100%
  4. Use cases การใช้งานสำหรับแอปพลิเคชันแบบ Offline ในอุตสาหกรรมด้านสุขภาพ, เกม, การค้าปลีก, การบริการอาหาร และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

แจกใบ e-Certificate และของรางวัล

ลุ้นรับรางวัลฟรี ! เพียงร่วมสนุกตอบคำถามภายในงาน พร้อมรับใบ e-Certificate สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

ช่องทางการติดต่อ

ศูนย์รวมซอฟต์แวร์ที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อธุรกิจและองค์กรของคุณ ได้ที่

 salesorder@vsm365.com หรือ Add Line @VSM365

ติดต่อฝ่ายขาย : 095-536-5945, 062-463-6616,  092-696-6941, 061-419-3974

WWW.VSM365.COM

https://www.facebook.com/vsm365


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

Raceku Webinar: Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future of Service Industry

IFS ร่วมกับ Raceku Thai ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future …