CDIC 2023

” ซอฟท์เดบู ” ฉลองครบรอบ 21 ปี อย่างยิ่งใหญ่ จัดงาน Softtopia Party 2023 กับคอนเซ็ปต์ Softtopia Party 2023 ที่มาในธีม AI สุดล้ำอลังการ [Guest Post]

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด และในบริษัทเครือฯ ได้มีการจัดงาน “Softtopia Party 2023” เพื่อฉลองครบรอบ 21 ปี สุดยิ่งใหญ่ ณ ร้านจับแพะชลแกะ ราชพฤกษ์ นำโดยคณะผู้บริหาร คุณพีรวีท์ จรัสสิริกุลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร , คุณชัยธร สัตตบรรณศุข, คุณอดุลย์ชัย อารีเวชศรีมงคม, คุณกฤษฎา ก้าวสัมพันธ์ , คุณวรินท์ธาร จรัสสิริกุลชัย และ ประธานบอร์ด พลเอก หม่อมหลวงสุปรีดี ประวิตร ได้ขึ้นกล่าวกับพนักงานบนเวที พร้อมทั้งอัปเดตสถานการณ์ปัจจุบัน วิสัยทัศน์, เป้าหมาย, ทิศทางในอนาคต ที่เราทุกคนจะนำบริษัทซอฟท์เดบู ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าซอฟต์แวร์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกและเป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ชั้นนำของประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ อาทิ เช่น Cloudflare, Couchbase ,Record Future, Sonicwall, Proofpoint, CDNetwork, Sophos, Vinchin, Lark, DebutMail, JumpCloud, Vandkye, Kentico และ OneTrust รวมถึงสร้างทีมงานนักพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันให้มีศักยภาพในการรับงานโครงการระดับประเทศ

โดย คุณพีรวีท์ จรัสสิริกุลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่าเรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะให้คนไทยได้ใช้ซอฟต์แวร์ที่ดี มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีคุณภาพ โดยสามารถนำองค์ความรู้จากต่างประเทศมาพัฒนาศักยภาพธุรกิจในประเทศไทย และอยากให้พนักงานทุกคน มุ่งมั่น ตั้งใจ พัฒนา เพิ่มศักยภาพตนเอง และอัปเดตหาความรู้ใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อให้มีความสามารถในระดับสากลที่จะสามารถสร้างสรรค์ซอฟต์แวร์และพัฒนาแพลตฟอร์มให้เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางรับรู้โดยทั่วกัน

อีกทั้งยังมี แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ที่ให้บริการด้านการจำหน่ายซอฟต์แวร์ทางออนไลน์ www.vsm365.com เพื่อคัดสรรซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์การทำงานสำหรับในองค์กรธุรกิจ ที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านโซลูชันเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์จากผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 21 ปี ที่ตอบโจทย์ตลาดประเทศไทย และ ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากธุรกิจองค์กร ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนที่มีชื่อเสียงมากมาย   อาทิ เช่น   การให้บริการด้านการสื่อสารระบบอีเมล ระบบสำรองข้อมูล ระบบการจัดทำเว็บไซต์ และระบบการรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตอีกด้วย  เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกตอบโจทย์ด้านเทคโนโลยีด้านการจัดการให้การทำงานของธุรกิจ ทันสมัย มั่นคง และดำเนินธุรกิจไปอย่างราบรื่น

โดยการจัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 21 ปีในครั้งนี้ ได้เชิญประธานบอร์ด พลเอก หม่อมหลวงสุปรีดี ประวิตร คณะกรรมการ และพาร์ทเนอร์ เข้าร่วมพบปะกับคณะผู้บริหารและพนักงานได้ทำความรู้จักกันและได้ทราบถึงผลงานแห่งความสำเร็จของทุกคนที่มุ่งมั่นตั้งใจทำผลงานมาตลอดทั้งปี ซึ่งภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมมอบทองคำแท่งให้กับพนักงานที่มีอายุงาน 10 ปี และพนักงานดีเด่น มูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท 

อีกทั้งยังมีไฮไลท์สุดปัง นั่นคือ กิจกรรมการประกวดการแต่งกายให้เข้ากับคอนเซ็ปต์และธีมงานอย่าง Softtopia Party 2023 ธีมผู้นำแห่งยุค Miss AI เป็นอีกสีสันโดดเด่นที่ทุกคนตั้งตารอคอยและสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ร่วมงานนี้

เรียกได้ว่าการฉลองครบรอบ 21 ปี ของซอฟท์เดบูในปีนี้ มาเต็มทั้งกิจกรรม ของรางวัล และการประกวด  แถมยังจัดเต็มกับวงดนตรีที่มาสร้างความบันเทิงได้สนุกสนานให้กับพนักงานซอฟท์เดบูอีกด้วย

#Softdebut

#Softdebut21stAnniversary #SofttopiaParty2023

หากลูกค้าที่มีความสนใจ Soft’ De but  สามารถติดต่อได้ที่

Tel : 02-861-4600

Email : sales@softdebut.com

https://www.softdebut.com


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

ACSI ยกไทยเป็นหัวหอกอาเซียน  ปักธงเปิดสำนักงานในประเทศไทย นำเสนอโซลูชั่นและบริการความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับมืออาชีพ [Guest Post]

2 ตุลาคม 2566 – เอเซอร์ ไซเบอร์ ซีเคียวริตี้ อิงค์ (Acer Cyber Security Inc. : ACSI) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับมืออาชีพ …