เปิดตัว SAP Leonardo ระบบ Platform ที่รวม IoT, AI, Big Data และ Blockchain เข้าไว้ด้วยกัน

เพื่อตอบโจทย์การทำ Digital Transformation อย่างครบวงจร ทาง SAP จึงได้ประกาศเปิดตัว SAP Leonardo บริการ Cloud ล่าสุดที่ได้รวมเอาเทคโนโลยี Internet of Things (IoT), Artificial Intelligence (AI), Big Data และ Blockchain เอาไว้ที่เดียว เพื่อให้องค์กรต่างๆ สามารถนำไปใช้ในการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

Credit: SAP

 

นอกเหนือไปจากการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาผสานรวมกันแล้ว ทาง SAP ยังได้ผนวกรวมระบบ Design Thinking เข้ามาให้ ทำให้การสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ สามารถเกิดขึ้นได้ครบถ้วนทุกภาพภายในระบบเดียว และสามารถรับส่งข้อมูลระหว่างเทคโนโลยีต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ทำให้การสร้าง Prototype ของเทคโนโลยีเหล่านั้นเกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา เป็นแนวทางที่ตอบโจทย์ได้ทั้งเชิงธุรกิจและการพัฒนาซอฟต์แวร์ไปพร้อมๆ กัน

ชื่อ SAP Leonardo นี้ถูกตั้งขึ้นตาม Leonardo Da Vinci ผู้ที่สร้างสรรค์นวัตกรรมอันเป็นรากฐานสำคัญของเทคโนโลยีปัจจุบันมากมาย ซึ่ง SAP ก็หวังว่าระบบ SAP Leonardo เองก็จะกลายเป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับธุรกิจทุกขนาดในปัจจุบัน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Oracle ออก Critical Patch Update เดือนเมษายนอุดช่องโหว่เกือบ 300 รายการ

Oracle ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์เชิงธุรกิจและระบบ Cloud ชื่อดัง ออก Critical Patch Update ประจำไตรมาสที่ 2 ของปี 2019 อุดช่องโหว่ด้านความมั่นคงปลอดภัยรวม 297 รายการบน …

ข่าวดี!! หลักสูตรบล็อคเชนระดับประเทศ Geeks on the Block(Chain) Batch#1 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ หลัง Batch#0 ได้รับผลตอบรับเกินคาด

ประสบความสำเร็จไปแล้วกับคอร์สอบรม Geeks on the Block(Chain) Batch#0 ในครั้งนี้ DPUX กลับมาอีกครั้งในการจัดอบรม หลักสูตร Geeks on the Block(Chain) Batch#1 …