CDIC 2023

Red Hat Newsletter – จดหมายข่าว Red Hat ภาษาไทย [ฉบับ 2022-08]

 

อัปเดตข่าวสารจาก Red Hat ที่คัดสรรมาเพื่อชาว IT ไทยโดยเฉพาะ

หากคุณสนใจเทคโนโลยีหรือโซลูชันใดๆ จาก Red Hat สามารถติดต่อทีมงาน Red Hat ในประเทศไทยได้ทันทีที่คุณ Sanjay Email: sasanjay@redhat.com (สามารถส่ง Email ภาษาไทยได้)


สัมมนาเรื่อง Power Up Your SAP Application with Red Hat Open Source Solutions

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานเพื่อพบกับผู้เชี่ยวชาญจาก Red Hat ที่จะมาร่วมแบ่งปันว่าโซลูชันโอเพนซอร์สของ Red Hat ไม่ว่าจะเป็น container, automation และเทคโนโลยี integration กับระบบปฏิบัติการพื้นฐาน Red Hat Enterprise Linux ที่จะช่วยให้การย้ายข้อมูลของคุณจัดการได้มากขึ้น และมอบความยืดหยุ่นให้กับความต้องการทางธุรกิจของคุณ พร้อมกับประสบการณ์การย้ายสภาพแวดล้อม SAP จากผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้อง


รู้จักกับ MicroShift

MicroShift คือโซลูชัน Red Hat OpenShift ขนาดเล็กสำหรับติดตั้งใช้งานบนอุปกรณ์ Edge Computing โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติการใช้ CPU และ RAM ที่น้อยลง แต่ยังคงรองรับ Kubernetes ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


OpenShift Virtualization: ทำไมจึงต้องนำ Virtual Machine มาใช้งานภายใต้ Kubernetes?

มาร่วมเรียนรู้ถึงแนวโน้มและสาเหตุที่ควรนำ Virtual Machine มาบริหารจัดการภายใต้ Kubernetes พร้อมทำความรู้จักกับเทคโนโลยีที่จะช่วยให้วิสัยทัศน์นี้เป็นจริงขึ้นมาได้


The Path to GitOps

E-Book ฉบับนี้จะสรุปถึงเครื่องมือ, ขั้นตอน และการวางโครงสร้างเพื่อให้ทีมงานสามารถทำ GitOps ได้อย่างครบวงจรสำหรับธุรกิจองค์กรที่กำลังเริ่มต้นหรือพิจารณาการนำแนวทาง GitOps ไปใช้ในการทำงาน


มีอะไรใหม่ใน Quarkus รุ่น 2.7 จาก Red Hat

พบกับความสามารถใหม่ๆ ใน Quarkus 2.7 จาก Red Hat เช่น Hibernate Search, Dev Services, Kakfa UI, UPX, Kubernetes-Native, SmallRye Stork, การรองรับ Java 17 และการปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบโดยรวม


 

การใช้ OpenID Connect Authentication ภายใน OpenShift ด้วย Red Hat Single Sign-On

รู้จักกับวิธีการยืนยันตัวตนด้วยวิธีการที่หลากหลายสำหรับ Red Hat OpenShift เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของธุรกิจองค์กร


การทำ Event-driven Autoscaling ด้วย KEDA และ Knative Integration

รับชมคลิปที่เล่าถึงโซลูชันการสร้างระบบ Autoscaling สำหรับ Kubernetes ด้วยตนเองจาก Red Hat โดยการใช้ KEDA และ Knative Integration


Automation at the Edge: 7 industry use cases and examples

E-Book ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการทำ Automation สำหรับระบบ Edge ด้วยกัน 7 กรณีจาก 7 อุตสาหกรรม เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ และการบริหารจัดการระบบ Edge แบบอัตโนมัติ


มีอะไรใหม่ใน Insights Advisor for Red Hat OpenShift

พบกับ Insights Advisor รุ่นใหม่ที่ปรับปรุง UI ใหม่ทั้งหมด ที่จะช่วยให้การบริหารจัดการระบบ Hybrid Infrastructure เป็นไปได้อย่างง่ายดายด้วยคำแนะนำจากระบบ Predictive Analytics และองค์ความรู้จากความเชี่ยวชาญเชิงลึกของทีมงาน Red Hat


Red Hat OpenShift 4.11 GA แล้ว

Red Hat OpenShift 4.11 มีทั้งความสามารถใหม่และการปรับปรุงความสามารถเดิม เช่น การรองรับการติดตั้งบน Nutanix AOS แบบ IPI, FedRAMP profile ใน Compliance Operator, Disconnected Mirroring Workflow, Custom Metric Autoscaler, Monitoring, Logging และความสามารถอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …