Black Hat Asia 2023

Prosoft Webinar : รู้จัก Infor LN และ Infor WMS Software สำหรับองค์กรกับ ProSoft Co., Ltd. [14 ธ.ค. 2021 – 14.00 น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่าน เข้าฟังงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อเรื่อง “รู้จัก Infor LN และ Infor WMS Software สำหรับองค์กรกับ ProSoft Co., Ltd.” เพื่อเรียนรู้กับโซลูชัน Infor ERP และกลไกการทำงานภายใน นอกจากนี้ท่านยังจะได้ทราบถึงฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของระบบ Warehouse Management System (WMS) สำหรับการจัดการสินค้าอย่างอัจฉริยะ ในวันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : รู้จัก Infor LN และ Infor WMS Software สำหรับองค์กรกับ ProSoft Co., Ltd.

วันเวลา : วันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ผู้บรรยาย : คุณสุธี เตชะปะภาแสง จาก ProSoft และคุณวรรณา ญานวัฒนะ, ที่ปรึกษาโซลูชันด้านธุรกิจ, Infor Thailand

ช่องทางการบรรยาย : Zoom Webinar

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียนhttps://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_Un7aeNUhRcm1N_BJH4bTKQ

Infor LN เป็น ERP (Enterprise Resource Planning) ระดับโลกที่ช่วยสนับสนุนการบริหารองค์กร ตลอดจนข้อกำหนดข้ามชาติ ไม่ว่าจะเป็นการจัดจำหน่าย การสั่งซื้อ วางแผน การผลิต ควบคุมคุณภาพ การบริการ ตลอดจนบัญชีและการเงิน ในหัวข้อนี้ท่านจะได้รับฟังการบรรยายในโซลูชันดังกล่าว พร้อมทั้งทำความรู้จัก Infor® OS และ End to End Process บริการด้านระบบปฏิบัติการที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้เป็นพื้นฐานด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในหลากหลายรูปแบบ จุดเด่นคือการนำเสนอเทคโนโลยีที่มากกว่าการขับเคลื่อนธุรกิจ การจัดการ Alert workflow และ corroboration  โดยให้ผู้ใช้เป็นศูนย์กลางของทุกประสบการณ์และมีฐานข้อมูลที่รวมเป็นหนึ่งเดียว 

รวมถึงยังมีการอัปเดต WMS เวอร์ชันล่าสุดซึ่งมาพร้อมกัน Customer driver Cloud innovation ที่ได้รวบรวมฟังก์ชันคลังสินค้าไว้ในแอปพลิเคชันเดียว ช่วยลดความซับซ้อน เพื่อการบริหารการจัดการสินค้าและคลังสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุพินดา เชื้อสัตตบงกช โทร. 097-3916954


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์