Prosoft Webinar : รู้จัก Infor LN และ Infor WMS Software สำหรับองค์กรกับ ProSoft Co., Ltd. [14 ธ.ค. 2021 – 14.00 น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่าน เข้าฟังงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อเรื่อง “รู้จัก Infor LN และ Infor WMS Software สำหรับองค์กรกับ ProSoft Co., Ltd.” เพื่อเรียนรู้กับโซลูชัน Infor ERP และกลไกการทำงานภายใน นอกจากนี้ท่านยังจะได้ทราบถึงฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของระบบ Warehouse Management System (WMS) สำหรับการจัดการสินค้าอย่างอัจฉริยะ ในวันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : รู้จัก Infor LN และ Infor WMS Software สำหรับองค์กรกับ ProSoft Co., Ltd.

วันเวลา : วันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ผู้บรรยาย : คุณสุธี เตชะปะภาแสง จาก ProSoft และคุณวรรณา ญานวัฒนะ, ที่ปรึกษาโซลูชันด้านธุรกิจ, Infor Thailand

ช่องทางการบรรยาย : Zoom Webinar

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียนhttps://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_Un7aeNUhRcm1N_BJH4bTKQ

Infor LN เป็น ERP (Enterprise Resource Planning) ระดับโลกที่ช่วยสนับสนุนการบริหารองค์กร ตลอดจนข้อกำหนดข้ามชาติ ไม่ว่าจะเป็นการจัดจำหน่าย การสั่งซื้อ วางแผน การผลิต ควบคุมคุณภาพ การบริการ ตลอดจนบัญชีและการเงิน ในหัวข้อนี้ท่านจะได้รับฟังการบรรยายในโซลูชันดังกล่าว พร้อมทั้งทำความรู้จัก Infor® OS และ End to End Process บริการด้านระบบปฏิบัติการที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้เป็นพื้นฐานด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในหลากหลายรูปแบบ จุดเด่นคือการนำเสนอเทคโนโลยีที่มากกว่าการขับเคลื่อนธุรกิจ การจัดการ Alert workflow และ corroboration  โดยให้ผู้ใช้เป็นศูนย์กลางของทุกประสบการณ์และมีฐานข้อมูลที่รวมเป็นหนึ่งเดียว 

รวมถึงยังมีการอัปเดต WMS เวอร์ชันล่าสุดซึ่งมาพร้อมกัน Customer driver Cloud innovation ที่ได้รวบรวมฟังก์ชันคลังสินค้าไว้ในแอปพลิเคชันเดียว ช่วยลดความซับซ้อน เพื่อการบริหารการจัดการสินค้าและคลังสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุพินดา เชื้อสัตตบงกช โทร. 097-3916954


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] ยกระดับการเข้าใช้งานระบบในองค์กรด้วย Jamf Connect

เป็นระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่หลายๆองค์กร ยังคงใช้ระบบการยืนยันตัวตน (Authentication) ผ่านการเชื่อมต่อกับ Active Directory เพื่อเข้าสู่ระบบการใช้งานต่าง ๆ ภายในองค์กร ด้วยสถานการณ์ของโลกที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้พนักงานภายในองค์กรต้องปรับรูปแบบการทำงานจากเดิมๆ เป็นทำงานจากภายนอกออฟฟิศ หรือทำงานจากสถานที่ต่างๆ …

รู้จักกับ Hillstone Secure SD-WAN: ระบบ SD-WAN พร้อมความสามารถด้าน Security ตอบโจทย์ยุค Distributed Enterprise

SD-WAN นั้นได้กลายเป็นหนึ่งในโซลูชันด้านระบบเครือข่ายที่ธุรกิจองค์กรจะขาดไม่ได้อีกต่อไป แต่โซลูชัน SD-WAN จากผู้ผลิตแต่ละรายนั้นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน Hillstone Secure SD-WAN คือระบบ SD-WAN ที่ต่อยอดมาจากการนำ Next-Generation Firewall มาใช้ในฐานะของ CPE …