โปรโมชั่น Cisco Integrated Services Router 4000 ลดราคาพิเศษ ให้องค์กรจัดการเครือข่าย Branch ได้ในราคาประหยัด

cisco_logo_2

โปรโมชันด้านล่างนี้หมดอายุไปแล้ว กรุณาดู Promotion ล่าสุดได้ที่ https://www.techtalkthai.com/cisco-promotion-until-2016-07-29-switch-wireless-security-and-collaboration/ เลยนะครับ

 

เพื่อตอบโจทย์การบริหารจัดการระบบ WAN อย่างชาญฉลาดขององค์กร และการเชื่อมต่อที่ทั้งเสถียร, ปลอดภัย, ควบคุมได้ และลดค่าใช้จ่ายขององค์กรลง Cisco Thailand จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Cisco Integrated Services Router (ISR) 4000 เพื่อให้องค์กรสามารถลงทุนระบบ WAN ได้คุ้มค่าสูงสุด โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

cisco_MY_SG_TH_VN_PromoBanner_Router_Bundle

cisco-promotion-button

รู้จักกับ Cisco Integrated Services Router 4000 และ Cisco Intelligent WAN (IWAN)

Cisco Integrated Services Router หรือ ISR รุ่น 4000 นี้ ถูกออกแบบมาให้เป็น Router เอนกประสงค์สำหรับใช้งานที่สาขาขององค์กร เพื่อเชื่อมต่อระบบเครือข่ายระหว่างสาขาร่วมกัน และบริหารจัดการ Traffic และ Application ต่างๆ ในแต่ละสาขาได้อย่างง่ายดาย โดย Cisco ISR 4000 นี้มีสถาปัตยกรรมแบบ Converged Branch Infrastructure ที่ได้ควบรวมเอาทั้งระบบ Network (Router), Compute (Cisco UCS Server) และ Storage (Internal Hard Drive) เอาไว้ในตัว ทำให้องค์กรสามารถติดตั้งบริการต่างๆ เสริมเข้าไปในตัว Router ได้ทันที หรือแม้กระทั่งจะทำ Virtualization บน Cisco UCS Server ที่อยู่ภายใน Cisco ISR นี้ก็ทำได้

cisco_isr_4000_series_banner

Cisco ISR 4000 นี้จะเป็นรากฐานของการต่อยอดเทคโนโลยี Cisco Intelligent WAN (IWAN) ภายในองค์กร เพื่อให้ในแต่ละสาขาขององค์กรสามารถทำการเชื่อมต่อ WAN ที่หลากหลาย และใช้งาน WAN Link เหล่านั้นร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อเพิ่มทั้งความทนทาน, ความเร็ว และความคุ้มค่าในการใช้งานให้แก่องค์กร ในขณะที่ยังสามารถติดตามและควบคุมการใช้งาน Application ในสาขาต่างๆ, การตรวจสอบด้านความปลอดภัย และการเข้ารหัสข้อมูลต่างๆ ขององค์กรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

โดยรุ่นที่จัดโปรโมชั่นนี้จะได้แก่รุ่น Cisco ISR 4351 และ Cisco ISR 4451 โดยมีคุณสมบัติดังนี้

 • Throughput: Cisco ISR 4351 = 500Mbps – 1Gbps, Cisco ISR 4451 = 1 – 2Gbps
 • รองรับโปรโตคอลพื้นฐาน, IPv4, IPv6, Routing, (RIP, RIPv2, OSPF, EIGRP, BGP, IS-IS), Multicast (IGMPv3, PIM-SM, PIM-SSM, IPv4-to-IPv6), RSVP, ERSPAN, IPSLA, CNS, Call Home, EEM, IKE, ACL, EVC, DHCP, FR, DNS, LISP, OTV, HSRP, RADIUS, AAA, AVC, DVMRP, MPLS, Layer2/3 VPN, IPsec, L2TPv3, BFD, 802.1ag, 802.3ah
 • รองรับการทำ Encapsulation หลากหลาย ได้แก่ GRE, Ethernet, 802.1q VLAN, PPP, MLPPP, Frame Relay, MLFR, HDLC, Serial, PPPoE
 • บริหารจัดการ Traffic ได้ด้วยการทำ QoS, CBWFQ, WRED, Hierarchical QoS, Policy-based Routing, Performance Routing, NBAR
 • รองรับการเข้ารหัสได้หลากหลาย
 • สำหรับ AX Bundle จะรวมความสามารถในการทำ IP Base + Security + Advanced Networking Protocol อย่าง L2TPv3, BFD, MPLS, VRF และ VXLAN ไว้ในตัว
 • สำหรับ AXV Bundle จะมีความสามารถเหมือน AX Bundle แต่รองรับบริการ Voice/Unified Communication ในตัวได้แก่ CME, SRST และ CUBE ด้วย

Cisco Integrated Services Router 4000 Website http://www.cisco.com/c/en/us/products/routers/4000-series-integrated-services-routers-isr/index.html#

 

ลดราคาทันทีสูงสุด 20% สำหรับชุด Bundle ของ Cisco ISR 4351 และ Cisco ISR 4451

เพื่อให้องค์กรสามารถเริ่มต้นกับระบบ WAN แบบอัจฉริยะได้อย่างง่ายดาย ในโปรโมชั่นนี้จะประกอบไปด้วยชุด Bundle ดังต่อไปนี้

cisco_ID_MY_PH_SG_TH_VN_PromoImg_4351router

cisco-promotion-button

Cisco 4351 Integrated Services Router AX Bundle ประกอบไปด้วย

 • ISR 4351-X-AX/K9 Router
 • UCS-E140S-M2/K9 Module (4 Core server with 1TB HDD)

Cisco 4351 Integrated Services Router AXV Bundle ประกอบไปด้วย

 • ISR 4351-X-AX/K9 Router
 • UCS-E140S-M2/K9 Module (4 Core server with 1TB HDD)
 • UCS License

cisco_ID_MY_PH_SG_TH_VN_PromoImg_4451router

cisco-promotion-button

Cisco 4451 Integrated Services Router AX Bundle ประกอบไปด้วย

 • ISR 4451-X-AX/K9 Router
 • UCS-E140S-M2/K9 Module (4 Core server with 1TB HDD)
 • Redundant Power Supply

Cisco 4451 Integrated Services Router AXV Bundle ประกอบไปด้วย

 • ISR 4451-X-AX/K9 Router
 • UCS-E140S-M2/K9 Module (4 Core server with 1TB HDD)
 • Redundant Power Supply
 • UCS License

 

ติดต่อ Cisco Thailand เพื่อขอใบเสนอราคาได้ทันทีสำหรับผู้ที่สนใจ

สำหรับองค์กรที่กำลังมองหา Integrated Services Router สำหรับใช้งานภายในองค์กรหรือตามสาขาต่างๆ ขององค์กรอย่าง Cisco ISR 4000 Series สามารถติดต่อทีมงาน Cisco Thailand ได้ทันทีที่โทร 02-263-7016 หรือส่งอีเมลล์ที่ th_assistance@cisco.com โดยโปรโมชั่นเหล่านี้จะหมดเขตภายในวันที่ 30 ตุลาคม 2558 นี้เท่านั้น

cisco-promotion-button


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

‘League of Entropy’ บริการ Random Number จาก Cloudflare

ปัญหาของ Random Number นั้นมีนานแล้วและไม่ใช่เรื่องตลก หากลองถามเพื่อนโปรแกรมเมอร์หลายท่านอาจบอกว่าเลขที่สุ่มขึ้นมาของฟังก์ชันนั้นอาจจะยังไม่ใช่การสุ่มที่แท้จริง ทั้งนี้หลายแอปพลิเคชันต่างใช้ความน่าจะเป็นเหล่านี้ในกรณีต่างๆ เช่น ด้านความมั่นคงปลอดภัย แอปพลิเคชันล็อกเตอรรี่ออนไลน์ หรืออื่นๆ เป็นต้น วันนี้ Cloudflare จึงได้เปิดบริการการสร้างเลขสุ่มนี้อย่างจริงจังขึ้นภายใต้ชื่อ ‘League …

แนะนำ AMD EPYC Server: อีกทางเลือกหนึ่งที่อาจช่วยลดค่าใช้จ่ายใน Data Center ขององค์กรได้อย่างคาดไม่ถึง

ท่ามกลางยุคแห่งการทำ Digital Transformation นี้ ยอดขายของ Server ทั่วโลกนั้นก็เติบโตขึ้นเป็นลำดับสอดคล้องกับความต้องการในการประมวลผลที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว AMD ในฐานะของผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านการประมวลผลระดับโลก จึงได้นำเสนอ AMD EPYC หน่วยประมวลผลสำหรับ Server ที่ออกแบบด้วยแนวคิดต่างจาก x86 CPU ค่ายอื่นๆ เพื่อให้เหล่าธุรกิจองค์กรได้มีทางเลือกใหม่ที่คุ้มค่าในการลงทุน บทความนี้จะนำทุกท่านไปรู้จักกับ AMD EPYC Server สำหรับการใช้งานภายใน Data Center ของธุรกิจองค์กรโดยเฉพาะกันครับ