CDIC 2023

CSL Webinar: Get Back to Business with Cisco Wi-Fi 6

CSL ร่วมกับ Cisco ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Networking เข้าฟังบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Get Back to Business with Cisco Wi-Fi 6” พร้อมแนะนำ Cisco Catalyst 9105 Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 และการใช้ Cisco DNA เพื่อวิเคราะห์และรับประกันคุณภาพการใช้งานเครือข่ายไร้สาย ในวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2020 เวลา 10:30 ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Get Back to Business with Cisco Wi-Fi 6
ผู้บรรยาย: คุณองค์กร ศรีบุตร Senior ICT Solution Design จาก CSL และคุณธิติ พิพัฒน์ธนวงศ์ Enterprise Networking Product Sales Specialist จาก Cisco Systems (Thailand)
วันเวลา: วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2020 เวลา 10:30 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_JYWk1MNmRvmcgsORFzauGg

ในยุคที่อุปกรณ์เคลื่อนที่และ Internet of Things (IoT) ถูกใช้งานอย่างแพร่หลาย ความคาดหวังในเรื่องความเร็วและความมั่นคงปลอดภัยในการใช้ระบบเครือข่ายไร้สายจึงเพิ่มสูงขึ้นกว่าที่เคย Wi-Fi 6 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าว แม้ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีปริมาณผู้ใช้หนาแน่น ยกระดับการใช้งานแอปพลิเคชันยุคใหม่และ IoT ที่มีการเชื่อมต่อเป้นจำนวนมาก พร้อมประสิทธิภาพอัตราการรับส่งข้อมูลที่สูงขึ้นอย่างที่ Wi-Fi เจเนอเรชันก่อนหน้าเทียบไม่ได้

ภายใน Webinar นี้ ท่านได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Cisco Catalyst 9105 Access Point ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่ามาตรฐานเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi 6 ให้บริการคลื่นสัญญาณคุณภาพเยี่ยมสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีผู้ใช้งานหนาแน่น สนับสนุนโดยเทคโนโลยี Cisco DNA ซึ่งเข้ามาช่วยวิเคราะห์และรับประกันการใช้งานระบบเครือข่ายไร้สายทั่วทั้งองค์กรของคุณ

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • CSL Enterprise Solution
  • Get Back to Business with Cisco Wifi6
  • Cisco Wireless NextGen Stack
  • 9105 -The Path to Future Wireless Access
  • Cisco Embedded Wireless Controller
  • Hot Wireless Promotion Offer

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/2771803336255412/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

Raspberry Pi 5 เตรียมวางขายภายในตุลาคมนี้

สำหรับแฟนๆ บอร์ดประมวลผลขนาดเล็กอย่าง Raspberry Pi เป็นเวลากว่า 4 ปีที่ทางผู้ผลิตไม่ได้ปล่อยเวอร์ชันใหม่มาถึง 4 ปี วันนี้มีการปล่อยวีดีโอแนะนำ Raspberry Pi 5 ออกมาแล้ว พร้อมวางจำหน่ายสู่ตลาดในเดือนหน้า …