Cisco HyperFlex จัดหนัก! ซื้อ HCI วันนี้แถมฟรี 10/25/40/100GbE Switch ฟรี 2 ชุด!

Cisco ประกาศรุกหนักตลาด Hyper-Converged Infrastructure หรือ HCI ด้วยการออกโปรโมชันสุดแรง ซื้อ Cisco HyperFlex แถมฟรี 10/25/40/100GbE Switch ให้ฟรี 2 ชุด พร้อมเชื่อมต่อแบบ Redundant ได้ทันที

หากใครเคยสำรวจตลาด HCI มาก่อนแล้ว จะพบว่าโซลูชัน HCI ของ Cisco อย่าง Cisco HyperFlex นั้นมีจุดเด่นที่ชัดเจนเรื่องการรองรับ 40GbE Networking ในตัวให้เชื่อมต่อได้ด้วยประสิทธิภาพสูง แต่หลายๆ ธุรกิจองค์กรในไทยเองนั้นก็ยังมีระบบเครือข่ายที่ระดับ 1/10GbE เป็นหลักเท่านั้น ทำให้การลงทุนในอุปกรณ์ Switch เพิ่มเติมเพื่อให้ Cisco HyperFlex ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั้นมีต้นทุนที่สูงขึ้นไปอีก

ในโปรโมชันครั้งนี้ Cisco ได้ตั้งใจตอบโจทย์ดังกล่าวไปพร้อมๆ กับการเร่งให้องค์กรก้าวสู่การใช้งานระบบเครือข่ายความเร็วในระดับสูงขึ้น โดยหากธุรกิจใดซื้อ Cisco HyperFlex ที่สเป็คขั้นต่ำดังตารางข้างล่าง ก็สามารถรับ Cisco Fabric Interconnect 6454 จำนวน 2 ชุดไปได้ฟรีๆ ทันที โดยแต่ละชุดจะมาพร้อมกับ 18x 10/25GbE + 2x 40/100GbE ให้พร้อมใช้งานได้เลย

สเป็คในตารางนี้เป็นสเป็คขั้นต่ำเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถปรับแต่งเพิ่ม CPU, RAM, Disk ได้ตามต้องการ และจะยังคงได้รับ Switch ฟรีไปใช้งานอยู่ครับ

โปรโมชันดังกล่าวนี้จะหมดเขตในวันที่ 28 เมษายน 2019 นี้เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อพาร์ทเนอร์ของ Cisco หรือทีมงาน Cisco Thailand ได้ทันทีครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บรรยากาศงานสัมมนา The SAP S/4HANA Movement

จบกันไปแล้วกับงาน The SAP S/4HANA Movement อีกหนึ่งงานสัมมนาที่ทางทีมงาน ISS Consulting ร่วมกับ SAP Thailand จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารจากองค์กรธุรกิจต่างๆ ที่ปัจจุบันใช้ระบบ ERP ของ SAP เวอร์ชั่นตั้งแต่ ECC6 ลงมา ได้มารับฟังถึงแนวทางการปรับเปลี่ยนระบบ ERP จากเดิมไปสู่ SAP S/4HANA เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเข้าสู่การเป็น Digital Business ที่สามารถนำข้อมูลธุรกิจมาใช้งาน วิเคราะห์ และต่อยอดได้อย่างรวดเร็วคล่องตัว

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้