Cisco HyperFlex จัดหนัก! ซื้อ HCI วันนี้แถมฟรี 10/25/40/100GbE Switch ฟรี 2 ชุด!

Cisco ประกาศรุกหนักตลาด Hyper-Converged Infrastructure หรือ HCI ด้วยการออกโปรโมชันสุดแรง ซื้อ Cisco HyperFlex แถมฟรี 10/25/40/100GbE Switch ให้ฟรี 2 ชุด พร้อมเชื่อมต่อแบบ Redundant ได้ทันที

หากใครเคยสำรวจตลาด HCI มาก่อนแล้ว จะพบว่าโซลูชัน HCI ของ Cisco อย่าง Cisco HyperFlex นั้นมีจุดเด่นที่ชัดเจนเรื่องการรองรับ 40GbE Networking ในตัวให้เชื่อมต่อได้ด้วยประสิทธิภาพสูง แต่หลายๆ ธุรกิจองค์กรในไทยเองนั้นก็ยังมีระบบเครือข่ายที่ระดับ 1/10GbE เป็นหลักเท่านั้น ทำให้การลงทุนในอุปกรณ์ Switch เพิ่มเติมเพื่อให้ Cisco HyperFlex ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั้นมีต้นทุนที่สูงขึ้นไปอีก

ในโปรโมชันครั้งนี้ Cisco ได้ตั้งใจตอบโจทย์ดังกล่าวไปพร้อมๆ กับการเร่งให้องค์กรก้าวสู่การใช้งานระบบเครือข่ายความเร็วในระดับสูงขึ้น โดยหากธุรกิจใดซื้อ Cisco HyperFlex ที่สเป็คขั้นต่ำดังตารางข้างล่าง ก็สามารถรับ Cisco Fabric Interconnect 6454 จำนวน 2 ชุดไปได้ฟรีๆ ทันที โดยแต่ละชุดจะมาพร้อมกับ 18x 10/25GbE + 2x 40/100GbE ให้พร้อมใช้งานได้เลย

สเป็คในตารางนี้เป็นสเป็คขั้นต่ำเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถปรับแต่งเพิ่ม CPU, RAM, Disk ได้ตามต้องการ และจะยังคงได้รับ Switch ฟรีไปใช้งานอยู่ครับ

โปรโมชันดังกล่าวนี้จะหมดเขตในวันที่ 28 เมษายน 2019 นี้เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อพาร์ทเนอร์ของ Cisco หรือทีมงาน Cisco Thailand ได้ทันทีครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

โปรโมชั่น Veritas Backup Exec (BE) “Rainy Season Promotion” รับฟรี iPad, GoPro, FITBIT

Veritas จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ต้อนรับหน้าฝน ปี 2562 เพียงซื้อ Backup Exec แบบ Capacity Edition 2 TB หรือ V-Ray Edition 2 socket จากตัวแทนจำหน่าย ที่ร่วมรายการ พร้อมสิทธิ์เลือกรับของขวัญได้ 1 อย่างทันที ดังรายละเอียดต่อไปนี้

เปิดตัว Dell Latitude 10th Generation แบตทนสุด 20 ชั่วโมง รองรับ Wi-Fi 6/Gigabit LTE

ในงาน Dell Technologies World 2019 ที่ผ่านมา มีอีกหนึ่งอัปเดตใหญ่ (ที่ทีมงาน TechTalkThai เพิ่งว่างจะมาเขียนกัน) ก็คือการเปิดตัวของ Dell Latitude อุปกรณ์ Notebook สำหรับการทำงานโดยเฉพาะใน Generation ที่ 10 ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถที่ใหม่ๆ อย่างเช่น แบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง, การปรับไปใช้ Bio-Metric และ Multi-Factor เป็นหลัก และ Dock แบบ Modular ที่สามารถอัปเกรดได้